Lục tiểu linh đồng tái hiện ngộ không đi kiểm định 4 đời gậy như ý, cả trường quay vỡ òa!

     

Tham dự chuyển động giới thiệu cửa nhà mới vào ngày 10/12, Lục đái Linh Đồng gây nhàm chán khi thường xuyên mang gậy Như Ý mang đến múa võ khỉ.

Bạn đang xem: Lục tiểu linh đồng tái hiện ngộ không đi kiểm định 4 đời gậy như ý, cả trường quay vỡ òa!


Tối 10/12, nghệ sĩ Lục tè Linh Đồng tham gia vận động quảng bá sách mới tại Thẩm Dương (Trung Quốc). Tại đây, ông giao lưu thuộc khán giả, cầm cố gậy Như Ý múa võ Ngộ không phải như thời đóng góp Tây du ký rộng 30 năm trước.Ở tuổi 58, Lục tiểu Linh Đồng đã già trông thấy. Các động tác múa võ cũng không còn sự linh hoạt. Một số khán giả xuất hiện tại sự kiện bất thần về sự tiều tụy của người nghệ sỹ gạo cội.

*
Lục đái Linh Đồng lại múa võ khỉ trong sự kiện mới.

Trên trang Sina, dân mạng cho rằng đó là hình tượng Mỹ hầu vương bom tấn của Trung Quốc, đáng nể trọng. Nhưng đa số ý con kiến cũng dìm xét bài toán diễn mãi một hình ảnh trong những sự khiếu nại đã đổi thay Lục tiểu Linh Đồng thành nhàm chán.“Cả đời đóng góp một vai, cả đời dự sự khiếu nại quảng cáo một hình ảnh múa gậy Như Ý. Trường đoản cú hỏi biết lúc nào ông sẽ hoàn thành múa gậy?”, độc giả đến từ quảng châu chia sẻ.“Tôi không có ý chê cười nhưng làm phim, ra sách cũng chỉ để kiếm tiền. Rộng nữa, Lục tiểu Linh Đồng dựa dẫm vào thành tích quá khứ, luôn lên giờ chê bai bầy em”, khán giả đến từ Thượng Hải dấn xét trên QQ.

*
Gần 60 vẫn trung thành với chủ với mẫu cũ, Lục tiểu Linh Đồng trở buộc phải nhàm chán.

Đồng tình quan điểm này, nhiều người hâm mộ báo Sina reviews ông vẫn lạm dụng thái quá hình tượng Tôn Ngộ ko trong mọi thành phầm nghệ thuật.Dự án mới nhất của Lục tè Linh Đồng là phim phóng sự Một vùng một đường, lại theo Đường Huyền Trang. Vào phim, ông phụ trách vai trò Đường Tam Tạng.Để vào vai thành Đường Tam Tạng, Lục tiểu Linh Đồng vẫn quy y trên một ngôi chùa ở Qua Châu. Ông nói: “Tôi mong mỏi tái hiện chân thực về Đường Tăng, vị đại sư, dịch giả hàng đầu về Phật pháp”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Avatar Tên Thư Pháp Online, Tạo Avatar Theo Tên Mình

*
Ông không còn sự hoạt bát như thời tuổi trẻ.

"Tôn Ngộ Không" Lục đái Linh Đồng thăng cung cấp thành Đường Tăng

Việc hòa mình thành Đường Tam Tạng khiến cho Lục tè Linh Đồng vấp nhiều chủ kiến trái chiều.


Lục tiểu Linh Đồng lại múa gậy Như Ý kiếm tiền Lục đái Linh Đồng Lục tè Linh Đồng Lục tè Linh Đồng

Lục tiểu Linh Đồng

*

hoa hậu từng bị đánh ghen không còn nghĩ đến chuyện kết duyên

1 1 57

Dương Cung Như chính thức không đặt nặng vấn đề phải lập gia đình và có con. Hoa khôi châu Á 1995 được khen vẫn đẹp mắt dù 46 tuổi.

*

Diễn viên nổi tiếng TVB Giang Hán qua đời ở viện dưỡng lão

1 1 168

Nam diễn viên Giang Hán đã tạ thế ở tuổi 78 hôm 7/12. Gia đình ra mắt tin tức vào về tối 8/12.

*

Màn hình ảnh Trung Quốc 2017: Ngô kinh giả chế tác và Jack Ma sống ảo

1 1 0 257

"Chiến lang 2" là siêu phẩm được tung hô của china còn "Công thủ đạo" được nói đến như siêu phẩm cùng với dàn sao lớn. Đằng sau lời tâng bốc là những mẩu chuyện đáng suy ngẫm.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*


Chuyên mục: Domain Hosting
App live show