Lỗi không tìm thấy chữ ký số vnpt

     

Trong quy trình kê khai thuế qua mạng, quý khách hàng sẽ hay gặp phải thông tin lỗi không kiếm thấy chữ ký kết số, chữ cam kết số không hợp lệ,... Vậy có cách nào nhằm khắc phục lỗi này sớm nhất không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới phía trên để VNPT Đồng Nai có chiến thuật đúng đắn cùng kịp thời nhất.

Bạn đang xem: Lỗi không tìm thấy chữ ký số vnpt


Nguyên nhân xuất hiện lỗi không tìm kiếm thấy chữ ký kết số

Có không ít nguyên nhân tạo ra lỗi không tìm kiếm thấy chữ ký kết số trong quy trình nộp tờ khai, điển hình như:

Trường hợp 1: Trong quy trình kê khai, nhất là các doanh nghiệp dịch vụ kế toán, cơ hội kê khai có tác dụng cho tương đối nhiều công ty, đề xuất gắn những token chữ cam kết số để nộp tờ khai. Vị vậy, trang thuế không nhận dạng được token như thế nào sử dụng, dẫn đến xung đột token.

Trường hòa hợp 2: Trong quá trình sử dụng, chúng ta thường hay cắm nhầm chữ cam kết số của các công ty không giống nhau. Nên những lúc nộp tờ khai thuế bên trên trang nộp tờ khai không nhận dạng được thông tin và chữ cam kết số của công ty cần nộp.

*

Cập nhật trình lỗi không kiếm thấy chữ ký kết số

Trường phù hợp 3: Trường hòa hợp ít khi xảy ra nhưng đây cũng là một vì sao dẫn mang lại lỗi không tìm thấy chữ ký số chính là lỗi mất ruột, lỗi driver hoặc lỗi hình ảnh token chữ ký kết số bị mờ. Trường thích hợp này hay xẩy ra với các công ty sử dụng chữ ký kết số nhiều năm và chưa thế token chữ ký số mới.

Trường thích hợp 4: Số Serial của Token chữ ký số với Số Serial tài khoản trên trang thuế không trùng khớp với nhau. Đây là vì sao rất dễ xảy ra là vì chưng chữ ký kết số của doanh nghiệp mới được khởi tạo mới chưa gia hạn lại khi không còn thời hạn thực hiện hoặc thay đổi nhà cung cấp.

Chữ ký số được dùng cho mục đích gì? những loại chữ ký số phổ biến

Top 7 công ty cung ứng chữ ký kết số uy tín độc nhất vô nhị hiện nay

Cách xử lý lỗi không kiếm thấy chữ ký kết số

Mỗi một tình huống chữ cam kết sốgặp lỗi, quý khách hoàn toàn rất có thể xử lý được. Để nhanh chóng khắc phục, chúng ta cũng có thể áp dụng một số cách sau đây:

Khắc phục trường vừa lòng 1: Trong quy trình sử dụng, bạn nên cắm 1 token chữ ký kết số của người tiêu dùng cần nộp nhưng mà thôi.

Xem thêm: Phần Mềm Tính Tiền Cafe Miễn Phí, Tính Tiền Cafe Miễn Phí, Phần Mềm Tính Tiền Cafe Đơn Giản

Khắc phục trường hợp 2: thời gian kê khai bạn nên kiểm tra tờ khai thông tin doanh nghiệp cần nộp và các thông tin trên máy USB token chữ ký số thử đã trùng chưa. Nếu chưa thì chúng ta kiểm tra lại token chữ ký số.

Khắc phục trường đúng theo 3: Bạn tương tác bên hỗ trợ dịch vụ để đổi USB token chữ ký số ( phí 550.000 VNĐ).

Khắc phục trường hòa hợp 4: Số Serial của Token cùng Số Serial trên tài khoản ở trang nộp tờ khai ko trùng khớp. Bạn cần update lại thông tin chữ ký số trên trang thuế các bạn hãy thực hiện công việc dưới đây.

Bước 1: các bạn hãy đăng nhập thông tin của chúng ta bạn trên website http://nhantokhai.gdt.gov.vn

*
Giao diện trang chủ của tờ khai thuế

Bước 2: nhấp vào mục TÀI KHOẢN trên thanh menu. Sau đó, tới mục cụ ĐỔI THÔNG TIN rồi CLICK vào đó.Bước 3: Nhập lại số serial của công ty, doanh nghiệp bạnBước 4: Khi xuất hiện hộp thoại dấn OKBước 5 nhấp vào điền thông tin và tuyển lựa Cập NhậtBước 6: Khi xuất hiện hộp thoại ở dưới là chúng ta đã update lại thành công.

*

Nhấn update để đổi khác thông tin chữ ký kết số

Ngoài ra, còn mộttrường hợp đó là cổng USB bị lỏng không nhận token. Bạn nên kiểm tra thêm trường đúng theo này nhé!

Trên đấy là một số lỗi thường gặp mặt trong quá trình kê khai thuế, trong những số ấy có lỗi không tìm kiếm thấy chữ ký kết số. Các bạn không đề nghị quá lo ngại về các vấn đề này, chỉ cần làm theo những hướng dẫn trên, mọi vấn đề sẽ được xử lý một cách thuận tiện nhất. Nếu bạn có bất cứ khó khăn hoặc vướng mắc nào hoàn toàn có thể liên hệ cùng với VNPT Đồng Nai để được cung cấp nhanh chóng tuyệt nhất nhé.

Website chuyên hỗ trợ sản phẩm, dịch vụInternet, Vinaphone vàCông nghệ thông tin VNPT tạiĐồng Nai


Chuyên mục: Domain Hosting