Lỗi win 10 không cho cài phần mềm

     

Không không nhiều người hồi hộp khi gặp mặt phải tình huống không tải được ứng dụng trên Windows. Say trên đây jdomain.vn đã hướng dẫn một số cách xử lý tình huống này.

Bạn đang xem: Lỗi win 10 không cho cài phần mềm


Trong số các vấn đề ảnh hưởng đến fan dùng, không sở hữu được áp dụng trên Windows là trong những vấn đề khó chịu nhất. Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp này: thông số kỹ thuật máy tính chũm đổi, cập nhật hệ điều hành quản lý hay những ứng dụng có vấn đề, v.v… jdomain.vn đã chỉ ra một số giải pháp chúng ta cũng có thể thử lúc không download được ứng dụng trên Windows.

*

Advertisement

Không sở hữu được vận dụng trên Windows nên làm sao?

Xử lý sự ráng chung

*
Phương pháp đầu tiên, bạn có thể thử quét bằng Windows Security hoặc Windows Defender, tùy trực thuộc vào phiên bạn dạng Windows 10 vào máy. Đây là công cụ tất cả sẵn tuyệt vời trong Windows 10.

Windows Security chuyển động giống như một trong những phần mềm phòng vi-rút và ứng dụng chống phần mềm ô nhiễm và độc hại được tích vừa lòng sẵn để giữ cho hệ thống an toàn khỏi các hiểm họa trực tuyến, chạy quét định kỳ và duy trì tình trạng đồ vật của bạn.

Advertisement

Bạn rất có thể tìm thấy điều khoản này sinh hoạt tùy chọn Update và Security từ menu Setting.

Một luôn tiện ích tuyệt vời khác để sử dụng là System file Checker (SFC) được cho phép bạn quét cùng khôi phục những lỗi trong số tệp hệ thống Windows.


Advertisement

Kiểm tra thiết lập bảo mật

Đăng nhập vào Windows cùng với tư phương pháp quản trị viên.Nhấn vào Start cùng chọn Setting.Nhấn vào Update và Security.
*
Chuyển mang đến tùy chọn sau cùng ở bên trái, lựa chọn For developers và đánh giá cài đặt.Kích hoạt tùy chọn dưới Developer Mode.
*
Một thông báo hiện ra, hãy bấm vào Yes.

Sử dụng luật sửa lỗi của Windows 10

Thao tác này giúp auto sửa chữa các sự vậy như registry keys bị lỗi bắt buộc ngăn chúng ta cài đặt bất kỳ thứ gì bên trên Windows 10.

Xem thêm: Bài 5: Kiểu Dữ Liệu Bit Trong Sql Server, Các Kiểu Dữ Liệu Trong Sql

Để chạy Program Install và Uninstall, bạn cần tải xuống và tiếp nối nhấp đúp để mở. Nhấp vào Next và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Chạy Windows Update Troubleshooter

Vào Control Panel và trường đoản cú góc trên mặt phải, lựa chọn view small icons.
*
Nhấn Troubleshooting.
*
Nhấn View all.Nhấn Windows Update và lựa chọn Next kế tiếp làm theo hướng dẫn để chạy vẻ ngoài khắc phục sự cầm này.

Kiểm tra xem những dịch vụ Windows Update có đang hoạt động không

Nhấp chuột buộc phải vào Start và lựa chọn Run.
*
Nhập “services.msc”.Tìm đến Windows Update trong hành lang cửa số Services cùng xem nó có đang làm việc hay không.Nếu ko thấy chạy, tại vị trí bên trái, nhấp vào Start nhằm bắt đầu.

Chạy phương tiện DISM

*
Trên Windows 10, Deployment Image Servicing & Management (DISM) là công cụ được thiết kế theo phong cách để đơn vị quản trị mạng chuẩn chỉnh bị, sửa thay đổi và sửa chữa hệ thống, bao hàm Windows Recovery Environment, Windows Setup, and Windows PE (WinPE). Tuy nhiên, người nào cũng có thể sử dụng công cố kỉnh này để khắc phục những lỗi phổ biến với hình ảnh khôi phục ẩn trên thứ tính.

Nếu các tệp cầm cố thế bên trong Windows 10 image bị hỏng, phép tắc SFC sẽ không còn hoạt động. Trong tình huống cụ thể này, bạn sử dụng công nắm DISM nhằm quét và thay thế sửa chữa file install.wim, sau đó chúng ta cũng có thể sử dụng với SFC để sửa chữa thiết đặt của mình.

Tắt User tài khoản Control (UAC)

Gõ “UAC” vào phần tìm kiếm kiếm của Windows, cùng mở ra.Để tắt UAC, hãy kéo thanh trượt xuống Never notify.Bấm OK.Để bật UAC lên, kéo thanh trượt tới mức mong muốn.Bấm OK.Khởi cồn lại máy tính.

Trên đây, jdomain.vn đã giới thiệu đến bạn một số giải pháp khắc phục khi không cài được ứng dụng trên Windows. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy comment ngay dưới để được giải đáp. Và đừng quên Like & Share nội dung bài viết này để ủng hộ jdomain.vn.


Chuyên mục: Domain Hosting