Lỗi mở file excel không hiện ra dữ liệu

     
Sửa lỗi mở tệp tin excel không hiện ra dữ liệu cụ thể và khá đầy đủ nhất

Lỗi mở file excel không hiện ra dữ liệu là 1 trong những lỗi cũng không hãn hữu gặp. Thuộc jdomain.vn đi tìm kiếm nguyên nhân và giải pháp khắc phục nhé.

Bạn đang xem: Lỗi mở file excel không hiện ra dữ liệu

Hiển thị lỗi:

Khi các bạn bấm lưu ban vào biểu tượng hoặc tên tệp đến sổ làm việc Microsoft Excel, Excel đang khởi động và kế tiếp hiển thị screen trống thay vị tệp bạn muốn xem.

Để xử lý vấn đề này, hãy thử những tùy lựa chọn sau, nếu ưng ý hợp, theo máy tự duy nhất định.

Cách 1: Kiểm tra những trang tính ẩn

Một trang tính Excel có thể vô tình được lưu dưới dạng tài liệu ẩn. Để soát sổ điều này, hãy làm cho theo quá trình sau:

Chuyển đến tab View .Chọn Unhide.Chọn một sổ thao tác từ danh sách.Chọn OK .

Cách 2: Thu nhỏ tuổi và phóng to cửa sổ

Thu nhỏ tuổi và tiếp đến phóng to cửa sổ đôi khi rất có thể làm new trang Excel và làm cho xuất hiện ngẫu nhiên dữ liệu ẩn nào.

Ở góc trên bên bắt buộc của bảng tính Excel, chọn nút thu nhỏ.Trong khay tác vụ, bấm vào phải vào Excel, kế tiếp chọn bảng tính của bạn. (Hoặc nhấp đúp vào hình tượng Excel.)

Sau khi trang tính của chúng ta được phóng to, tài liệu của bạn cũng có thể xuất hiện.

Cách 3: Tắt tăng tốc độ phần cứng

Để khắc chế sự cố kỉnh này, hãy tắt các ứng dụng tăng tốc phần cứng cho tới khi nhà sản xuất cỗ điều hợp video của các bạn phát hành bạn dạng sửa lỗi. Đảm bảo liên tiếp kiểm tra các bản cập nhật đến trình tinh chỉnh bộ điều hợp video clip của bạn.

Để tắt tăng speed phần cứng, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Bắt đầu ngẫu nhiên chương trình Office 2013, 2016, 2019 hoặc O365 nào.Trên tab File , chọn Option.Trong hộp thoại Option , chọn Advanced .Trong danh sách những tùy chọn có sẵn, hãy chọn hộp kiểm Disable hardware graphics acceleration.

Ảnh chụp màn hình hiển thị sau đây cho thấy tùy chọn này trong Excel.

*
Chọn nút OK .

Cách 4: bỏ lỡ DDE

Sự ráng này có thể xảy ra trường hợp checkbox Ignore other applications that use Dynamic Data Exchange (DDE) trong tùy chọn Excel được chọn.

Khi chúng ta bấm lưu ban vào sổ làm việc Excel trong Windows Explorer, một thông báo trao đổi tài liệu động (DDE) sẽ được gửi cho Excel. Thông báo này gợi ý Excel mở sổ làm việc mà bạn đã bấm đúp.

Nếu chúng ta chọn tùy lựa chọn “Bỏ qua”, Excel sẽ làm lơ các thông tin DDE được các chương trình khác gửi mang lại nó. Do đó, thông tin DDE được Windows Explorer gửi mang đến Excel có khả năng sẽ bị bỏ qua với Excel không mở sổ làm việc mà các bạn đã bấm đúp.

Xem thêm: Lợi Ích Của Gia Đình Hạt Nhân Bằng Tiếng Anh, Viết Về Lợi Ích Của Gia Đình Hạt Nhân

Để sửa thiết lập này, hãy làm cho theo các bước sau.

Ở góc trên phía trái của hành lang cửa số Excel, chọn File > Option.Ở phía trái của cửa sổ Option, chọn Advanced.Trong cửa sổ Advanced, cuộn xuống phần General.Bỏ tích Ignore other applications that use Dynamic Data Exchange (DDE) và tiếp đến chọn OK nút sinh hoạt dưới thuộc của cửa ngõ sổ.

 Ghi chú

Để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách tắt DDE, hãy xem “Đã xẩy ra lỗi khi gởi lệnh tới chương trình” vào Excel .


Cách 5: Đặt lại liên kết tệp

Để khám nghiệm xem các liên kết tệp trong khối hệ thống có hoạt động đúng đắn hay không, hãy để lại các liên kết tệp Excel về thiết lập mặc định của chúng. Để tiến hành việc này, hãy có tác dụng theo quá trình dành mang lại hệ quản lý điều hành của bạn.

Windows 10 cùng Windows 8.1Định vị tệp vẫn mở không đúng đắn và coppy tệp kia vào màn hình hiển thị của bạn.Bấm chuột đề nghị vào tệp và lựa chọn Properties.Trên tab general , lân cận Type of file , một số loại tệp sẽ tiến hành chỉ ra trong dấu ngoặc đơn. Ví dụ: (.docx), (.pdf) hoặc (.csv).

Lệnh Opens with cho các bạn biết tệp hiện đang được liên kết với vận dụng nào.

Để mở các loại tệp này trong một áp dụng khác:

Chọn Change .Chọn More apps.Chọn ứng dụng ý muốn muốn, tiếp đến tích vào Always use this app.Chọn nút OK .Windows 8Trên màn hình Bắt đầu, nhập Control Panel.Chọn hoặc bấm vào Control PanelChọn Default Programs , kế tiếp chọn Set your mặc định ProgramsChọn Excel , tiếp nối chọn Choose default for this programTrên màn hình Set Program Associations, chọn Select all, sau đó chọn Save.Windows 7Chọn Start, kế tiếp chọn Control Panel.Chọn Default ProgramsChọn Associate a tệp tin type or protocol with a specific programChọn Microsoft Excel Worksheet, tiếp đến chọn biến hóa chương trình.Trong Recommended Programs, hãy chọn Microsoft Excel .Nếu Excel không xuất hiện thêm trong list này, nên lựa chọn Browse, tìm kiếm thư mục setup Excel, chọn Excel.exe , tiếp đến chọn Excel .

Tùy lựa chọn 6: thay thế file cài đặt Office

Nếu các trường phù hợp trên đều không thành công. Tức là có thể file thiết lập office của doanh nghiệp đã bị hỏng. Bạn phải sửa lại hoặc thiết đặt mới.

Quá trình sửa lại cũng thọ ngang với bạn gỡ ra và thiết đặt mới, nên bạn cũng có thể cân đề cập cho việc này.

Thường thì các bạn dạng office setup trực tiếp trên máy tính thì yêu cầu có bản cài. Chúng ta có thể tải phiên bản cài ném lên google về nếu như bạn chưa có bản cài.

Quy trình rất đối kháng giản. 

Bạn yêu cầu có phiên bản cài đặt bạn dạng office của mình. Nếu là bạn dạng office 2016, hệ điều hành quản lý 32 bit (kiểm tra bằng phương pháp nhấp phím window+break coi nó ghi là 32bit tuyệt 64bit) thì thiết lập đúng bạn dạng office đó về.Giải nén ra với nhấp vào thiết đặt thôi.

Chúc các bạn thành công.

Nếu bạn vẫn gặp gỡ sự thế này sau khoản thời gian thử tất cả các tùy lựa chọn này, hãy contact với Bộ phận cung cấp của Microsoft để được trợ giúp thêm về khắc phục sự cố.


Chuyên mục: Domain Hosting