Lỗi không tìm thấy chữ ký số newca

     

Trong quy trình sử dụng chữ ký số để thao tác trên văn bản, tài liệu số hoặc cho các giao dịch trực tuyến, việc chạm mặt phải phần đông sai sót là điều khó kiêng khỏi. Hồ hết sai sót này rất có thể khiến người tiêu dùng bị gián đoạn quá trình cũng như gây nên những tổn thất không đáng tất cả về mặt thời gian và đưa ra phí. Nội dung bài viết dưới đây cung cấp thông tin về một trong những lỗi thường chạm chán khi thực hiện chữ ký kết số và cụ thể cách hạn chế và khắc phục chúng.

Bạn đang xem: Lỗi không tìm thấy chữ ký số newca

Lỗi xác xắn chữ ký không thành công

Lỗi tuyệt đối chữ ký không thành công (java.lang.Exception) là 1 trong vấn đề vô cùng thông dụng mà các người gặp mặt phải. Lỗi này thường mở ra khi các doanh nghiệp, tổ chức triển khai hoặc cá nhân thực hiện quy trình nộp tờ khai trên phần lớn trang cổng thông tin điện tử của tổng cục thuế. Tuỳ vào lỗi mà sẽ có được những giải pháp khắc phục sau:

Lỗi 1: Sai định hình file: chất vấn lại xem đuôi file mình lựa chọn đã đúng format chưa.Lỗi 2: Chưa nhảy Java trên mạng internet Explorer: Bật, hoặc setup lại Java nếu yêu cầu thiết.Lỗi 3: mạng internet Explorer ko hỗ trợ: thụt lùi phiên bạn dạng Internet Explorer hoặc thực hiện trình săn sóc web khác ví như Chrome, ly cốc,…

Lỗi không kiếm thấy chữ ký số hoặc chữ cam kết số ko đúng

Lỗi không kiếm thấy chữ ký kết số hoặc chữ ký số không đúng vì các tại sao sau:

Do chưa thiết lập IE Tab bên trên trình duyệt y Chrome và phần mềm Java: Phải cài đặt IE tab lại trên trình chăm chú Chrome, cốc Cốc… và update lại Java khi cần thiết.Do chưa cắm hoặc máy tính chưa nhập USB Token: triển khai cắm lại thứ Token, hoặc khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ rồi ký kết thử lại.Do không nhận Driver của USB Token: Đây là do một vài nhà hỗ trợ không tích hòa hợp sẵn driver bên trong hoặc driver bị lỗi. Theo đó, Quý người tiêu dùng cần lên website nhà hỗ trợ để sở hữu driver cùng giải nén về máy. Trong trường hợp vẫn xẩy ra lỗi, cần contact lại nhà hỗ trợ để bọn họ kịp thời xử lý.Do gõ không đúng mã pin: Hãy chất vấn xem mã sạc gõ nhầm không, gồm đang nhảy Caps Lock cùng gõ giờ đồng hồ Việt không, nếu tất cả thì tắt đi. Số đông USB Token chỉ chất nhận được gõ sai mã pin một vài lần độc nhất định.

Lỗi máy tính không nhấn chữ ký kết số

Đây là lỗi hơi phổ biến so với các công ty lớn vừa với nhỏ, cũng giống như họ bao gồm ít kinh nghiệm hơn so với những doanh nghiệp bự trên thị trường. Đây là bởi vì họ bị hết hạn sử dung USB Token, hoặc lỗi phần cứng bắt buộc chưa thể say mê ứng với lắp thêm tính. 

Để giải quyết, hãy thử tháo USB token ra cắm đến các cổng USB khác trên máy tính xem có nhận không. Rất có thể do hỏng cổng kết nối từ USB đến máy tính hoặc USB token chưa được bạn kết nối đến máy tính.

Một số phương án như cố kỉnh cổng USB mới, liên kết USB Token vào máy tính xách tay để có thể truy xuất tài liệu hoặc thậm chí, thiết đặt lại USB Token sẽ rất có thể được áp dụng.

Lỗi không ký kết điện tử được

Các doanh nghiệp khi nộp tờ khai thương mại & dịch vụ công qua mạng sau khoản thời gian ký năng lượng điện tử (hệ thống báo đã ký kết thành công) nhưng khi nộp tờ khai thì lại có thông báo: “Tệp tờ khai không được ký điện tử”. Đây rất có thể là do phiên bản Java áp dụng chưa đúng mực hoặc vẫn quá cũ, nên phải cập nhật phiên bạn dạng mới để có thể ký điện tử thành công, hoặc đây hoàn toàn có thể là do hệ thống lỗi liên kết với bất kỳ phiên phiên bản Java làm sao của khách hàng hàng. Một trong những cách xung khắc phục rất có thể kể mang lại như sau:

Cách 1: Quý người sử dụng vào NỘP TỜ KHAI => Trình ký => lựa chọn tệp tờ khai => Click vào nút Trình ký

*

Tiếp theo click vào nút ký và nộp tờ khai => Nhập mã pin => Chấp nhận

*

Cách 2: Quý người sử dụng vui lòng tải về và cài đặt ứng dụng cam kết tờ khai Offline của tổng viên thuế, tiếp nối giải nén.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trỏ Domain Về Hosting/Vps Chưa Đầy 1 Phút, Trỏ Tên Miền Đến Một Hosting Hoặc Vps

Đầu tiên mở tệp tin vừa download, sau đó click lưu ban vào tệp tin setup.msi

*

Click Next để bước đầu cài đặt

*

Next => Next

*

Sau khi setup xong, mở phần mềm SignOffline (có biểu tượng trên Desktop)

*

Sau lúc click vào nút cam kết file, click Yes để chọn thư mục cất file sẽ ký, cần lưu vào ổ D, E trên đồ vật tính.

*

*

*

*

Tiếp theo, cắn thiết bị USB Token, lựa chọn chứng thư số mà khách hàng đang sử dụng rồi click OK

*

Nhập mã pin chứng từ số rồi click Đăng nhập

*

Thông báo ký kết tờ khai thành công.

*

Cách 3: soát sổ lại phiên bản Java đã thiết lập máy tính xem bao gồm tương ham mê với hệ thống hay là không hoặc thừa cũ tuyệt không, nếu vào 1 trong những 2 trường thích hợp trên thì sẽ nên cài lại một bản Java khác hoặc update mới.

Lỗi chữ ký kết số bị khoá

Một trong số những tình trạng cơ mà doanh nghiệp hay gặp gỡ phải nữa đó là tình trạng bị khoá mất chữ ký số. Nguyên nhân hoàn toàn có thể là vì chưng quên password của chữ ký kết số hoặc nhập không nên mã sạc pin quá số lần mang đến phép, tuyệt chỉ đơn giản là chữ ký đã không còn hạn áp dụng và phải update hoặc mua mới hoàn toàn. Để xung khắc phục, tùy trường hợp mà sẽ có những chiến thuật sau:

Đối với vì sao hết hạn sử dụng: quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký kết gia hạn chữ ký số với nhà cung ứng chữ cam kết số, hoặc mua new một chữ ký số khác trả toàn.

Lời kết

Trên trên đây là tổng thể nội dung về những lỗi thường chạm mặt khi áp dụng chữ ký số và cách khắc phục mà quý khách hàng cần biết. Cửa hàng chúng tôi mong rằng với bài viết trên, người tiêu dùng hàng hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về lỗi của chữ cam kết số để có thể mua và thực hiện được chữ ký số một cách dễ dàng và tiện lợi nhất.

Với phương châm hỗ trợ dịch vụ cấp tốc chóng, giấy tờ thủ tục đơn giản, thuận tiện cho khách hàng hàng, hỗ trợ đối tác doanh nghiệp và người sử dụng tận tình, jdomain.vn từ bỏ hào cung cấp các giải pháp về chữ ký kết số đáp ứng tiêu chuẩn chỉnh theo Thông tư 06/2015/TT-BTTTT, đảm bảo an ninh bảo mật thông tin tuyệt đối hoàn hảo và tinh giảm tối nhiều rủi ro chạm chán lỗi trong quá trình ký số.


Chuyên mục: Domain Hosting