Lỗi not connection are available win 7

     

Laptop bị lỗi not connected là hiện tượng laptop của khách hàng không thể liên kết được cùng với mạng internet làm ngăn cản đến công việc, học tập với các chuyển động giải trí kháccủa bạn. Dưới đây hãy thuộc Thành Vinh Center tìm phát âm về một số vì sao và cách khắc phục kết quả lỗi này nhé!

*

1. Lý do do dây liên kết giữa modem, router và máy tính

Dây liên kết giữa modem, router và máy tính xách tay bị trục sái cũng mang tới việc máy tính bị mất mạng, lỗi mất kết nối không vào được mạng. Để xung khắc phục bạn phải kiểm tra lại đầu dây kết nối giữa modem, router với laptop đã khít chưa. Nếu chưa hãy cắm thật chặt lại.

Bạn đang xem: Lỗi not connection are available win 7

Nếu sẽ thực hiện tuy vậy vẫn chưa thể hạn chế và khắc phục được, thì rất có thể do cáp kết nối đã trở nên đứt ngầm. Hôm nay bạn cần mang dây tới các trung trung tâm sửa chữa máy tính xách tay hoặc cửa hàng điện tử nhằm họ kiểm tra dây nối tất cả bị đứt ngầm hay là không nhé.

*

2. Nguyên nhân do không bật công tắc modem, router

Có thể một phút đãng trí nào kia đã khiến bạn quên bật công tắc nguồn modem, router phải đã xẩy ra việc laptop bị lỗi not connected. Vậy nên, bạn cần phải để ý mang lại đèn hiển thị tâm lý trên modem hoặc router và chắc chắn rằng rằng các thiết bị này vẫn hoạt động. Khi những thiết bị này không chuyển động cũng đồng nghĩa, chúng ta không thể vào được mạng từ đơn vị cung cấp.

3. Lý do do card mạng mạng internet hoặc wifi bị vô hiệu hóa hóa

Đây là một trong những nguyên nhân khá thịnh hành mà nhiều người dân hiện đang gặp gỡ phải. Vào đó tại sao khách quan do máy tính, laptop cũng đều có và do người tiêu dùng chỉnh sửa kết nối dẫn cho tới lỗi mất liên kết cũng có. Để khắc phục bạn phải thực hiện công việc sau:

Bước 1: Click chọn biểu tượng mạng tiếp đến chọn xuất hiện Network and Sharing Center => Nhấp chọn Change adapter settings

Bước 2: nếu bạn thấy biểu tượng mạng mạng internet hoặc wifi gồm dạng màu black và cái chữ Disabled tức là đã bị loại bỏ hóa và bắt buộc bật.

Bước 3: nhấn chuột đề xuất vào biểu tượng mạng và chọn Enable là xong

*

4. Nguyên nhân do lỗi thẻ mạng mạng internet hoặc wifi sẽ cũ

Biểu hiện nay của lỗi này là không vào được mạng và xuất hiện dấu chấm than hoặc có thể dấu gạch đỏ. Để tương khắc phục, bạn cần phải cập nhật driver cho máy tính để sửa lỗi trên. Bao gồm 2 cách để bạn update driver đó là cập nhật driver auto hoặc sử dụng các phần mềm hỗ trợ cập nhật driver trên laptop như driveeasy, Driver Booster, Driver Detective...

5. Vì sao do lỗi sử dụng Proxy vps sai khi liên kết mạng LAN

Nguyên nhân là do laptop bị để một proxy thắt chặt và cố định khi liên kết vào mạng LAN tại một vị trí như cà phê, ngôi trường học. Vậy đề nghị máy tính của doanh nghiệp không thể thừa nhận diện được add máy chủ tại các nơi kết nối khác nhau.

Để khắc phục bạn phải bỏ tùy lựa chọn thiết lập showroom proxy vắt định bằng phương pháp sau:

Bước 1: truy cập Control Panel trên máy vi tính => nhấn lựa chọn Network and Internet.

Xem thêm: Tắt Gợi Ý Cuối Video Youtube Hiệu Quả Khi Dùng, Bạn Nên Biết

Bước 2: Nhấp chọn Internet Options => Connections => LAN settings.

Bước 3: bỏ tick chọn mục Use a proxy hệ thống for your LAN

6. Tại sao do lỗi thông số kỹ thuật IP

Cấu hình IP không nên cũng khiến laptop bị lỗi not connected bởi việc đặt những giá trị IP tĩnh dẫn tới việc lỗi mạng là điều rất thú vị gặp. Giải pháp khắc phục hôm nay là đề nghị bỏ thông số kỹ thuật IP tĩnh với đặt về chế độ auto đặt showroom IP.

Bước 1: bấm vào phải lên hình tượng mạng => chọn xuất hiện Network & Sharing Center => chọn vào biểu tượng kết nối mạng internet hoặc wifi trên mục Connections

Bước 2 : Click lựa chọn mục Properties =>Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4 ).

Bước 3: tại mục internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) Properties => nhấn gửi từ mục Use the following IP address sang Obtain an IP address automatically nhằm máy tính tự động hóa lấy địa chỉ cửa hàng IP. Dấn OK để xác nhận.

7. Tại sao do lỗi DNS

Tương từ bỏ như với lỗi IP, lỗi DNS cũng khiến cho bạn ko thể kết nối được với các trang web tuy vậy có kết nối mạng Internet. Để xử lý lỗi DNS khiến mất mạng thường gặp, chúng ta thực hiện:

Bước 1: truy cập trang internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) Properties

Bước 2: tại mục Use the following DNS server address. Tại đây, chúng ta đặt giá bán trị mang đến hai mục Preferred DNS server với Alternate DNS server lần lượt là:

8. Lý do do lỗi tường lửa

Đây cũng là trong những nguyên nhân khiến laptop bị lỗi not connected, tuy nhiên trường hợp này siêu ít gặp. Để tương khắc phục bạn cần tắt tường lửa để xử lý vấn đề. Giải pháp tắt như sau:

Bước 1: truy cập Control Panel trên đồ vật tính. Chọn mục System & Security

Bước 2: chọn mục Windows Firewall => Turn Windows Firewall on or off.

Bước 3: Click chọn vào các mục Turn off Windows Firewall ở cả hai mục Private network settings với Public network settings . Nhấn OK để lưu lại.

Trên đấy là những chia sẻ về một số nguyên nhân khiến laptop bị lỗi not connected và cách khắc phục. Hy vọng chúng vẫn là những thông tin hữu ích để chúng ta cũng có thể loại vứt lỗi cùng sử dụng laptop bình thường.


Chuyên mục: Domain Hosting