Lỗi the network path was not found

     

Lỗi The network path was not found (lỗi 0x80070035) là gì? vì sao và cách sửa lỗi này trên Windows 10? Trong bài xích này, jdomain.vn sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy câu trả lời và các phương án để khắc phục và hạn chế lỗi này bên trên Windows.


Trên thực tế, lỗi The network path was not found (lỗi 0x80070035) hoàn toàn có thể do nhiều lý do khác nhau. Hoàn toàn có thể là vày tường lửa hoặc ứng dụng chống virus tạo ra. Nếu khách hàng đang gặp mặt phải vụ việc này trên máy tính xách tay của mình, vậy thử các phương án sau nhằm giải quyết.

Bạn đang xem: Lỗi the network path was not found

Cách 1. Xác minh bộ nhớ lưu trữ dùng phổ biến - Shared Drive

Cách trước tiên để giải quyết và xử lý lỗi The network path was not found là xác minh coi ổ đĩa tất cả được share hay không. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Kích chuột yêu cầu vào ổ đĩa trên sản phẩm tính mục tiêu mà các bạn sẽ truy cập và chọn Properties.

*

Bước 2: Trong cửa sổ hiển thị, gửi sang thẻ Sharing, tiếp đến bấm nút Advanced Sharing… nhằm tiếp tục.

*

Bước 3: Trong hành lang cửa số Advanced Sharing hiển thị, kích vào tùy lựa chọn Share this folder, nhập thương hiệu muốn chia sẻ thư mục này vào khung Share name. Kế tiếp bấm nút Apply > OK.

*

Sau đó, chúng ta cũng có thể kiểm tra lại xem sự vậy The network path was not found tất cả được xử lý hay không.

Cách 2. Ping add IP của sản phẩm tính mục tiêu

Cách trang bị hai là kiểm soát xem kênh mạng đã đạt được kết nối đúng mực hay không. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Trên máy vi tính mục tiêu, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run, tiếp đến nhập cmd vào size trống và nhấn Enter nhằm tiếp tục.

*

Bước 2: Trong cửa sổ dòng lệnh Command Prompt hiển thị, nhập lệnh ipconfig /all và nhấn Enter để tiếp tục.

Bước 3: Sau kia kéo xuống dưới nhằm kiểm tra địa chỉ IPv4 cùng ghi lại địa chỉ này.

Bước 4: Kích hoạt hành lang cửa số lệnh Command Prompt trên máy tính chính, nhập lệnh sau đây và nhấn Enter để tiếp tục.


ping

Sau đó, hãy đánh giá xem có nhận được 4 câu trả lời xác nhận Reply from… giỏi không.

*

Hoặc chúng ta có thể kích hoạt hộp thoại Run lên, rồi nhập\địa chỉ IPổ đĩa bạn muốn truy cập trong mạng.Ví dụ bạn có thể nhập vào vỏ hộp thoại Run lệnh:\192.168.43.157c với nhấn Enter nhằm kiểm tra.

Bước 5: nếu như không nhận được 4 câu vấn đáp xác nhận, bạn phải sử dụng quy định Network Adapter Troubleshoot. Sau đó, chạy lại khối hệ thống để chất vấn xem mã lỗi 0x80070035 bao gồm được giải quyết và xử lý hay không.

Cách 3. Sửa đổi thiết đặt Network Security

Cách thứ cha để giải quyết và xử lý lỗi The network path was not found trên Windows 10 là sửa đổi cài đặt bảo mật mạng Network Security. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên máy tính xách tay mục tiêu, nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run, kế tiếp nhập secpol.msc vào form trống và nhấn Enter để tiếp tục.

Bước 2: Trong hành lang cửa số Local Security Policy hiển thị, điều hướng đến đường dẫn Local Policies > Security Options sống khung bên trái. Tiếp nối kích lưu ban vào mục Network Security: LAN Manager authentication level sinh hoạt khung mặt phải.

Xem thêm: Postal Code Vietnam Là Gì ? Mã Bưu Chính 63 Tỉnh/Thành Việt Nam Mới Nhất 2020

*

Bước 3: Chọn thẻ Local Security Settings trong hành lang cửa số mới, từ menu thả xuống ở mặt dưới, lựa chọn tùy lựa chọn Send LM & NTLM-use NTLMv2 session security if negotiated. Tiếp nối bấm nút Apply > OK để tiếp tục.

*

Khi vớ cả công việc hoàn tất, hãy kiểm tra xem lỗi trên đã có được khắc phục giỏi chưa.

Cách 4. Thiết đặt lại driver Network Adapter

Cách thứ tư để giải quyết lỗi The network path was not found là thiết lập lại trình điều khiển Network Adapter. Thực hiện bằng cách.

Bước 1: Trên máy vi tính mục tiêu, nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run, kế tiếp nhập devmgmt.msc vào form trống và nhấn Enter nhằm tiếp tục.

Bước 2: Trong cửa sổ Device Manager hiển thị, không ngừng mở rộng tùy lựa chọn Network Adapters. Tiếp nối kích chuột phải vào từng cỗ điều hòa hợp mạng trong list và chọn Update driver nhằm tiếp tục.

*

Sau đó, bạn cũng có thể thực hiện theo phía dẫn nhằm tiếp tục. Cuối cùng, khởi rượu cồn lại máy tính xách tay để bình chọn xem vụ việc đã được giải quyết và xử lý hay không.

Cách 5. Kích hoạt NetBIOS qua TCP/IP

Giải pháp sản phẩm năm để xử lý mã lỗi 0x80070035 là nhảy NetBIOS qua TCP/IP.

Bước 1: Trên laptop đích, nhấn tổng hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run, tiếp đến nhập ncpa.cpl vào khung trống và nhấn Enter để tiếp tục.

Bước 2: Kích chuột yêu cầu vào mạng nhiều người đang sử dụng và chọn Properties.

Bước 3: Kích đúp vào tùy lựa chọn Internal Protocol Version 4.

Bước 4: Sang vỏ hộp thoại mới, bấm nút Advanced… để tiếp tục.

*

Bước 5: tiếp theo chọn thẻ WINS, sau đó kích tùy lựa chọn Enable NetBIOS over TCP/IP. Cuối cùng, bấm nút OK để hoàn tất.

Khi vớ cả công việc hoàn tất, chúng ta cũng có thể kiểm tra coi sự núm The network path was not found tất cả được xử lý hay không.

Trong ngôi trường hợp sau khoản thời gian thực hiện hết các chiến thuật trên nhưng mà lỗi bên trên vẫn chưa thể khắc chế được lỗi. Các chúng ta có thể chọn giải pháp khôi phục lại khối hệ thống dựa trên điểm sao lưu.


Chuyên mục: Domain Hosting