Cách sửa lỗi win 7 màn hình Đen, cách sửa lỗi màn hình Đen windows 7 tận gốc

     
Đâu là bí quyết hạn chế lỗi screen black win 7 ultimate thành công giành cho bạn? Doctor Laptop sẽ bật mý cho chính mình ngay lập tức sau đây nhé. Học nkhô giòn phương pháp khắc phục lỗi màn hình Đen win 7 ultimate đối kháng giảnLỗi screen đen không quá phổ cập nhưng mà lại tạo ra phần đông bất tiện mang lại tương đối nhiều tín đồ. Quý Khách sẽ gặp gỡ chứng trạng này và băn khoăn bắt buộc xử lý ra sao? Vậy thì bạn cũng đừng quá băn khoăn lo lắng do Doctor Laptop vẫn lý giải cho bạn giải pháp khắc phục lỗi màn hình Đen win 7 ultimate thành công xuất sắc vô cùng dễ dàng và đơn giản chỉ cách 3 bước nhưng mà thôi.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi win 7 màn hình Đen, cách sửa lỗi màn hình Đen windows 7 tận gốc

Nguim nhân làm sao để cho screen win 7 bị đen?

This copy of windows is not genuine chính là thông tin cho chính mình phân biệt lỗi màn hình hiển thị đen win 7. Và chưa hẳn tình cờ nhưng thông báo này hiển thị, ngulặng nhân của vấn đề xuất phân phát tự không ít nguyên nhân.
*
Nguyên nhân nào để cho màn hình win 7 bị đen?
Cụ thể phần nhiều nguyên do này sẽ được nói hôm sau đây: Lý vày phổ biến duy nhất bởi vì các bạn không thực hiện chúng ta tải hệ điều hành quản lý Windows thiết yếu thương hiệu mà bạn lại áp dụng phiên bản “lậu” cho nên lỗi hoàn toàn rất có thể lộ diện. thường thì vụ việc bắt mối cung cấp từ những việc nhiều người đang áp dụng mã license Windows trong lúc mã đó lại được áp dụng trên một hệ thống sản phẩm công nghệ khác. Chúng ta cũng không thể vứt bỏ nguyên nhân xuất hiện lỗi màn hình hiển thị win 7 Đen là vì virus hoặc malware đã xâm nhtràn vào khối hệ thống và làm lỗi mã khóa đăng nhập đồ vật của khách hàng. Nguyên nhân cuối cùng hoàn toàn có thể là do phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý nhưng mà ai đang thực hiện vẫn thừa cũ rồi.Trong bài viết từ bây giờ Shop chúng tôi đã tập trung vào Việc trả lời giải pháp cách xử lý Khi ngulặng nhân của người sử dụng xuất hiện thêm từ những việc bản quyền. Tức là bạn đang không sử dụng hệ điều hành và quản lý phiên bản quyền mà cần sử dụng hệ quản lý win 7 ultimate và bị lỗi. Cụ thể các bước hướng dẫn sẽ tiến hành để cập cụ thể ngay dưới đây.

Hướng dẫn cụ thể phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi màn hình Black win 7 ultimate thành công

Như Cửa Hàng chúng tôi vẫn kể tức thì từ trên đầu, cách hạn chế và khắc phục lỗi screen Đen win 7 ultimate thành công đang bao gồm 3 bước. Trước Khi tiến hành 3 công đoạn này, công ty chúng tôi bao gồm một để ý bô cùng đặc trưng dành cho mình. Đó đó là, trong nhiều trường đúng theo lúc tiến hành xong bước thứ 2 bạn có thể vẫn khắc chế hoàn toàn được lỗi. Tuy nhiên các bạn đừng vì điều đó cơ mà bỏ qua bước lắp thêm 3 nhé. Nếu bạn bỏ qua bước này, lỗi rất dễ dàng quay trở về cùng với tần suất tương đối nhiều.

Bước 1: Gỡ setup cập nhật KB971033

lúc chúng ta chạm mặt lỗi màn hình Đen, thông tin This copy of windows is not genuine minh chứng rằng Windows vẫn phân phát hiển thị vụ việc về bản quyền trên khối hệ thống của công ty. Và Khi nhận được thông tin này, bước thứ nhất bạn phải có tác dụng tức thì nhanh chóng chính là bắt buộc gỡ vứt thiết đặt cập nhật KB971033.

Xem thêm: Microsoft Tăng Dung Lượng Onedrive Miễn Phí 2019, Làm Cách Nào Để Có Thêm Dung Lượng Của Onedrive


*
Bước 1: Gỡ setup update KB971033
Muốn nắn gỡ quăng quật update này, bạn cần tiến hành một chuỗi thao tác làm việc theo máy trường đoản cú như sau: Msinh hoạt Control Panel: bạn có thể triển khai thao tác này bằng phương pháp gõ cụm tìm tìm vào khung Search của Windows. Hoặc chúng ta có thể thực hiện vỏ hộp thoại RUN (msống bởi phím tắt Windows + R) cùng mnghỉ ngơi Control Panel từ bỏ form xuất hiện. Tại bối cảnh của Control Panel, bạn sẽ thực hiện một chuỗi những làm việc nhỏng sau: Nhấn lựa chọn vào mục Windows Update >> lựa chọn View Installed Updates Tại giao diện bắt đầu hiển thị, cụ thể list các phiên bản cập nhật hệ điều hành quản lý đang mở ra. Lúc này bạn hãy kiếm tìm bản update KB971033 và gỡ bỏ nó bằng phương pháp nhận loài chuột buộc phải và lựa chọn Uninstall. Khởi cồn lại máy vi tính.Trong trường hòa hợp bên trên list hiển thị ko xuất hiện bản cập nhật KB971033 chúng ta cũng có thể bỏ qua mất bước 1 với thực hiện luôn luôn bước 2.

Cách 2: Thao tác cùng với lệnh SLMGR -REARM

Sau Khi đã hoàn toàn bước 1 hoàn thành, nhằm thường xuyên thực hiện biện pháp khắc chế lỗi screen đen win 7 ultimate thành công bạn cần triển khai một chuỗi những thao tác làm việc như sau: Mlàm việc hộp thoại Command Prompt cùng chạy với tư bí quyết quản trị viên: Để msống hộp thoại này bạn có thể triển khai bí quyết dễ dàng nhất là gõ các tìm kiếm cmd vào size Search Windows là được. Sau Lúc kết quả hiển thị bạn hãy nhấp vào kia với chọn mục Run as Administrator. Tại giao diện của của Command Prompt, làm việc Quanh Vùng dấu biện pháp lấp láy các bạn hãy nhập lệnh SLMGR -REARM >> lựa chọn Enter. Sau hành vi bên trên tất cả một thông báo hiển thị các bạn chỉ cần lựa chọn OK là lỗi sẽ tiến hành giải quyết và xử lý.
*
Bước 2: Thao tác cùng với lệnh SLMGR -REARM

Cách 3: Tắt tự động hóa update Windows (Windows Update)

Vì bạn đang sử dụng phiên bản win 7 ultimate đề nghị các bạn quan trọng để tác dụng tự động hóa update mang đến nó được còn nếu không lỗi sẽ lại lộ diện. Muốn tắt công dụng này, các bạn hãy thực hiện như sau: Vào Control Panel >> Windows Update >> dấn lựa chọn Install updates automatically(Recommended) >> ở đầu cuối chọn Never Chechồng for Updates(Not recommended) là được.
*
Cách 3: Tắt tự động hóa update Windows (Windows Update)
Trên đây là toàn cục phương pháp hạn chế và khắc phục lỗi screen black win 7 ultimate thành công siêu dễ dàng và đơn giản dành cho bạn hiểu. Hy vọng cùng với phần lớn biết tin hướng dẫn này vụ việc của các bạn sẽ được giải quyết một biện pháp trọn vẹn tuyệt nhất.Dường như, chúng ta hãy nhớ là nếu gồm vấn đề gì phải hỗ trợ tư vấn thêm trong những vấn đề thủ pháp tin học tập này, hãy truy vấn vào wbesite sẽ được Doctor Laptop hỗ trợ nhé.

Chuyên mục: Domain Hosting