Lỗi không nghe được nhạc trên window media player

     

Windows truyền thông Player là trình phát mang định của tất cả các hệ điều hành và quản lý Microsoft. Một số người tiêu dùng lựa chọn thực hiện trình phát đa phương tiện khác biệt của bên thứ 3. Nhưng một số vẫn đang sử dụng trình vạc đa phương tiện đi lại mặc định của Windows.

Bạn đang xem: Lỗi không nghe được nhạc trên window media player

Tuy nhiên, khi chúng ta sử dụng ứng dụng mặc định của Windows thì hoàn toàn có thể xảy ra vấn đề. Bạn có thể gặp phải thông tin lỗi “Windows truyền thông Player Cannot Play the File”. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ giải đáp bạn cách khắc phục và hạn chế lỗi này.

Cài đặt lại Windows truyền thông media Player

Phần lớn lý do của vấn đề này là do phần mềm không cung ứng định dạng của file nhạc. Quanh đó ra, bọn họ cũng không đào thải khả năng codec không được trình phân phát hỗ trợ. Giải pháp đầu tiên họ sẽ demo là gỡ setup và cài để lại Windows media Player.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khóa Màn Hình Máy Tính Win 7 Win 10, Cài Đặt Thời Gian Tắt Màn Hình Win 7

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1. Các bạn mở Control Panel lên > lựa chọn Programs and features > Turn windows features on or off. 

*
*
*
*
*
*

Sử dụng trình phân phát của mặt thứ ba

Nếu sau thời điểm thử các chiến thuật này, các bạn vẫn gặp sự nạm khi phát ngôn từ đa phương tiện, thì đã đến lúc thử một vẻ ngoài thay thế. Chúng ta cũng có thể sử dụng một trình phân phát đa phương tiện khác. Trong trường hòa hợp này, tôi khuyên bạn nên sử dụng VLC. Đây là một trong những trình phát nhiều nền tảng, mã mối cung cấp mở miễn phí, phân phát được đa số các định hình media. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến, DVD, VCD, CD và nhiều hơn nữa nữa. Bạn rất có thể lấy nó từ đây.

Trên thực tế, nhiều người dân đã thiết lập và thực hiện công vậy này để phát nhạc và clip thay nuốm cho ứng dụng mặc định của Windows.

Phần kết

Trên đây là những giải pháp chúng ta cũng có thể áp dụng để khắc phục lỗi chẳng thể phát nhạc và đoạn clip bằng Windows truyền thông Player. Có tương đối nhiều người dùng sẽ chạm chán phải tình huống này mỗi một khi muốn phát file đa phương tiện có định dạng lạ. Và tất nhiên họ đều rất có thể giải quyết được bằng những cách đã được đề cập.


Chuyên mục: Domain Hosting