Lỗi tải xuống google chrome không thành công

     

Trong quá trình thực hiện máy tính, hẳn là sẽ có đôi lần chúng ta gặp mặt cần triệu chứng trình chăm nom Google Chrome ko sở hữu được tệp tin. Làm vắt làm sao nhằm tương khắc phục?


1. Khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ tính

Khởi cồn lại máy tính là giải pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất để khắc phục các vụ việc không rõ ngulặng nhân. Trước tiên, các bạn hãy dấn tổ hợp phím Alt + F4, tiếp nối lựa chọn Restart cùng nhấn Enter.

Bạn đang xem: Lỗi tải xuống google chrome không thành công

Tùy chỉnh thì giờ bên trên Windows.

3. Tắt bản lĩnh SmartScreen

Bắt đầu từ Windows 10, Microsoft sẽ bổ sung thêm chức năng SmartScreen, giúp đảm bảo an toàn người dùng ngoài những trang web lừa hòn đảo cùng các tệp ô nhiễm và độc hại. Tuy nhiên, đôi lúc nó cũng chuyển động không đúng mực với ngăn chặn chúng ta cài đặt xuống những tệp bình thường.

Để vô hiệu hóa hóa tạm thời nhân kiệt SmartScreen, các bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + I, gửi mang lại phần Update & Security - Windows Security - App và browser control.


Tạm thời tắt công dụng SmartScreen.

Tại mục SmartScreen for Microsoft Edge, các bạn hãy tùy chỉnh thành Warn hoặc Off. Cuối thuộc, khởi đụng lại máy tính với test cài đặt tệp tin lại một đợt nữa.

4. Đảm bảo bộ lưu trữ không trở nên đầy

Lúc bộ lưu trữ bị đầy, máy tính xách tay sẽ chạy chậm rì rì cùng các chức năng chuyển động không đúng chuẩn. Để hạn chế và khắc phục, bạn có thể sử dụng công dụng Storage Sense trên Windows 10 nhằm xóa sạch sẽ các tệp tin rác.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Facebook Không Hiện Trang Này Hiện Không Hoạt Động

Trước hết, các bạn hãy nhận tổ hợp phím Windows + I, tìm về mục System - Storage với kích hoạt tùy lựa chọn Storage sense. Trong thời điểm này, laptop sẽ auto xóa các tệp tin nhất thời, những tệp tin vào thùng rác... sau 30 ngày. Nếu mong muốn dữ thế chủ động dọn những tệp rác rưởi, người dùng rất có thể vào Settings - System - Storage - Clean now.

Lấy lại dung lượng ổ cứng bên trên Windows.

5. Vô hiệu hóa phần mềm kháng virus

thường thì, ứng dụng chống vi khuẩn trên máy vi tính cũng nhầm lẫn trong bài toán vạc hiện tại các tệp tin độc hại. Do kia, nếu bảo đảm tệp tin vẫn tải xuống trọn vẹn bình thường, chúng ta cũng có thể trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa hóa ứng dụng chống vi khuẩn hoặc tường lửa, tiếp đến mlàm việc trình trông nom Chrome cùng thử cài đặt lại những đồ vật.

6. Tắt cơ chế S

Nếu vẫn áp dụng phiên bạn dạng Windows 10 S, bạn chỉ hoàn toàn có thể setup vận dụng từ Microsoft Store. Đó rất có thể là nguyên do tại sao người dùng tất yêu tải file bằng Google Chrome.

Để khắc phục, bạn cần đổi khác từ phiên bạn dạng Windows 10 S sang Windows 10 Pro, quá trình này tương đối tiện lợi và trọn vẹn miễn phí. Tuy nhiên, người tiêu dùng sẽ không còn thể quay trở về lại phiên phiên bản Windows 10 S.

Nâng cấp cho lên phiên bạn dạng Windows 10 Home hoặc Pro.

Để tiến hành, các bạn hãy mở Settings bên trên Windows 10 và tìm đến mục Update & Security - Activation. Tại mục Switch lớn Windows 10 trang chủ hoặc Switch to lớn Windows 10 Pro, người dùng chỉ cần thừa nhận Go khổng lồ the Store cùng tuân theo công việc gợi ý cho đến khi hoàn toàn.


Chuyên mục: Domain Hosting