Lỗi không thể tìm thấy địa chỉ ip của máy chủ

     

Nguyên ổn nhân tạo ra lỗi không tìm thất thúc đẩy IP của máy chủ là gì? Tìm đọc vấn đề này cùng 6 biện pháp khắc phục và hạn chế nhanh khô sau đây của jdomain.vn.

Bạn đang xem: Lỗi không thể tìm thấy địa chỉ ip của máy chủ


Thỉnh thoảng khi truy vấn một website, các bạn thấy screen hiện thông tin lỗi thiết yếu tìm thấy cửa hàng IPhường của máy chủ. Vậy làm cho phương pháp làm sao nhằm hạn chế lỗi này? Mời chúng ta cùng tham khảo 6 biện pháp sau nhé.

Các nguyên ổn nhân dẫn cho lỗi cấp thiết tìm thấy hệ trọng IPhường của sản phẩm chủ

Có không ít nguyên ổn nhân dẫn tới sự việc tất yêu tra cứu thấy địa chỉ IP của máy công ty. Sau đây là một vài nguyên nhân thịnh hành nhất: 

1. Có nhiều kết nối mạng vào khối hệ thống mặt khác có nhiều máy bật DHCP.. 2. Máy tính bị xung tự dưng IP cùng với chủ yếu nó vì chưng máy tính xách tay sở hữu những cỗ điều đúng theo mạng. 3. Khi máy tính sẽ ngơi nghỉ cơ chế ngủ, còn IPhường của máy lại được gán mang lại đồ vật khác. 4. Hai thứ gắn cùng 1 liên can IPhường. tĩnh. 5. Máy công ty DNS tất yêu truy vấn được. 6. Mạng internet có cấu hình không đúng mực. 7. Máy nhà biến đổi can hệ IPhường. 8. Trang website bị lỗi tạm thời.
*

Cách khắc phục và hạn chế không kiếm thấy địa chỉ IP. của máy chủ

Dưới đấy là 6 biện pháp khắc phục và hạn chế triệu chứng lỗi không thấy IPhường sever.

Xem thêm: 028 Đổi Thành Gì - Thông Tin Về Quyết Định Chuyển Đổi Mã Vùng 028

Cách 1: Khởi động lại Router

lúc chạm mặt yêu cầu triệu chứng không kiếm thấy IP của sản phẩm công ty thì Việc trước tiên là yêu cầu test khởi rượu cồn lại Router. Với câu hỏi trải qua 1 quá trình thao tác làm việc vĩnh viễn, Router rất đơn giản xảy ra những lỗi. Biện pháp khắc phục tái khởi hễ sẽ giúp đỡ hạn chế được lỗi này. 

Cách 2: Khắc phục lỗi cần yếu search thấy ảnh hưởng IP. của sản phẩm nhà bằng cách xóa đa số tệp tin không nên thiết 

Ngoài biện pháp 1, thì câu hỏi xoá quăng quật hầu như tệp tin ko cần thiết, không mong muốn áp dụng, không hề mục tiêu thực hiện trong tlỗi mục driver là một bí quyết kết quả để khắc phục lỗi không tìm kiếm thấy máy chủ. 

Để tiến hành, chúng ta chỉ việc vào đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc rồi xóa các tệp không đề xuất cần sử dụng nữa.

*

Sau đó, F5 lại website sẽ gặp lỗi với coi hiệu quả cố kỉnh như thế nào nhé. 

Cách 3: Xóa bộ nhớ lưu trữ cabịt host trên Google Chrome nhằm khắc phục lỗi không kiếm thấy thúc đẩy IP 

Một nguyên nhân dẫn đến sự việc hệ thống không tìm kiếm được IPhường. của sản phẩm công ty là do bộ nhớ cabịt của Google bị lỗi hoặc bị đầy hoặc trình trông nom gặp mặt sự núm do lỗi nxdomain vào Google Chorme. 

Để khắc chế chứng trạng này, các bạn triển khai theo công việc trả lời sau:

Cách 1: Khởi động trình trông nom Google Chrome. Bước 2: quý khách hàng nhập chrome://net-internals/#dns vào thanh cửa hàng và nhấn Enter. Cách 3: Cliông xã con chuột vào nút Clear host cađậy nhằm xóa toàn bộ bộ nhớ lưu trữ cabịt vẫn lưu trữ của máy công ty.
*

Sau khi hoàn tất, các bạn truy vấn lại trang web để kiểm tra lỗi đã có được khắc chế chưa. 

Cách 4: Thay thay đổi setup máy chủ DNS để xử lý lỗi không tìm thấy hệ trọng IP. sản phẩm chủ

Trong trường đúng theo thông số kỹ thuật của sản phẩm nhà DNS gồm vị trí ko đúng đắn, vấn đề này để cho Windows thiết yếu truy cập được Internet nlỗi bình thường. Để hạn chế và khắc phục lỗi này, bạn cần mix up sever DNS nhằm bọn chúng chuyển động đúng đắn. 

Các bước thực hiện:

Bước 1: quý khách nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm msinh sống hộp thoại Run. Cách 2: Trong ô Open, bạn gõ cụm từ Control Panel rồi nhận nút OK.
*
Bước 3: Quý Khách lựa chọn mục Network và Sharing Center nlỗi hình dưới.
*
Cách 4: quý khách hàng thường xuyên chọn mục Change adapter settings.
*
Cách 5: Quý khách hàng nhận buộc phải loài chuột vào hình tượng liên kết mạng mạng internet rồi lựa chọn Properties.
*
Bước 6: Trong bảng Local Area Connection Properties, các bạn tiông chồng chọn mục Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4). Sau đó, chúng ta dấn nút Properties.
*
Cách 7: Hệ thống hiển thị cửa sổ Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4), bạn tiông xã lựa chọn mục Obtain DNS server address automatically tại tab General.

*

Tiếp đến, các bạn tiông chồng lựa chọn mục Use the following DNS hệ thống address. Sau kia, chúng ta nhập các công bố về DNS của máy chủ Google nlỗi sau:

- Preferred DNS server: 8.8.8.8

- Alternate DNS server: 8.8.4.4

Sau lúc nhập xong xuôi, các bạn dìm nút OK.

*

Đến trên đây, lỗi quan yếu tra cứu thấy can dự IPhường của máy chủ đã có được xử trí.

Cách 5: Làm new cùng xóa DNS nhằm hạn chế lỗi không tìm kiếm thấy shop IP

Windows tất cả tuấn kiệt ghi nhớ và tàng trữ toàn bộ những can dự IPhường nhưng mà người tiêu dùng search tìm và truy cập. Tính năng này giúp cho những người cần sử dụng dễ dàng, gấp rút truy vấn những website nghỉ ngơi những lần truy vấn kế tiếp. Nhưng Lúc bộ lưu trữ cache sẽ thừa cũ hoặc bị lỗi thì sẽ gây khó khăn cho tất cả những người dùng lúc truy cập Internet. Để khắc phục, bạn hãy tuân theo giải đáp sau đây: 

Bước 1: quý khách hàng nhận tổ hợp phím Windows + S để mlàm việc vỏ hộp tìm kiếm tìm. Bước 2: Trong ô tra cứu kiếm, chúng ta nhập cmd rồi thừa nhận tổng hợp phím Ctrl + Shift + Enter nhằm truy vấn Comm& Prompt bởi quyền Administrator.
*
Bước 3: Bạn nhập ipconfig /flushdns rồi thừa nhận phím Enter nhỏng hình sau.
*
Cách 4: Quý Khách thường xuyên nhập ipconfig /renew rồi nhấn phím Enter.
*
Cách 5: Tiếp theo, các bạn nhập ipconfig /registerdns, sau đó dìm phím Enter.
*

Cuối thuộc, chúng ta chỉ bài toán khởi cồn lại máy tính với khám nghiệm coi vẫn truy vấn được vào internet chưa. 

Cách 6: Khởi động lại DNS Client Service nhằm hạn chế và khắc phục lỗi không tìm thấy can hệ IPhường của dòng sản phẩm chủ

Ngoài các phương pháp đã có được liệt kê làm việc bên trên thì Remix DNS Client Service cũng chính là giải pháp công dụng góp hạn chế lỗi không tìm kiếm thấy IP của dòng sản phẩm công ty. Cách thực hiện hơi đơn giản, các bạn chỉ Việc tuân theo công việc sau:

Bước 1: quý khách nhận tổ hợp phím Windows + R nhằm mlàm việc vỏ hộp Run. Bước 2: Trong ô Open của vỏ hộp Run, bạn nhập trường đoản cú khóa services.msc rồi nhấn nút OK.
*
Cách 3: Cửa sổ vỏ hộp Services xuất hiện, các bạn kiếm tìm mục DNS client với nhận nên con chuột vào nó, sau đó chọn tiếp Restart nlỗi hình minch họa sau đây.
*
Cách 4: Bạn tắt cửa sổ Services rồi triển khai kiểm tra toàn cục các kết nối mạng internet giúp thấy chúng hoạt động ổn định chưa. Nếu chuyển động thông thường thì lỗi không kiếm thấy hệ trọng IPhường của máy công ty đã có giải pháp xử lý. Bài viết tham khảo :

Chuyên mục: Domain Hosting