Lỗi your connection is not secure firefox

     

Lỗi SSL “Your Connection is Not Secure” chỉ xuất hiện trên trình phê chuẩn Firefox và đôi khi người sử dụng Chrome gồm thể gặp gỡ các lỗi tương tự. Nói một cách 1-1 giản, cảnh báo này chặn tín đồ dùng máy tính xách tay truy cập vào trang web và thường bật lên bất ngờ. Nếu khách hàng đang tìm bí quyết sửa lỗi SSL “Your Connection is Not Secure” trên Firefox, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của Thuthuat.edu.vn.vn.

Bạn đang xem: Lỗi your connection is not secure firefox

“Kết nối của bạn không an toàn” là 1 trong lỗi SSL phổ biến ở dạng SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER (mã này xuất hiện thêm trong thông tin lỗi) trong Firefox. Secure Socket Layers (SSL) là một trong những giao thức bảo mật mạng được phần lớn các ngân hàng, công cụ truyền thông xã hội và các trang thương mại dịch vụ điện tử thực hiện để đảm bảo thông tin cá nhân và tài bao gồm của khách hàng. Ngoài rò rỉ.

Nếu trang web sử dụng chứng chỉ SSL, URL của chính nó sẽ ban đầu bằng HTTPS (Bảo mật giao thức truyền khôn cùng văn bản), thay vì HTTP tiêu chuẩn; Điều này tức là tất cả tin tức được nhờ cất hộ hoặc nhận sang 1 trang web thực hiện giao thức bảo mật thông tin mạng phần lớn được mã hóa.

Tin xấu là các trang web chính thống sử dụng chứng chỉ SSL như Facebook, Twitter, Paypal hoặc eBay có nguy cơ tiềm ẩn bị chặn bởi thông tin lỗi “Your Connection is Not Secure” hoặc SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER.


*

Tuy nhiên, nếu khách hàng định truy cập một trang web không xác định, chúng tôi khuyên bạn tránh việc bỏ qua phần “Kết nối của chúng ta không an toàn“bởi vì điều gì sẽ xảy ra nếu trang web chứa phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc câu chữ không an ninh khác ?!

Trong trường hợp không thể truy vấn các miền vừa lòng pháp mà bạn đã truy vấn trước đó, sự cố rất có thể do một trong các lỗi sau:

Ngày với giờ để sai;Sử dụng tên chứng chỉ SSL giả mạo;Chứng chỉ SSL sai;Miền chứa nội dung có hại;Nhà cung cấp chứng chỉ SSL bất phù hợp pháp;Chương trình phòng vi-rút của mặt thứ tía hoặc tường lửa của Windows ngăn quyền truy vấn vào trang web;Trình để ý bị hư hoặc lỗi thời.

Với mỗi trường hợp sẽ sở hữu được cách sửa lỗi SSL trên Firefox khác nhau, đưa ra tiết chúng ta tham khảo cách sửa SSL bên trên Firefox đây

Hướng dẫn bí quyết sửa lỗi “Kết nối của bạn không an toàn” trong Firefox

Máy quét miễn chi phí này phát hiện nay các tại sao chính tạo ra sự cố gắng máy tính của doanh nghiệp trong báo cáo quét của nó. Để loại trừ lỗi, bạn cần mua và kích hoạt phiên phiên bản phần mềm sửa lỗi Reimage có bạn dạng quyền.

Nếu bạn để ý đến cách nhanh chóng sửa lỗi “Kết nối của người sử dụng không an toàn”, chúng ta nên cài đặt Reimage với chạy quét tổng thể hệ thống của phần mềm.

Phần mềm bảo mật chuyên nghiệp này kiểm tra toàn thể hệ thống của doanh nghiệp để tìm kiếm phần mềm độc hại và lỗi mãi sau trong hệ thống Windows của bạn và tự động sửa chúng. Nếu từ thời điểm cách đây không hiệu quả, chúng ta nên mở “Cài đặt ngày với giờ” và kiểm tra xem ngày với giờ dành được đặt chính xác hay không.

