Lỗi the user profile service failed the logon

     
technology khoa học quản Trị Mạng thủ pháp Ứng Dụng luôn thể Ích
HomeThủ ThuậtCách khắc phục và hạn chế lỗi User Profile Service Failed the Sign-in bên trên Windows giải pháp khắc phục lỗi User Profile Service Failed the Sign-in bên trên Windows

User Profile Service Failed the Sign-in trên Windows 11 hoặc Windows. Đây là phương pháp xử lý lỗi này giành cho bạn.

Bạn đang xem: Lỗi the user profile service failed the logon


Bạn gồm nhận được lỗi User Profile Service Failed the Sign-in. User Profile không thể tải khi khởi rượu cồn Windows 11/10? thông báo này hiển thị ngay lập tức sau khi chúng ta nhập mật khẩu của bản thân vào màn hình đăng nhập Windows cùng hồ sơ người tiêu dùng mặc định của khách hàng không khởi chạy được. Chũm vào đó là một trong profile đã biết thành hỏng, nó thay đổi màn hình khóa và nền màn hình của bạn. Nếu như bạn đang gặp gỡ phải vấn đề khó tính này, thì nội dung bài viết này sẽ cung ứng các chiến thuật để bạn xử lý nó nhé.

Nguyên nhân tạo ra lỗi User Profile Service Failed the Sign-in

Có nhiều vì sao khiến chúng ta cũng có thể gặp lỗi User Profile Service Failed the Sign-in . Dưới đây là một số vì sao gây ra lỗi này đó là:

- Cập nhật Windows không đúng cách: User tài khoản Control(UAC) được thiết kế với để ngăn ngừa các chuyển đổi trái phép so với thiết bị Windows của bạn. Mọi bản cập nhật không liên tiếp hoặc chưa chấm dứt hoặc sự cụ đôi khi có thể làm hỏng các tệp sever lữu trữ quan trọng để UAC hoạt động bình thường.

- Lỗi biến hóa kích thước phân vùng: khi các bạn biến hóa kích thước phân vùng từ bỏ Disk Management, đôi khi những phần đó hoàn toàn có thể bị lỗi dẫn đến hồ sơ người dùng không bao gồm xác.

- Phần mềm chống virus: nếu như một chương trình kháng virus vẫn quét hệ thống của khách hàng trong lúc bạn nỗ lực đăng nhập, nó rất có thể hủy bỏ thông số kỹ thuật người sử dụng và khởi chạy ko đúng.

- Tắt và khởi động lại sai cách: nếu khách hàng không thoát tài khoản đúng chuẩn trên PC cảu mình, điều này cũng có thể gây ra lỗi.

*

Cách sửa lỗi User Profile Service Failed the Sign-in bên trên Windows 11/10

Trước tiên, các bạn hãy thử một vài phương thức đơn giản đầu tiên. Chỉ áp dụng những biện pháp phức tạo, yêu cầu kỹ thuật cao khi nó là giải pháp cuối cùng.

1. Khởi hễ lại hoặc tắt Windows 11/10 từ màn hình khóa của nó

Đôi lúc bạn chỉ cần khởi rượu cồn lại hoặc tắt dễ dàng và đơn giản từ cửa sổ screen khóa để khắc phục sự cố.

Cho dù nhiều người đang ở trong singin quản trị viên xuất xắc khách, hãy áp dụng Windows + L để thoát ra khỏi nó và đưa đến screen khóa của Windows.Điều tìm hiểu hồ sơ quản lí trị viên (nếu hồ sơ khách trước đây được sử dụng để đăng nhập) cùng nhấp vào tùy lựa chọn tắt / khởi động lại screen khóa.Đảm bảo chúng ta đăng nhập cùng với tư bí quyết quản trị viên trong lần khởi hễ tiếp theo.

*

2. Xóa thông tin tài khoản người dùng toàn thể trong Windows 11/10

Nếu lỗi hồ nước sơ người tiêu dùng là vì tắt với khởi đụng lại không đúng cách dán trong khi đăng nhập với tư phương pháp khách, bạn có thể muốn tạm thời xóa tài khoản toàn cục không quan trọng bằng lệnh Run netplwiz.

- sau khoản thời gian đăng nhập vào thiết bị tính của khách hàng trên một hồ nước sơ người tiêu dùng không thiết yếu xác, hãy bắt đầu tùy chọn lệnh Chạy Windows bằng phương pháp sử dụng Windows + R cùng enter netplwiz.

*

- các bạn sẽ gặp màn hình hiển thị User account Control. Nhập mật khẩu quản trị viên của doanh nghiệp để tiếp tục.

*

- Nhấp vào tùy lựa chọn Remove để xóa thông tin tài khoản hiện đang bị lỗi.

*

- áp dụng Windows + L để ra khỏi cửa sổ đăng nhập thông tin tài khoản cục bộ. Khởi đụng lại máy tính và sử dụng thông tin tài khoản Microsoft để đăng nhập lại.

3. Di chuyển tệp NTUSER.Dat sang thư mục tên người tiêu dùng mặc định

Hồ sơ bạn dùng bao hàm các mục thực đơn được cá thể hóa cho máy tính xách tay để bàn, nội dung sở hữu xuống, tài liệu, nhạc, video, các liên kết vẫn lưu và được tàng trữ trong một thư mục bên trong C:/Users.

Đối cùng với mỗi thông số kỹ thuật này, một tệp .dat được gọi là NTUSER.dat được tạo vị Windows. Nó chứa thiết đặt người dùng được cá nhân hóa.

- Chuyển đến tài khoản toàn thể cần thiết bên trong C:/Users và lựa chọn Cut tệp NTUSER.dat cho thông tin tài khoản đó.

*

- Paste tệp .dat vào thư mục tên người dùng mặc định.

- Xóa folder tài khoản toàn thể và khởi động lại PC giúp xem hồ sơ người tiêu dùng thích hợp có đang tải hay không.

*

4. Sửa chữa hồ sơ người tiêu dùng Windows bằng Command Prompt

Command Prompt thường xuyên xanh rất có thể khắc phục một số trong những sự cố liên quan đến đĩa cứng có thể đã gây ra sự núm lỗi hồ nước sơ bạn dùng.Trong cả Windows 11 và Windows 10, nó cần được khởi chạy ởchế độ quản lí trị viên từ kiếm tìm kiếm trong menu Bắt đầu.

- Trước tiên, hãy thực hiện quét Deployment Image Servicing and Management Tool (DISM), giúp thay thế sửa chữa hình hình ảnh Windows và hoàn toàn có thể giải quyết lỗi thương mại & dịch vụ hồ sơ người dùng.

DISM.exe /Online /Cleanp-image /scanhealth

*

- tựa như như vậy, lệnh kiểm tra System file Checker(SFC) là cách tốt nhất có thể để sửa các tệp Windows bị hỏng bao gồm cài để hồ tín đồ dùng. Đó là lệnh rất đối kháng giản có thể khắc phục những sự chũm PC và một lúc.

sfc /scannow

5. Sử dụng Windows Registry Editor ở chế độ Safe mode

Windows Registry Editor (Regedit) là 1 trong những chiến thuật tốt nhất nhằm khắc phục lỗi “Đăng nhập ko thành công thương mại dịch vụ hồ sơ bạn dùng”.Đối cùng với điều này, câu hỏi khắc phục sự cố đạt được ở cơ chế An toàn.

Xem thêm: Cách Tăng Kích Thước Ảnh Không Bị Vỡ Hạt Với Photoshop, Những Công Cụ Phóng To Ảnh Mà Không Bị Vỡ Hình

- trong Windows 11, chuyển mang đến "Advanced startup"từ menu tìm kiếm (hoặc search kiếm trong thực đơn Bắt đầu).Đối với Windows 10, tùy chọn khớp ứng là "Change advanced startup options".

- Click vào Restart now để bước đầu khởi đụng lại.

*

- sau khoản thời gian khởi rượu cồn lại, màn hình màu xanh làm vẫn xuất hiện. Lựa chọn Troubleshoot.

- Đi đến Advanced optiosn > Startup Settings và ban đầu khởi cồn lại trang bị khác.

- sau khi khởi đụng lại, bạn sẽ thấy một số cài đặt khởi động có thể được truy cập bằng các phím số 1-9 hoặc phím chức năng F1-F9. Lựa chọn tùy lựa chọn Enable safe mode.

- sau khoản thời gian đăng nhập, bạn sẽ vào Windows 11/10 ở chế độ safe mode. Những tùy lựa chọn rất tối thiểu được hiển thị trong chế độ này.

- Nhấn tổng hợp phím Windows + R với nhấn Enter. Nhập vào hộp thoại Run regedit.

*

- Điều phía theo băng thông sau:

Computer / HEKY_LOCAL_MACHINES / Software / Microsoft / Windows NT / Current Version / ProfileList

- kiểm soát một vài mục nhập sau cuối trong "Profile List"để xem tất cả trùng lặp như thế nào không, ví dụ: các mục nhập có tên giống nhau, nhưng ít nhất một mục sẽ đựng tệp .bak.

- Đổi tên phần không ngừng mở rộng .bak ví như phần mở rộng này xuất hiện thêm trong mục cuối cùng thành chỉ .ba.Đối với mục nhập trùng lặp khác, hãy đổi tên nó tuy vậy thêm phần không ngừng mở rộng “.bak”.Xóa đều phần không ngừng mở rộng .bak thừa, giả dụ có, so với các mục nhập trùng lặp.

- Xóa phần mở rộng “.ba” vào mục nhập vừa mới được đổi tên.

*

- click chuột phải cùng sửa đổi "State" của mục nhập làm hồ sơ từ địa điểm .bak đã biết thành xóa.Về cơ bản, shop chúng tôi đang đổi khác hồ sơ người tiêu dùng mặc định đang hoạt động thông sang một chỉnh sửa nhỏ trong Registry.

*

- biến hóa giá trị DWORD thập lục phân xuất phát từ một giá trị số thành "0".Nhấp vào "OK"để lưu mua đặt.

*

- Khởi đụng lại PC ở chế độ bình thường.

Lỗi “Dịch vụ hồ nước sơ người tiêu dùng không thành công, lỗi đăng nhập” sẽ biến mất sau khi chúng ta đăng nhập lại.

6. Thiết lập lại Windows

Nếu toàn bộ các tùy lựa chọn trên ko thành công, chúng ta cũng có thể sử dụng tùy lựa chọn Đặt lại để quay trở về khôi phục thiết đặt gốc hoàn toàn cho hệ điều hành quản lý Windows 11/10 của mình.Bạn phải kết nối trực tuyến đường để tùy chỉnh lại dựa trên đám mây này.

- Đi tới "System > Recovery> Reset this PC"và nhấp vào "Reset PC".

- lựa chọn Keep the files để giữ lại những file của người tiêu dùng hoặc Remove everything nếu như khách hàng không cần chúng.

- chọn tùy chọn "Cloud download"để thiết đặt lại Windows 11/10.Quá trình download xuống đang mất một khoảng thời gian để hoàn tất.

- khi chúng ta nhìn thấy màn hình "Ready to reset the PC", hãy nhấp vào "Next"để tiếp tục.

- chờ đón quá trình Reset hoàn tất, vì quy trình này sẽ mất kha khá nhiều thời gian.


Chuyên mục: Domain Hosting