Lỗi không thể tìm thấy địa chỉ dns của máy chủ

     

Đừng băn khoăn lo lắng nếu bạn gặp phải lỗi mạng không tìm thấy add DNS của máy chủ. áp dụng bốn phương pháp số 1 này để sửa lỗi.


*

Nếu bạn áp dụng Google Chrome và các bạn nhận được "Không thể kiếm tìm thấy add DNS trang bị chủ" thông tin lỗi lúc bạn cố gắng truy cập một vài trang web, chớ lo lắng! Đó chắc chắn rằng là thứ bạn cũng có thể sửa chữa…


Đây là 5 phiên bản sửa lỗi

Dưới đấy là năm bản sửa lỗi nên thử đã xử lý được sự cầm cố này cho tất cả những người dùng Chrome khác. Bạn cũng có thể không cần phải thử tất cả. Chỉ cần làm jdomain.vnệc theo cách của người tiêu dùng xuống danh sách cho tới khi các bạn tìm thấy giải pháp khắc phục sự cố.

Bạn đang xem: Lỗi không thể tìm thấy địa chỉ dns của máy chủ

hạn chế và khắc phục 1: Xóa tất cả các tệp trong folder ‘etc’ của bạn

Đây là một thay thế đơn giản. Chỉ cần đi cho C: Windows System32 drivers etc cùng xóa toàn bộ các tệp ở đó. Sau đó, hãy thử truy cập lại Internet bằng Chrome.

*

khắc chế 2: Xóa bộ nhớ lưu trữ cache sever của Chrome

Nếu bộ lưu trữ cache sever của Chrome bị lỗi hoặc vượt đầy, bạn cũng có thể không truy cập được vào bất kỳ trang web nào. Đây là một lý do rất phổ biến của sự chũm và khá thuận lợi để tự khắc phục:

1) Mở Chrome cùng nhập chrome: // net-internals / # dns trong thanh địa chỉ, dấn Enter trên keyboard của bạn, kế tiếp nhấp vào Xóa bộ nhớ cache của sản phẩm chủ mẫu nút.

*

2) bình chọn xem sự thay đã được xử lý chưa.

hạn chế 3: cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh bộ điều vừa lòng mạng của bạn

Lỗi DNS hoàn toàn có thể do trình điều khiển và tinh chỉnh bộ điều vừa lòng mạng lỗi thời, không đúng đắn hoặc bị hỏng. Bạn cũng có thể cập nhật trình tinh chỉnh bộ điều hợp mạng của bản thân theo cách thủ công bằng tay hoặc nếu khách hàng không tự tín khi thực hiện trình điều khiển, bạn có thể thực hiện tự động hóa với Lái xe dễ dàng dàng .

Driver Easy sẽ tự động nhận dạng hệ thống của công ty và tìm những trình điều khiển đúng đắn cho nó. Chúng ta không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần thiết phải mạo hiểm mua xuống và thiết đặt sai trình điều khiển cũng tương tự không cần lo ngại về jdomain.vnệc mắc lỗi khi tải đặt.

Bạn gồm thể tự động hóa cập nhật trình điều khiển của chính bản thân mình bằng MIỄN PHÍ hay là Đối với phiên bạn dạng của Driver Easy. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ cần 2 lần bấm vào (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đầy đủ và bảo vệ hoàn chi phí trong 30 ngày):


fallout 3 đóng băng hành lang cửa số 10

1) download xuống và cài đặt Driver Easy.

2) Chạy Driver Easy và nhấp vào Quét ngay . Driver Easy đã quét thứ tính của bạn và vạc hiện ngẫu nhiên trình tinh chỉnh nào tất cả vấn đề.

*

3) Nhấp vào Cập nhật kề bên trình tinh chỉnh bộ điều thích hợp mạng được lắp cờ để tự động hóa tải xuống phiên bạn dạng chính xác của trình tinh chỉnh này, sau đó bạn có thể cài đặt thủ công bằng tay (bạn có thể thực hiện vấn đề này cùng với phiên phiên bản MIỄN PHÍ).

Hoặc bấm vào Cập nhật tất cả để auto tải xuống và thiết lập phiên phiên bản chính xác của tất cả trình điều khiển và tinh chỉnh bị thiếu hụt hoặc lạc hậu trên hệ thống của doanh nghiệp (điều này yêu cầu Phiên bạn dạng chuyên nghiệp - các bạn sẽ được nhắc upgrade khi nhấp vào cập nhật tất cả).

*
lưu lại ý: Driver Easy yêu thương cầu liên kết mạng để update trình điều khiển. Nếu cửa sổ của bạn không thể truy cập Internet, hãy thực hiện Quét ngoại tuyến của Driver dễ dãi giúp bạn.

4) Khởi cồn lại vật dụng tính của công ty và coi sự thế đã được giải quyết chưa.

