Lỗi không vào được store trên win 10

     

Một số độc giả hiện nay vẫn update windows 10 bạn dạng quyền tuy nhiên lại gặp lỗi không vào được Store bên trên Win 10 giận dữ. Sau đó là biện pháp giải quyết triệt nhằm vụ việc này cho mình.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được store trên win 10


*
by linhnt

Hiện tại lỗi ko vào được Store trên Win 10 này vẫn xuất hiện trong phiên bản Windows 10 đươc gây ra phê chuẩn. Windows Store cũng tương tự Apple Store giỏi Google Play trên Android, đấy là chỗ mà lại độc giả rất có thể tra cứu cài các áp dụng cần thiết bên dưới dạng trả giá tiền hoặc miễn phí tổn về máy vi tính. Về cơ bản nguyên nhân gây ra lỗi gồm những: khối hệ thống tiếng trên laptop ko đúng đắn, bộ lưu trữ cache của Apps này hiện giờ đang bị lỗi hoặc vài ba nguyên ổn nhân nữa.

Các giải pháp cách xử lý lỗi ko vào được Store bên trên Windows 10

1. Kiểm tra hệ thống giờ đồng hồ trang bị tính

Nếu thời hạn trên máy vi tính của người sử dụng không ổn, thì khối hệ thống của Microsoft không có thể chấp nhận được các bạn đăng nhtràn lên Store vày bọn chúng gồm bề ngoài hoạt động theo thời hạn thực.Do kia, nếu như khách hàng thấy hệ thống thời hạn này sẽ không đúng thì rất cần phải chỉnh gian đến chuẩn.

Xem thêm: Nên Mua Ssd Hãng Nào 2017 - Nên Chọn Mua Ổ Cứng Ssd Của Hãng Nào

Cách làm:

– Hãy vào mục date và time settings

*
Hãy chỉnh lại thời hạn bên trên máy tính bị sai nhằm tách câu hỏi không vào được Store

– Thiết lập lại ngày giờ đúng cùng với thời điểm hiện nay bằng phương pháp lựa chọn múi tiếng Hà Nội

*
Hãy chọn đúng mốc giờ Hà Nội

 

2. Proxy VPS chặn tạo ra lỗi không vào được Store

Thêm một nguim nhân nữa rất có thể khiến cho máy tính không vào được Store là vì Proxy hệ thống. Ngulặng nhân này thường xuất hiện khi bạn thực hiện Internet Explorer (IE). Do đó nếu như bạn chạm mặt triệu chứng này hãy làm theo công việc sau:

– Vào Internet options

*

– Chọn mục Connection

*

– Chọn LAN settings từ Tab Connections

 

*

– Bỏ mục Use a proxy hệ thống for your LAN (These settings will not apply khổng lồ dial-up or VPN connections) cùng nhấn OK

*

3. Kiểm tra triệu chứng tài khoản sử dụng

Với Windows Store bạn cần một thông tin tài khoản để sử dụng nó, nếu như như không vào được Store chúng ta cũng có thể test đăng xuất thông tin tài khoản kia, nếu như tất cả hãy áp dụng một thông tin tài khoản khác nhằm đăng nhập lại còn không hoàn toàn có thể thực hiện chính thông tin tài khoản đó để đăt nhập lại sau thời điểm singout.

*

4. Remix cabít của Windows Store

Đôi khi nguyên nhân lại nằm bao gồm tại cabịt của Windows Store, nguyên nhân đúng là gì thì chưa có lí giải cụ thể, tuy vậy có khá nhiều ngôi trường thích hợp câu hỏi Reset cađậy của Windows Store rất có thể khiến cho bạn khắc phục lỗi trên:

– Nhấn tổng hợp phím Commvà + R nhằm msống hộp thoại Run hoặc đánh Run vào ô tra cứu kiếm

*

– Nhập WSRemix.exe pháo rồi nhận OK hoặc Enter

bởi thế là ta đã Remix cabít của Windows Store thành công xuất sắc, thử nhảy Windows Store và cài ứng dụng trên đó.

Trên trên đây, Shop chúng tôi vẫn trả lời độc giả trường đoản cú xử lý lỗi ko vào được Store trên Win 10. Hiện nay bên trên Store này có tương đối nhiều vận dụng tuyệt cho bạn sử dụng trường đoản cú game, ca nhạc, sách báo… Quý Khách hoàn toàn có thể tra cứu thấy hàng trăm nghìn áp dụng có ích đề sở hữu và thực hiện bên trên máy tính trên phía trên. Chúc bạn đọc thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting