4 cách khắc phục lỗi không mở Được file rar, zip hiệu quả, 3 cách khắc phục lỗi không giải nén Được file

     
Lỗi quan yếu giải nén được file RAR là một trong những lỗi thường hay chạm chán đối với người tiêu dùng máy tính, vấn đề không thể bung file được tập tin có rất nhiều lý do, trong những lý do thiết yếu đó là văn bản file nén không hoàn chỉnh, giỏi phiên phiên bản WinRAR giải nén quá cũ…Việc sửa lỗi cũng tương đối đơn giản, bài viết dưới đây để giúp bạn khắc phục nó một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: 4 cách khắc phục lỗi không mở Được file rar, zip hiệu quả, 3 cách khắc phục lỗi không giải nén Được file

1. Cập nhật bạn dạng WinRAR mới

Đây được coi như là phương pháp đơn giản và kết quả nhất nhằm sửa lỗi các vần đề về giải nén. Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào website của WinRAR và thiết lập phiên bạn dạng mới duy nhất về máy tính (Chọn lựa phiên bản Windows 32 hoặc 64bit cho tương xứng với máy tính của bạn), và thực hiện cài để lên trên máy tính là xong. Sau đó, tiến hành nén tập tin.

*

2. Repair lại file nén

Nếu cách 1 không giúp bạn sửa được lỗi thì rất có thể là bởi file tài liệu bị lỗi. Một tuấn kiệt trong WinRAR để giúp bạn hồi sinh lại tệp zip đã được nén bị lỗi. Anh tài này được so sánh là tương tự như như Repair lại Windows. Để triển khai khắc phục được lỗi, bạn cần làm theo quá trình như sau:

Bước 1: nhấn nút Start, tiếp đến nhập vào ô search kiếm với từ khóa WinRAR. Tiếp đến mở phần mềm WinRAR vừa download được từ thư mục sở hữu đặt.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấp vào File, chọn Open archive, kế tiếp chọn tệp tin nén hiện giờ đang bị lỗi không bung file được tệp tin rar.

Xem thêm: 3 Cara Aktivasi Windows 7 Secara Permanen Dan Aman, Cara Aktivasi Windows 7 Permanen

Bước 3: Lúc này tại thanh thực đơn bạn tìm tới Tool, bấm vào nó và chọn chức năng Repair archives.

Bước 4: Hãy nhấn vào Browse, chọn chỗ lưu file nén sau khoản thời gian chương trình sửa dứt là hoàn tất.

*

3. Sử dụng kỹ năng Keep broken files

Một nhược điểm bự của ứng dụng WinRAR là chỉ việc 1 tệp tin bị lỗi thì quá trình giải nén sẽ tạm ngưng và các bạn sẽ không nhận ra kết quả. Tuy nhiên, công dụng “Keep broken files” sẽ đào thải các tệp tin bị lỗi ra khỏi quá trình giải nén, chúng ta có thể áp dụng so với những file đã được nén thuộc dạng tài liệu, hình ảnh, phim ảnh….

Tính năng này đã trở nên vô dụng nếu các file nén cất bộ thiết đặt vì ví như là chương trình setup mà thiếu file thì không hoạt động, hoặc nếu hoạt động thì cũng bất ổn định.

*

Để triển khai cách này, chúng ta nhấn chuột đề xuất vào tệp tin nén đang bị lỗi, tiếp nối chọn Extract files, sẽ lộ diện một hành lang cửa số mới, tại đây thì bạn hãy tích vào lựa chọn Keep broken files kế tiếp chọn vị trí lưu file sau khoản thời gian giải nén là xong.

4. Thực hiện phần mềm

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn hạn chế lỗi file khi giải nén, bạn cũng có thể tìm hiểu một vài phần mượt như Recovery Toolbox for Rar hoặc Yodot RAR Repair… Các phần mềm này rất đơn giản sử dụng, chỉ cần setup phần mềm, tiếp nối chọn file nén bị lỗi, còn sót lại chỉ bài toán ngồi đợi phần mềm tiến hành quét những vấn đề cùng sửa lỗi đến bạn.


Chuyên mục: Domain Hosting