Trường đúng theo các setup này bị sai rất đơn giản dẫn mang lại lỗi SSL. Bởi đó, bạn cần update ngày giờ đồng hồ theo khung giờ hiện tại để sửa lỗi “Your Connection is Not Secure”.

Nếu các bước đơn giản bên trên không khắc chế được lỗi trên Firefox, hãy thử công việc sau cùng với betdownload.com nhé!

Phương pháp 1: Xóa lịch sử vẻ vang duyệt web bên trên Firefox

1. Trên cửa sổ trình thông qua Mozilla Firefox, nhấp vào biểu tượng các đường thẳng đứng bên trên thanh công cụ, sau đó chọn Lịch sử2. Vào bảng chọn lựa tiếp theo, hãy nhấp vào mục Xóa định kỳ sử dứt … để thực hiện xóa lịch sử hào hùng duyệt web3. Vào phần Phạm vi thời hạn để xóa, nên chọn lựa Mọi điều để xóa tất cả lịch sử duyệt website trước đây, sau đó nhấn Xóa ngay bây giờ.

4. Sau đó, mở mục Cài để và nhập mục Thay thay đổi proxy để thay đổi Proxy

5. Mở tab An ninh và sự riêng tứ và chọn lever Trung bình

6. Cuối cùng, đóng cùng mở lại trình duyệt web. Test mở bất kỳ trang web nào hiển thị lưu ý “Kết nối của công ty không an toàn”;

Phương pháp 2: quăng quật quét giao thức SSL trong thiết đặt của phần mềm chống vi-rút

1. Mở phần mềm chống vi-rút cùng mở một hành lang cửa số Thiết lập;

2. Truy cập mục Cài đặt nâng cao → lọc giao thức → SSL → không quét giao thức SSL.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Windows Was Unable To Complete The Format ? Just A Moment

Đây chưa hẳn là phương án hoàn chỉnh để cách xử lý lỗi SSL “Your Connection is Not Secure”. Điều này sẽ cho mình biết khi lỗi xẩy ra do xung hốt nhiên giữa chương trình phòng vi-rút và tài liệu được mã hóa. Trường hợp thủ phạm là điều này, chúng ta nên xóa lịch sử hào hùng duyệt web của Mozilla Firefox hoặc tối thiểu là để lại trình duyệt.

Ngoài ra, bạn cũng nên thiết lập phiên bản mới tốt nhất của Mozilla Firefox, phần mềm diệt vi-rút cùng hệ điều hành. Sau đó, có tác dụng theo quá trình ở trên và bật trình quét giao thức SSL trong thiết đặt phần mềm khử vi-rút.

Ghi chú: Hình ảnh chỉ hiển thị một giải pháp chung phổ biến để tắt cỗ lọc giao thức. Việc triển khai là không giống nhau so với mỗi phần mềm bảo mật.

Phương pháp 3: Xuất cùng nhập chứng chỉ SSL mang lại trang web

1. Nhấp vào biểu tượng khóa nằm ở góc cạnh bên trái của URL.

2. Nhấp vào nút Tính năng xuất khẩu và ghi nhớ vị trí lưu chứng từ SSL; br / 3. Sau đó, nhấp vào chứng từ SSL để nhập và chọn Tùy chọn4. Nhấp vào Nâng cao -> Xem chứng chỉ -> Nhập; br / 5. Mở lại trình chăm sóc Mozilla Firefox và đánh giá xem lỗi đã có được khắc phục chưa.

Phương pháp 4: Bật phục hồi Hệ thống

Nếu lỗi “Kết nối của doanh nghiệp không an toàn” hay xuyên bất ngờ bật lên và bạn không thể nhớ những chuyển đổi nào so với hệ thống rất có thể đã gây nên sự gắng này, hãy thử phương pháp trên.

Nếu các cách thức trên không hoạt động, tất yếu bạn đề xuất thử bật chế độ Điểm khôi phục khối hệ thống trong trường hợp bạn đã chế tạo ra nó trước đó.

Phương pháp 5: Tắt tùy lựa chọn “Cảnh báo về địa chỉ cửa hàng chứng chỉ không khớp”

1. Click chuột phải Phím Windows và lộ diện Bảng điều khiển

2. Chọn Tùy lựa chọn Internet và mở tab Nâng cao

3. Tìm cùng mở phần Bảo mật.

4. Tìm cùng bỏ lựa chọn một tùy chọn Cảnh báo về địa chỉ cửa hàng chứng chỉ không khớp

5. Nhấp vào Ứng dụngđồng ý nhằm lưu những thay đổi;6. Cuối cùng, khởi rượu cồn lại máy tính.

Phương pháp 6: áp dụng một trình chăm nom khác

Mặc mặc dù là một trình săn sóc tuyệt vời, nhưng nhiều lúc lỗi SSL “Your Connection is Not Secure” chỉ xuất hiện trên Mozilla Firefox cơ mà không mở ra trên những trình chăm nom khác, khiến cho người dùng khó truy hỏi cập. Một website nhất định. Vị vậy, nếu bạn đã thử toàn bộ các bí quyết trên nhằm sửa lỗi SSL “Your Connection is Not Secure” trên Firefox cơ mà vẫn không thành công xuất sắc thì chúng ta có thể chuyển sang sử dụng trình để mắt Google Chrome.

Tải xuống trình xem xét Google Chrome tại đây: download Google Chrome

Tự đụng sửa lỗi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-loi-ssl-your-connection-is-not-secure-tren-firefox-32454n.aspx Thuthuat.edu.vn.vn không xong cố cố kỉnh giúp người dùng tìm ra các chiến thuật tối ưu để vứt bỏ các lỗi trên trang bị tính. Mặc dù nhiên, nếu không muốn gặp gỡ khó khăn với các bạn dạng sửa lỗi thủ công, bạn nên suy nghĩ sử dụng phần mềm tự động.

Các từ bỏ khóa liên quan:

sửa SSL “Kết nối của công ty không an toàn”

, sửa lỗi SSL “Your Connection is Not Secure” trên Firefox, SLL “Your Connection is Not Secure”,

✤ đứng top 20 bài viết Thủ Thuật Trình để ý Web mới nhất :

Google Chrome – biện pháp lưu lại những trang Web đã mởĐặt Google.com làm trang chủ OperaSo sánh Google Chrome cùng Firefox, trình xem xét web nào vơi và nhanh hơn?Tải clip YouTube bằng IDM trên trình chăm nom web Google ChromeSử dụng ứng dụng chuột trong BchromeBật tắt extension bên trên Opera, luôn thể ích mở rộng của trình duyệt web OperaBật tắt extension trên Firefox, bật và tắt tiện ích mở rộng FirefoxXóa mật khẩu tài khoản đã giữ trên FirefoxChụp hình ảnh màn hình Firefox bằng FireShotMẹo sửa lỗi 107 trên google ChromeẨn danh trên cốc Cốc, đọc báo bảo mật trong trình duyệt y CocCocReset cốc Cốc, mua trình coi sóc web CocCoc về chế độ mặc định ban đầuGhim video clip trên CocCoc, vừa duyệt y web vừa xem đoạn phim Youtube trên ly CốcChụp hình ảnh Firefox bởi NativeShotCách in website trên trình chăm bẵm Cốc ly sang PDF, WordTop 7 showroom on, phầm mềm mở rộng cực tốt cho trình trông nom web cốc CốcDuyệt web ẩn danh cốc cốc trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, AndroidĐăng nhập ly Cốc bằng tài khoản Google trên năng lượng điện thoạiĐổi ngôn ngữ trình trông nom Torch Browser

Chuyên mục: Domain Hosting