Lỗi không tải được ảnh lên facebook

     
Hiện nay không ít người dân dùng chạm chán lỗi khiến họ không thể cài đặt được hình ảnh từ iPhone lên Facebook mặc dù có kết nối mạng, thông tin tài khoản Facebook vận động bình thường; bài viết dưới trên đây jdomain.vn phía dẫn chúng ta cách sửa lỗi không tải được hình ảnh lên Facebook mời chúng ta cùng theo dõi công việc thực hiện.
chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất Rời team trên Facebook, ngăn tự động showroom vào group FB Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi chế tạo ra tài khoản, lập nick FB Tải bạn dạng sao Facebook, sao giữ list chúng ta bè, ảnh, tài liệu FB

Facebook là social lớn tốt nhất hành tinh thế nhưng không vì vậy mà nó ko mắc các lỗi phát sinh, ở bài xích trước công ty chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách sửa lỗi 109 khi đăng nhập Facebook thông qua đó người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc chế lỗi này.

Bạn đang xem: Lỗi không tải được ảnh lên facebook

SỬA LỖI KHÔNG TẢI ĐƯỢC ẢNH LÊN FACEBOOK

- cài đặt Facebook mang lại Android: Facebook- cài đặt Facebook mang đến iPhone iPad: Facebook đến iPhone- download Facebook đến Windows Phone: Facebook đến Windows Phone

Sở dĩ bạn dùng gặp gỡ lỗi không cài đặt được hình ảnh lên Facebook là do họ không có thể chấp nhận được ứng dụng này được quyền truy vấn thư viện ảnh. Và để tương khắc phục tình trạng trên các bạn chỉ cần chất nhận được Facebook được quyền truy cập thư viện ảnh trên sản phẩm là xong.

Xem thêm: Cách Gỡ Ứng Dụng Trên Win 7 Win 8 Win 10, Cách Gỡ Bỏ Ứng Dụng Trên Win 7

- Từ thiết lập - Setting bạn tìm tới Facebook

*
Sửa lỗi không thiết lập được hình ảnh lên Facebook

- Chọn cài đặt - Setting của Facebook

*
Không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook

- trên mục Ảnh bạn gạt icon thanh lịch bên cần để được cho phép Facebook truy cập thư viện hình ảnh trên sản phẩm của mình.

*
Cách sửa lỗi không download được hình ảnh lên Facebook

Và bạn dung hoàn toàn có thể tải bất kể bức ảnh nào cơ mà mình có trên điện thoại cảm ứng thông minh lên Facebook để chia sẻ cùng chúng ta bè, bạn thân.

*

https://jdomain.vn/khong-tai-duoc-anh-tu-iphone-3554n.aspx Trên đây jdomain.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi không thiết lập được hình ảnh lên Facebook thông qua việc chất nhận được ứng dụng này truy cập thư viện ảnh. Hình như bạn đọc rất có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tải video clip lên Facebook của công ty chúng tôi để có thể upload mọi video chất lượng cao lên social này. Chúc bạn triển khai thành công !


Tắt nói chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC... Ghép cờ nhà nước vào ảnh đại diện (avatar) Facebook Đăng ký Facebook trên iPhone Cách đổi tên Facebook trên điện thoại Chặn kiếm tìm kiếm Facebook bởi số điện thoại thông minh

Chuyên mục: Domain Hosting