5 cách khắc phục lỗi không tìm thấy máy chủ play together, lỗi kết nối máy chủ và cách khắc phục

     

Trong quá trình sử dụng mạng, người dùng thường xuyên chạm chán phải lỗi cần thiết tìm thấy showroom IP của máy chủ. Điều này đã gây ra ít nhiều khó khăn cho những người dùng. Vậy cần khắc phục lỗi lỗi quan trọng tìm thấy địa chỉ IP vật dụng chủ như thế nào? Hãy cùng jdomain.vn tò mò nhé!


*
*
*

Nguyên nhân tạo ra lỗi lỗi không nhận địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm chủ


2. Phương pháp khắc phục lỗi quan yếu tìm thấy showroom IP của sản phẩm chủ

Sau đây là 3 giải pháp khắc phục lỗi người dùng không thấy add IP của máy chủ trên laptop như sau:

Cách 1: Khởi cồn lại Router

Cách thứ nhất để sửa lỗi laptop không nhận add IP là bạn hãy thử khởi hễ lại Router bởi vì Router vận động trong khoảng thời gian dài đã phát sinh ra phần nhiều lỗi. Vấn đề khởi rượu cồn này biết đâu lại xử lý những lỗi chúng ta đang gặp phải. Còn nếu như không được thì bạn hãy thử 2 cách dưới đây.

Bạn đang xem: 5 cách khắc phục lỗi không tìm thấy máy chủ play together, lỗi kết nối máy chủ và cách khắc phục

Cách 2: tùy chỉnh lại add IP tĩnh

Bước 1: Bạn bắt đầu chọn Control Panel, rồi nhấn Network and Sharing Center. Sau đó thừa nhận Change adapter settings.

Bước 2: dấn chuột bắt buộc vào mạng đang liên kết rồi chọn.

Xem thêm: Cách Xem Trước Khi In Trong Word 2010, Cách Xem Trước Khi In Trong Word

Bước 3: Vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4), sau đó chọn tiếp Properties. Tại trên đây bạn lựa chọn 1 trong 2 chọn lựa sau:

Nhập địa chỉ IP tĩnh bắt đầu rồi lựa chọn Use the following IP addressLấy địa chỉ IP bắt đầu từ server DHCP rồi lựa chọn Obtain an IP address automatically

Cách 3: Reset/ làm cho mới địa chỉ IP

Nhập CMD vào StartĐể xóa lệnh IP hiện tại, các bạn gõ ipconfig /releaseLúc này laptop sẽ hiện nay lên hồ hết dải IP tương ứng với IP kết nốiGõ loại ipconfig /renew để làm mới địa chỉ cửa hàng IP. Các bạn sẽ thấy địa chỉ IP new ở dòng IPv4 Address.

jdomain.vn đã gửi mang đến bạn nguyên nhân gây ra lỗi không thể tìm thấy địa chỉ cửa hàng IP của dòng sản phẩm chủ và biện pháp khắc phục. Hy vọng qua bài viết trên chúng ta cũng có thể sửa lỗi này cấp tốc chóng. Đừng quên truy cập website jdomain.vn để theo luồng thông tin có sẵn thêm những thông tin hữu ích về sự việc cố mạng hay máy chủ khác nữa nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting