Lỗi winrar không giải nén được

     

Nén file thành đuôi .rar góp giảm dung tích dữ liệu xứng đáng kể. Đó là nguyên nhân mà các file, phần mềm hay ứng dụng sẽ sở hữu dạng tệp tin nén rar lúc được mua về sản phẩm công nghệ tính. Với để mở được file, áp dụng hay ứng dụng thì cần triển khai giải nén. Cũng bao gồm trong công đoạn này, nhiều người dân dùng máy tính xách tay đã gặp gỡ phải lỗi không bung file được file rar.

Bạn đang xem: Lỗi winrar không giải nén được

Vậy thì lý do gây ra lỗi này là gì? gồm cách nào nhằm khắc phục vụ việc trên? xem ngay giải thuật trong nội dung bài viết này của jdomain.vn nhé.

*
Cách giải pháp xử lý lỗi máy tính xách tay không giải nén được tệp tin rar đối chọi giản

Phụ Lục

2 cách Khắc Phục Lỗi máy tính Không bung file Được file Rar

Nguyên Nhân Không bung file Được tệp tin Rar

Tình trạng cần thiết giải nén tệp tin rar thường khởi đầu từ hai nguyên nhân cơ bản:


Phiên phiên bản Winrar trên máy vi tính đã cũ, không cân xứng với phiên phiên bản Winrar của tệp tin nén phải mở.Chính file rar sở hữu về máy hiện giờ đang bị lỗi buộc phải không thể thực hiện giải nén.

Ngoài ra còn một số tại sao khác như:

Các ứng dụng diệt virus, windows defender nhầm tệp tin đã tải về máy là vi khuẩn nên quá trình giải nén bị lỗi.File tất cả mật khẩu bung file và chúng ta nhập không nên mật khẩu.Đường truyền kém ổn định khiến cho quá trình thiết lập file về máy tất cả lỗi, dẫn cho lỗi khi bung file file.

Bài viết coi nhiều: tự khắc Phục các Lỗi Cơ bản Khi cập nhật Windows 10


Cách khắc phục Lỗi máy tính xách tay Không bung file Được file Rar

1. Mua phiên phiên bản file WinRAR mới nhất

Hãy bảo đảm an toàn file WinRAR trong máy tính xách tay bạn vẫn là phiên phiên bản mới nhất. Vì chưng nếu đang dùng phiên bản file WinRAR quá cũ thì đang không triển khai giải nén được so với các file nén bằng phiên bản WinRAR mới.

Để cài được phiên bản WinRAR mới nhất, hãy truy cập vào mặt đường link: https://www.rarlab.com/download.htm

2. Tắt Windows Defender và ứng dụng diệt virus

Bạn rất có thể thử tắt các ứng dụng diệt virus hoặc là Windows Defender đi. Bởi hoạt động của các ứng dụng này hoàn toàn có thể là lý do gây lỗi khi giải nén file rar.

3. Hồi sinh lại file nén

WinRAR tất cả trang bị tác dụng phục hồi lại hồ hết file nén bị lỗi. Dưới đó là cách thực hiện:

Bước 1: Vào Start cùng nhập “WinRAR” tại ô tìm kiếm. Mở mục WinRAR ra.

*

Bước 2: trên WinRAR, vào mục file chọn xuất hiện archive (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + O). Tiếp nối đi mang đến chọn tệp tin nén cần phục hồi.

*

Bước 3: Vào mục Tool ngơi nghỉ thanh luật pháp rồi chọn Repair archives.

*

Bước 4: chọn Browse nhằm chọn khu vực lưu file. Sau đó chọn Treat the corrupt archive as RAR rồi thừa nhận OK.

*

Bước 5: Đợi khoảng 1 đến 2 phút (dung lượng quá rộng sẽ đợi lâu hơn) cho đến lúc ô hành lang cửa số có trường đoản cú “Done”. Lựa chọn Close nhằm kết thúc.

Xem thêm: Phần Mềm Đo Tốc Độ Đường Truyền Internet Tốt Nhất Cho Android

*

4. Dùng tác dụng Keep broken files trên file nén

Bước 1: Kích chuột đề xuất vào file nén hiện nay đang bị lỗi không bung file được. Chọn Extract files.Bước 2: lựa chọn mục Keep broken files ở hộp thoại Extraction path and options.

*

Bước 3: Lưu file vào showroom bạn mong và chọn OK.

5. Sử dụng phần mềm Recovery Toolbox for Rar sửa lỗi giải nén

Bước 1: Tải ứng dụng về trang bị tính.Bước 2: Vào mục Browse rồi lựa chọn file rar đang bị lỗi.Bước 3: chọn Next đối với tất cả ô cửa sổ hiện ra sau đó.

*

Bước 4: chờ đón phần mượt tự xung khắc phục những file trong tập tin rar. Sau đó chọn nơi bắt buộc lưu giữ lại file khi đang sửa kết thúc rồi lựa chọn OK.

Chỉ với các thao tác đơn giản trên đây, chúng ta cũng có thể tự khắc phục và hạn chế lỗi không bung file được file rar trên thiết bị tính.


Bài viết bắt buộc xem: 5 Lỗi Màn Hình máy vi tính Hay mắc phải Và bí quyết Sửa Chữa


Ngoài ra, máy vi tính không bung file được file rar rất có thể xuất vạc từ không hề ít nguyên nhân khác nữa. Vì thế trong ngôi trường hợp đã thử hết cách các trên mà không khả quan, bạn nên nhờ cho sự cung cấp của các kỹ thuật viên laptop để được giải pháp xử lý đúng cách. Tránh sự cố mò mẫm làm tác động đến các thiết đặt khác trong máy.


Tại TP HCM, jdomain.vn là đơn vị chức năng sửa chữa máy tính xách tay có uy tín, kinh nghiệm lâu năm. jdomain.vn đã cung cấp hàng ngàn quý khách khắc phục tương đối nhiều vấn đề mà máy tính chạm mặt phải. Tay nghề thực tiễn, chuyên môn, trách nhiệm, nhiệt độ huyết đó là những yếu hèn tố tạo sự dịch vụ chất lượng của jdomain.vn.


Chuyên mục: Domain Hosting