Lỗi không uninstall được phần mềm

     
Một trong số những lỗi vớ cả họ thường chạm mặt nhất đó chính là lỗi không gỡ được ứng dụng trên đồ vật tính. Lỗi ko gỡ được ứng dụng hoàn toàn hoàn toàn có thể được gây ra từ hệ điều hành quản lý hoặc ứng dụng đó hy vọng ” gây khó dễ ” những chúng ta để được gia hạn trên máy tính lâu hơn. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ giải đáp những chúng ta cách hạn chế và khắc phục lỗi ko gỡ được áp dụng .

Bạn đang xem: Lỗi không uninstall được phần mềm


1. áp dụng công cầm gỡ của Control Panel

Control Panel là một trong trình tinh chỉnh và tinh chỉnh và điều khiển trên máy vi tính và chúng có năng lượng can thiệp vào vấn đề xoá ứng dụng, quản lí trị áp dụng trên đồ vật tính. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Control Panel nhằm xoá những áp dụng không rất cần thiết .

Bước 1: chúng ta tiến hành mở MenuStart và nhập Control Panel nhằm mở.


Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn Uninstall a program để vào chính sách xoá ứng dụng.

Bước 3: các bạn Click chuột phải vào áp dụng cần xoá trên máy tính xách tay và chọn Uninstall để khối hệ thống tự xoá.

2. Khởi hễ lại Windows Explorer

Thông thường, khi phần nhiều bạn gặp lỗi ko xoá được áp dụng những các bạn sẽ có tin tức : ” Yêu cầu tắt ứng dụng trước lúc gỡ “, dù rằng bạn sẽ thoát áp dụng nhưng lỗi này vẫn open là vì chưng chúng vẫn chạy ngầm bên trên Windows. Để đưa ứng dụng thoát ra khỏi trạng thái chạy ngầm những chúng ta làm như sau :

Bước 1: các bạn tiến hành Click chuột cần vào thanh Taskbar và chọn Task Manager.

Bước 2: Sau đó, các bạn kéo xuống cuối, tìm về Windows ExplorerClick chuột phải đặt chọn Restart.

3. Thực hiện những phần mềm thứ 3

Hiện ni trên thị trường có khá nhiều công chũm gỡ ứng dụng khác biệt đến từ rất nhiều hãng, đông đảo mẫu sản phẩm gỡ ứng dụng hiện nay có năng lượng can thiệp sâu yêu cầu những các bạn trọn vẹn trả toàn rất có thể tin yêu thương vào chúng để gỡ ứng dụng. Một số trong những công thế gỡ ứng dụng phổ biến như : Cclean, Total Uninstall … .Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật vận dụng sẽ trả lời những chúng ta cách sử dụng CClean nhằm xoá vận dụng .

Trang chủ: https://www.ccleaner.com/

Bước 1: các bạn tiến hành truy vấn trang chủ để tải phần mềm và mua đặt.

Bước 2: trên giao diện chính của phần mềm, chúng ta chọn thẻ Tool cùng chọn vận dụng cần xoá để chọn Uninstall (Gỡ). Phần mềm sẽ auto xử lý với gỡ ứng dụng cho chúng ta đến khi hoàn tất.

4. áp dụng mã sửa Registry của Windows

Nhà sản xuất Windows 10 cũng biết trước được việc người sử dụng sẽ chạm chán lỗi lúc gỡ ứng dụng nên họ cung ứng sẵn mang đến tất cả họ một cỗ sửa Registry xoá lỗi ứng dụng. Để thực hiện bộ sửa Registry của Microsoft thì các bạn thực hiện làm như sau :

Trang chủ: https://support.microsoft.com/en-us/help/17588/windows-fix-problems-that-block-programs-being-installed-or-removed

Bước 1: chúng ta tiến hành truy cập trang chủ và tải ứng dụng về máy nhằm sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta tiến hành mở ứng dụng bằng phương pháp Click chuột phải và lựa chọn Open.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2016 Theo Ý Muốn, Office 2016Bước 3: Tiếp theo, các bạn nhấn Next nhằm tiếp tục.

Bước 4: thời điểm này, khối hệ thống sẽ hỏi bọn họ là: “Các các bạn đang chạm mặt lỗi tương quan đến vấn đề thiết đặt hay gỡ sở hữu đặt”. Các bạn chọn Uninstalling (Gỡ sở hữu đặt).

Bước 5: Tiếp nữa, chúng ta chọn ứng dụng mà bạn muốn gỡ trên máy tính xách tay và chọn Next nhằm tiếp tục.

Bước 6: bây giờ hệ thống vẫn hỏi: “Bạn ý muốn gỡ xuất xắc sửa lỗi”, chúng ta chọn Yes, try uninstall nhằm gỡ ứng dụng.

5. Gỡ vận dụng trong SafeMode

Hệ làm chủ Windows có chính sách SafeMode để khởi động máy vi tính với đủ hồ hết thứ cần thiết và tương trợ những bạn tìm kiếm lỗi, sửa lỗi. Để vào được SafeMode những các bạn làm như sau :

Bước 1: Các bạn vào Setting -> Update & Security -> Recovery trong phần Advanced startup các bạn chọn Restart now.

Hoặc một phương pháp nhanh hơn kia là chúng ta mở Start menu lựa chọn Power, sau đó chúng ta nhấn duy trì nút Shift và dấn Restart.

Bước 2: Sau khi laptop khởi đụng lại, trên mành hình có 3 lựa chọn các bạn chọn Troubleshoot.

Bước 3: các bạn chọn Advanced options.

Bước 4: Các chúng ta chọn Startup Settings.

tiếp nối chọn Restart.

Bước 5: Sau khi máy tính khởi động lại, chúng ta hãy nhận F4 nhằm chọn chính sách Enable Safe Mode.Bước 6: Sau khi máy tính xách tay khởi cồn lại một đợt nữa, các bạn hãy truy vấn Control Panel cùng xoá ứng dụng tựa như như Mục 1 là được.

Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật áp dụng đã gợi ý những chúng ta cách sửa lỗi không gỡ được ứng dụng trên Windows 10. Chúc phần đa bạn thành công xuất sắc xuất nhan sắc !


Chuyên mục: Domain Hosting