Lỗi không phải kết nối riêng tư

     

Chắc hẳn có một vài ba lần khi truy cập vào một trang web nào đấy, các bạn đã từng chạm chán phải ” lỗi kết nối của người tiêu dùng không phải kết nối riêng tư “. Đặc biệt là so với các SEOer gặp phải chứng trạng này đối với web của chính bản thân mình thì khá là hoang mang. Vậy thì hãy cùng jdomain.vn Computer tò mò xem lỗi này là lỗi gì và cách khắc phục thế nào nhé.

Bạn đang xem: Lỗi không phải kết nối riêng tư


Lỗi kết nối của công ty không yêu cầu là liên kết riêng tứ là gì?

Google luôn có các biện pháp bảo mật để đảm bảo an toàn người dùng khỏi các trang web đáng ngờ.

Trong trường vừa lòng nếu người dùng truy cập hay singin trên các trang web ko an toàn, Google sẽ ngăn hiển thị và thông báo lỗi: Kết nối của doanh nghiệp không nên là liên kết riêng tứ (hay Your Connection is Not Private hoặc một trong những mã lỗi, thông báo lỗi tương tự).

*
Lỗi kết nối của người sử dụng không bắt buộc là liên kết riêng tư

Vậy nguyên nhân gây ra lỗi này là vì đâu và cách sửa lỗi như vậy nào, bạn đọc tham khảo tiếp phần nội dung bên dưới đây.

Nguyên nhân tạo lỗi kết nối của công ty không đề xuất là liên kết riêng tư

*
Nguyên nhân gây ra lỗi kết nối của khách hàng không phải kết nối riêng tư

Khi người dùng gửi yêu cầu tải một trang web, trình chú tâm web sẽ chạy kiểm tra bảo mật trên nền background, xem xét các chứng chỉ tiên tiến nhất được cài để lên các máy chủ của trang web và đảm bảo an toàn mọi thứ phần lớn theo vật dụng tự.

Chứng chỉ tiên tiến nhất hay nói một cách khác là chứng chỉ SSL, là phương tiện đi lại xác thực tính danh của chủ sở hữu trang web, và cũng chính là biện pháp bảo đảm an toàn tất cả các giao dịch được đảm bảo an toàn.

Khi vạc hiện chứng chỉ đáng ngờ. Google sẽ phòng trình trông nom tải website đó và hiển thị cảnh báo lỗi kết nối của người sử dụng không yêu cầu là liên kết riêng tư cùng những tùy chọn quăng quật qua lưu ý hoặc truy vấn trang web theo phong cách thủ công.

Tuy nhiên mối lo lắng là các trang web không có chứng chỉ SSL hợp lệ quan trọng mã hóa và bảo đảm dữ liệu bạn dùng. Điều này đồng nghĩa với câu hỏi kẻ tấn công hoàn toàn có thể đánh cắp những thông tin và dữ liệu người dùng bất kể lúc như thế nào nếu truy vấn các trang web này.

Hướng dẫn sửa lỗi kết nối của chúng ta không bắt buộc là kết nối riêng tư

1. Làm mới, F5 lại trang

Giải pháp đơn giản nhất là có tác dụng mới, demo F5 lại trang web và xem lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng bốn còn xẩy ra hay không. Theo một trong những người dùng chia sẻ trên các diễn đàn, sau khoản thời gian áp dụng giải pháp này lỗi trình duyệt không hề xảy ra.

Xem thêm: Ounce Vàng Là Gì? 1 Lượng Vàng Bằng Bao Nhiêu Chỉ, 1 Chỉ Bằng Bao Nhiêu Gram?

2. Tùy chỉnh ngày với giờ thiết yếu xác

Hầu hết những trình duyệt khủng như Chrome dựa vào thiết đặt ngày với giờ nhằm xác minh chứng chỉ SSL. Nhiều năng lực nếu setup thời gian trên khối hệ thống không đúng chuẩn cũng hoàn toàn có thể là vì sao gây lỗi kết nối của người tiêu dùng không phải kết nối riêng bốn trên trình duyệt Chrome.

Trên Windows, kích chuột phải vào ngày và giờ nằm góc dưới cùng bên yêu cầu thanh Taskbar, chọn Adjust Date/Time. Tiếp sau truy cập Date & Time => kích hoạt tùy chọn Set Time Automatically là On. ở đầu cuối thử F5 và đánh giá lại lỗi kết nối riêng tư còn giỏi không.

Thiết lập lại ngày, giờ chủ yếu xác

3. Xóa bộ nhớ cache

Xóa bộ nhớ cache trình coi sóc cũng là một cách giúp sửa lỗi kết nối của người sử dụng không bắt buộc là kết nối riêng tư.

Để bắt đầu, thử truy cập trang website ở chế độ ẩn danh bằng cách nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + N. Lúc ở chính sách ẩn danh, toàn bộ dữ liệu như lịch sử dân tộc duyệt web cùng cookie không bị trữ. Nếu truy vấn trang web bình thường, rất có thể là do dữ liệu duyệt website là nguyên nhân gây lỗi.

Để xóa bộ lưu trữ Cache, bạn thực hiện theo công việc dưới đây:

Click chọn hình tượng 3 dấu chấm thẳng mặt hàng nằm góc trên cùng bên buộc phải màn hình, chọn Settings (cài đặt) => More Tools (công rứa khác) => Clear Browsing Data (xóa dữ liệu duyệt web) hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + Del. Chọn phạm vi xóa dữ liệu trong mục Time Range (phạm vi) và đánh tích lựa chọn tùy chọn Cached Images và Files (file với hình ảnh được lưu giữ trong bộ nhớ lưu trữ cache). Click lựa chọn nút Clear Data (xóa dữ liệu) để tiếp tục.

*
Xóa bộ nhớ lưu trữ Cache trên trình duyệt

Cuối cùng khám nghiệm xem lỗi kết nối của chúng ta không phải kết nối riêng tư còn giỏi không.

4. Xóa tinh thần SSL

Để xóa tâm lý SSL trên Windows và trình trông nom Chrome, nhập Internet Options vào khung tìm kiếm trên Start Menu. Bên trên danh sách hiệu quả tìm kiếm click lựa chọn để xuất hiện sổ. Trong tab Content, click lựa chọn nút Clear SSL State (xóa tâm lý SSL). Sau cuối khởi cồn lại trình duyệt Chrome. Từ bây giờ lỗi kết nối của công ty không phải kết nối riêng tư sẽ không còn.

*
Thiết lập lại tâm trạng SSL

5. Giải pháp sửa lỗi kết nối của doanh nghiệp không yêu cầu là liên kết riêng bốn khác

Một số cách sửa lỗi liên kết riêng tứ khác mà chúng ta cũng có thể tham khảo như:

Tắt / loại bỏ hóa những chương trình, ứng dụng diệt virus.Cập nhật DNS.

Trên đây jdomain.vn Computer vừa giải đáp cho chính mình thắc mắc lỗi kết nối của doanh nghiệp không cần là kết nối riêng tư là gì cũng giống như cách sửa lỗi. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting