Cập nhật cách khắc phục lỗi mất kết nối maestro chỉ 30s, ai giúp sửa lỗi mất kết nối maestro

     

Khi chơi game LOL thì việc bị lỗi là vấn đề không kị khỏi. 1 trong những lỗi hay gặp gỡ nhất đó là Maestro. Dưới đấy là các cách hạn chế và khắc phục lỗi Maestro trong liên hợp Huyền Thoại chúng ta có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Cập nhật cách khắc phục lỗi mất kết nối maestro chỉ 30s, ai giúp sửa lỗi mất kết nối maestro

1. Lỗi Maestro trong Liên Minh lịch sử một thời là gì?

Khi mà lại hệ điều hành và quản lý không có thể chấp nhận được kết nối với lắp thêm chủ hôm nay đã xảy ra lỗi Maestro. Lỗi này sẽ mở ra khi game không truy vấn được vào các Files quan trọng do không có quyền quản lí trị viên.

Bạn hoàn toàn có thể chơi cùng với tư giải pháp là cai quản trị viên để có thể khắc phục lỗi này. Nguyên nhân xuất hiện thêm lỗi cũng hoàn toàn có thể là bởi PC có không ít lớp bảo mật, khiến cho game không được chạy theo như đúng cách.

*
Lỗi Maestro trong cấu kết Huyền Thoại

2. Tắt Firewall trên thứ tính

Kết nối bị ngăn là việc thường nhìn thấy trong lỗi Maestro trong liên minh Huyền Thoại. Nguyên do của lỗi này hoàn toàn có thể là do người chơi sẽ kích hoạt Firewall mà lần chần nên new bị lỗi Maestro. Các bạn cũng có thể thử tắt Firewall với công việc dưới đây.

Bước 1: Việc trước tiên là nhấn tổng hợp phím “Windows + R”, rồi nhập “Control” vào thanh tìm kiếm kiếm. Để hoàn toàn có thể truy cập tới “Control Panel”.

*

Bước 2: kế tiếp cửa sổ new cũng hiển thị chọn “System và Security”

*

Chọn System & Security

Bước 3: Tiếp đó ở đoạn “Windows Defender Firewall” bên dưới có mục “Check firewall status”, ấn vào để rất có thể kích hoạt.

Xem thêm: Làm Sao Để Nén File Và Cách Giải Nén File Trên Máy Tính, Cách Nén File Và Giải Nén File Trong Windows


*

Chọn tiếp Windows Firewall

Bước 4: phía bên trong giao diện Firewall, mong kiểm tra đang bật hoặc tắt thì ấn vào “ Turn Windows Defender Firewall on or off”.

Bước 5: sau thời điểm tắt các bạn ấn xác nhận “Ok”, kế tiếp thì quay lại kiểm tra lỗi Maestro vào LOL còn hay đã mất rồi.

3. Cài đặt Net FrameWork 3.5

Một một trong những thư mục luôn luôn phải có trên laptop phải kế đến Net FrameWork 3.5 quan trọng đặc biệt rất cần khi bạn chơi game. Setup phần mềm Net FrameWork 3.5 cũng là phương pháp khắc phục lỗi Maestro trong liên hợp Huyền. Chúng ta có thể tải và thiết lập Net FrameWork cho laptop tại đây.

4. Cập nhật DirectX phiên bản mới nhất

Một trong những thành phần quan trọng đặc biệt trong máy vi tính đó là DirectX. Những lúc thi đấu game nó cung ứng rất nhiều. Bạn nên liên tục cập nhật các phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của DirectX , đấy là cách hạn chế và khắc phục lỗi Maestro trong kết liên Huyền Thoại. Dường như thì DirectX cũng cung ứng các game khác lúc tập luyện trên đồ vật tính. Chúng ta nên lựa chọn DirectX tương xứng với thông số kỹ thuật của thứ tính.

5. Thiết lập lại cấu kết Huyền Thoại

Nếu như đã từng hết các cách khắc chế lỗi Maestro trong Liên Minh lịch sử một thời ở trên mà vẫn ko được. Giải pháp lúc này đó là thiết lập lại Liên Minh lịch sử một thời trên máy tính.

Đôi lúc thi đấu game bị lỗi là vì chính phiên bản của Game đó bị lỗi. Thiết lập lại vừa hạn chế và khắc phục được lỗi, vừa gameplay mượt hơn, mà lại không yêu cầu tốn rất nhiều thời gian.


Chuyên mục: Domain Hosting