Xem thêm: Những cách soi cầu lô bạch thủ miền bắc chính xác nhất

Khắc phục 4: đổi khác máy nhà DNS của bạn cài đặt

Nếu thiết đặt máy chủ DNS của công ty được định thông số kỹ thuật không chính xác, bạn có thể không truy cập được internet. Có tác dụng theo quá trình dưới đây để đặt chúng một cách thiết yếu xác.

1)Trên bàn phím của bạn, thừa nhận Phím hình ảnh Windows với R đồng thời.

2) nhiều loại bảng điều khiển trong hộp trống với nhấp vào đồng ý :

*

3) Xem bởi Biểu tượng nhỏ tiếp đến nhấp vào Trung tâm liên kết và chia sẻ :

*

4) Nhấp vào Thay đổi cấu hình bộ chuyển đổi :

*

5) Nhấp chuột buộc phải vào hình tượng kết nối (Kết nối tổng thể hoặc liên kết mạng không dây), tiếp nối nhấp vào Tính chất :

*

6) Nhấp vào Giao thức internet Phiên bạn dạng 4 (TCP / IPv4) tiếp nối nhấp vào Tính chất :

*

7) trong chung , hãy thực hiện một trong các làm jdomain.vnệc sau, tùy nằm trong vào jdomain.vnệc ‘Nhận showroom máy công ty DNS từ bỏ động’ vẫn được lựa chọn hay chưa. Hoặc:

a) nếu như Nhận add máy công ty DNS trường đoản cú động KHÔNG được chọn, nên chọn nó, tiếp đến nhấp vào đồng ý :

*

b) nếu "Lấy add máy chủ DNS trường đoản cú động" đã được chọn, nên chọn lựa Sử dụng địa chỉ cửa hàng máy nhà DNS sau nạm vào đó, hãy nhập add máy công ty sau và nhấp vào đồng ý :

Máy chủ DNS ưa thích: 8.8.8.8 Máy chủ DNS gắng thế: 8.8.4.4

*

8) chất vấn xem sự cụ đã được xử lý chưa.


khắc chế 5: Gia hạn với xóa DNS

Windows auto lưu trữ showroom IP của những trang web bạn truy cập, để chúng mở nhanh hơn vào lần tiếp theo bạn truy nã cập. Nhưng nếu bộ lưu trữ cache này trở cần lỗi thời hoặc bị hỏng, nó rất có thể ngăn bạn truy vấn internet trả toàn. Để coi liệu đây có phải là tại sao gây ra sự cố của khách hàng hay không, chỉ cần gia hạn cùng xóa DNS:

1) dấn Windows + R trên keyboard của bạn.

2) loại cmd tiếp nối nhấn Ctrl + Shift + Enter nhằm mở Command Prompt của quản ngại trị jdomain.vnên. (Đừng chỉ dấn Enter hoặc nhấp vào OK vì điều đó sẽ không mở vệt nhắc lệnh ở cơ chế quản trị jdomain.vnên.)


3) các loại ipconfig / flushdns cùng hãy dìm Đi vào trên keyboard của bạn:

*

4) nhiều loại ipconfig / gia hạn và hãy nhận Đi vào trên keyboard của bạn:

*

5) các loại ipconfig / registerdns cùng hãy dìm Đi vào trên bàn phím của bạn:

*

6) Khởi động lại PC của người sử dụng và coi sự cố đã được giải quyết chưa.

khắc phục và hạn chế 6: áp dụng VPN

Nếu bạn chạm chán phải sự cố không tìm thấy địa chỉ cửa hàng DNS của máy chủ với một vài trang web, bạn cũng có thể thử áp dụng VPN để xử lý sự cố. Giả dụ DNS của website bị ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) chặn, chúng ta có thể gặp sự cố.

Bạn nên sử dụng VPN với nổi tiếng tốt. Nếu như bạn không chắc hẳn mình rất có thể tin tưởng thành phầm nào, bạn cũng có thể sử dụng NordVPN (Bạn hoàn toàn có thể dùng Mã bộ quà tặng kèm theo và phiếu thưởng NordVPN để được sút giá, vì vậy các bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm tìm thêm.)

1) cài đặt xuống NordVPN vào lắp thêm tính của người sử dụng (Bạn hoàn toàn có thể được ưu đãi giảm giá 75% ví như mua thành phầm ngay bây giờ.).

2) Chạy NordVPN và mở nó.

3) kết nối với lắp thêm chủ bằng phương pháp chọn quốc gia bạn muốn kết nối.

*

Hy vọng rằng một trong các những phương án này vẫn khắc phục được lỗi mạng của bạn. Vui mừng cho shop chúng tôi biết nếu như khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc nhấn xét nào.


Chuyên mục: Domain Hosting