Lỗi tải thư viện khi nộp tờ khai

     
*

Hỏi: Khi lựa chọn vào nút Chọn tệp tờ khai”, để nộp tờ khai thuế, khối hệ thống cứ báo “Đang mua thư viện xin vui mắt chờ vào giây lát". Giải pháp sửa triệt để lỗi này như thế nào!?

*

jdomain.vn Online trả lời:

jdomain.vn Online hướng dẫn bạn cách thực hiện việc sữa lỗi này bởi 2 cách

Cách 1: dùng tool được jdomain.vn Online tích thích hợp sẵn, bạn chỉ cần thiết đặt tool này vào là khắc phục và hạn chế được vấn đề.

Bạn đang xem: Lỗi tải thư viện khi nộp tờ khai


Để giải quyết TOÀN BỘ các LỖI cho tới lúc này các chúng ta có thể dùng phần mềm (Tool) Sửa lỗi bằng phương pháp đơn giản là chỉ việc Kích, next, … Vui lòng download tại đây 

Cách 2: hạn chế và khắc phục vấn đề bằng phương pháp sửa từng mục vấn đề thông qua việc giải quyết từng nguyên nhân gây ra một bí quyết thủ công.


Có thể bạn do dự nên sẽ cài cả 2 phiên bản Java, hoặc trước đó bạn đã sở hữu Java 6 nhưng trong quá trình sử dụng bạn vô tình update lên Java 7 đề xuất trong sản phẩm công nghệ tồn tại cả 2 phiên bản Java. Để sửa lỗi này các bạn phải gỡ vứt lần lượt cả 2 phiên bạn dạng Java 6 và Java 7 kế tiếp cài duy nhất phiên bản Java tốt nhất (theo shop chúng tôi thì các bạn nên sở hữu Java 6 sẽ xuất sắc hơn).
3. Do chúng ta chưa thêm trang gdt.gov.vn vào danh sách hiển thị tương thíchLỗi này chỉ xẩy ra với phiên bạn dạng Internet Explorer 8 trở lênSửa lỗi như sau: bạn mở trình duyệt Internet Explorer => hiện tại thanh thực đơn bar (nếu hiện nay rồi thì thôi)
*

Vào trang web http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ hoặc http://nhantokhai.gdt.gov.vn/ hoặc hiện thời là http://thuedientu.gdt.gov.vn/=> Vào Tool => Compatibility View Settings
*
Sửa lỗi Đang mua thư viện xin vui vẻ chờ vào giây lát

Tiếp theo các bạn click Add rồi Close như hình trên

4. Vị khi hiện thông tin yêu mong chạy Java bạn tắt thông báo đi hoặc click vào Cancel yêu cầu Java ko chạy

*
Khắc phục lỗi đang download thư viện xin phấn kích chờ trong giây lát

Khi hiện thông báo này bạn kiểm tra chọn vào Alway trust content from this publisher rồi click Run

5. Vì chưng bạn không có quyền Administrator phải Java ko chạy.Để sửa lỗi này bạn hãy đăng nhập vào thứ bằng tài khoản Administrator. Nếu khách hàng dùng Windows 7, windows 8 thì click chuột phải vào biểu tượng Internet Explorer chọn Run as Administrator rồi cứ click Run, Yes, OK nếu như có.

Xem thêm: Excel Không Mở Được File Excel 2010 Trực Tiếp Đựoc Mà Phải Dùng Đến Open

6. Do các bạn dùng Windows 64 bit phải Java không chạy.

Windows 64 bit được mua sẵn 2 phiên phiên bản Internet Explorer 32bit cùng 64 bit. Các hình tượng IE trên desktop, taskbar là Internet Explorer 64 bit. Nếu sử dụng IE 64 bit để đăng nhập vào trang thuế sẽ ko kích hoạt được Java.

Để khắc phục lỗi này chúng ta vào C:Program Files (x86)Internet Explorer => Tìm file iexplore.exe =>Click chuột bắt buộc vào File này => Run as Administrator => kế tiếp truy cập vào trang web nộp thuế cùng nộp bình thường.


Chuyên mục: Domain Hosting