Lỗi plugin hiện không phản hồi

     
Đang lướt web, xem phim, nghe nhạc hay đang truy cập một trang web nào đó thì gặp lỗi Plugin không phản hồi trên Cốc Cốc. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng trên, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi plugin không phản hồi trên Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Lỗi plugin hiện không phản hồi


Lỗi plugin không phản hồi trên Cốc Cốc Xảy ra khi bạn đang tải một trang web, nó có thể là một trang web phim, chia sẻ video hoặc bất kỳ minigame nào trên trang web cũng có thể xảy ra. Để nói về lỗi trên, có rất nhiều nguyên nhân và đôi khi là do xung đột giữa add-on với trình duyệt, hoặc Flash quá cũ hoặc cũng có thể do trình duyệt quá cũ.

*

Nếu như ở Chrome, bạn có thể dễ dàng nhận ra là bị chặn flash do lỗi thời thì trên Cốc Cốc vấn đề này khó hơn một chút, nhưng liệu flash có bị chặn do lỗi thời hay không. Mọi lỗi khiến Plugin không phản hồi trên Cốc Cốc, bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây để biết cách khắc phục nhé.


Bước 2: Phần cài đặt nội dung hiện ra, bạn kéo xuống Phần flash và lựa chọn cho phép các trang web chạy Flash và sau đó nhấp vào Quản lý ngoại lệ.

Bước 3: Ở đây bạn được quyền thêm các trang web trong danh sách ngoại lệ, ngay cả khi đèn flash không bị tắt, các ngoại lệ vẫn được bật.

Bước 4: Tiếp theo bạn kéo xuống phần Quyền truy cập Pugin không có hộp cátỞ đây bạn sẽ chọn Truy cập vào tất cả các trang web bằng cách sử dụng plugin đến máy tính của bạn.

Bạn cũng có thể chọn tùy chọn được đề xuất thứ hai và sau đó thêm Quản lý ngoại lệ không sao.

Bước 5: Và sau đó thêm trang bạn muốn thêm ngoại lệ trong trường hợp hệ thống yêu cầu bật hoặc tắt.

Bước 6: Sau đó, bạn tiến hành Tải xuống Flash PlayerPhiên bản mới nhất tại jdomain.vn.vn trên máy tính nhé.

Bước 7: Cài đặt Adobe Flash Player trên máy tính của bạn bằng cách nhấp vào Tải vềQuá trình này sẽ diễn ra rất nhanh chóng và bạn không cần phải chờ đợi.

Xem thêm: 3 Nghề Tay Trái Đơn Giản Sẽ Giúp Bạn Kiếm Thêm Thu Nhập 5 Triệu/Tháng

Việc cài đặt Adobe Flash Player sẽ giúp hạn chế lỗi Plugin không phản hồi trên Cốc Cốc do các phiên bản mới thường được sửa lỗi để tương thích tốt hơn với các trình duyệt và Addon.

Bước 8: Sau khi cài đặt xong, bạn có thể chọn tự động cập nhật hoặc nhắc bạn cập nhật Adobe Flash Player. Bất kể bạn chọn tùy chọn nào, chỉ cần nhấn Làm xong là phần cuối của quá trình cài đặt.


Bây giờ bạn thử mở lại trình duyệt Cốc Cốc và vào trang báo lỗi plugin không phản hồi trên Cốc Cốc xem tình trạng còn hay không nhé.

Trong quá trình làm thủ thuật có vấn đề gì vướng mắc khiến bạn không thể thực hiện được hoặc không thực hiện được hãy để lại lời nhắn tại đây chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vấn đề. Lỗi plugin không phản hồi trên Cốc Cốc.

https://jdomain.vn.taimienphi.vn/cach-sua-loi-plugin-khong-hoi-dap-tren-coc-coc-28929n.aspx Bạn cũng có thể thấy tầm quan trọng của việc cập nhật Flash trên Cốc Cốc sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế lỗi trong quá trình sử dụng, vì vậy hãy cập nhật Flash thường xuyên trên Cốc Cốc để hạn chế lỗi. .


Các từ khóa liên quan:

Plugin không yêu cầu bất kỳ ứng dụng nào trên coc

plugin coc coc, flash trên coc coc,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Trình Duyệt Web mới nhất :Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.


Chuyên mục: Domain Hosting