Nên làm gì khi không thể khởi động windows

     
Trong quá trình sử dụng nhiều lúc máy tính của bạn sẽ gặp một số trong những lỗi phiền toái. Ví như lỗi khởi động lặp lại Win 7, dù chúng ta có làm cố nào thì lắp thêm tính của chúng ta cũng cần thiết khởi hễ vào hệ điều hành quản lý được. Vậy đâu là phương pháp tốt nhất khiến cho bạn khắc phục lỗi Windows 7 quan yếu khởi động vào Win? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Nên làm gì khi không thể khởi động windows


Nếu như các bạn không thể khởi hễ Win 7 một giải pháp thông thường, lỗi khởi động lặp lại Win 7 trên máy vi tính thì lý do chủ yếu là vì hệ điều hành và quản lý Windows 7 của công ty đã bị lỗi một trong những file vào registry khởi động win. Hãy sẵn sàng một đĩa tải win và sử dụng công nỗ lực Windows 7 System Recovery Option gồm trong đĩa download để khắc phục triệu chứng này.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI KHỞI ĐỘNG LẶP LẠI WIN 7

Bước 1: Nhét đĩa download Windows 7 phiên phiên bản bất kì vào ổ đĩa trên máy tính xách tay của bạn. Kế tiếp restart máy với vào boot để khởi hễ đĩa win

Bước 2: bên trên trình thiết đặt Windows 7, nhấn Next.

*

Bước 5: Mục Startup Repair sẽ giúp đỡ bạn sửa lỗi khởi động lặp lại trên win 7 . Hệ điều hành quản lý sẽ được sữa trị tự động.

*

Bước 6: trường hợp như tùy lựa chọn Startup Repair cấp thiết sửa lỗi cùng báo Windows cannot repair this computer automatically, sàng lọc Command Prompt để tiến hành thay thế bằng những dòng lệnh một bí quyết thủ công.

*

Bước 7: Trên cửa sổ Command Promp, gõ mẫu lệnh dẫn tới ổ cất windows 7. Lấy ví dụ jdomain.vn thiết đặt Windows 7 trên ổ đĩa D thì gõ như sau D: và thừa nhận Enter. Nhập Dir nhằm kiểm tra những thông tin thư mục tàng trữ trong ổ.

*

Bước 8: Tiếp tục gõ cd windowssystem32config nhằm tới thư mục config cất file sửa lỗi khởi động lặp lại win 7 kế tiếp nhập dir để soát sổ thư mục này.

Xem thêm: Tốc Độ Mạng 10Mbps Là Sao - Tốc Độ Mạng Bao Nhiêu Là Nhanh

*

Bước 9: Nhập md mybackup để tạo nên thư mục dự phòng, nhập tiếp copy *.* mybackup để sao chép mọi máy từ thư mục này

*

Bước 10: folder Regback chứa phần lớn file dự trữ registry tự động của Windows. Nhập cd regback sau đó nhập dir để khám nghiệm thư mục này có thể được dùng làm sửa lỗi khởi động lặp lại Win 7 xuất xắc không.

Các tệp tin DEFAULT, SAM và SECURITY, từng file khoảng chừng 262.000 byte.

File SOFTWARE, khoảng tầm 26.000.000 byte.

File SYSTEM, khoảng chừng 9.900.000 byte.

Sau kia nhập copy *.* để chép hầu hết file sửa lỗi này vào máy tính và khởi cồn ại máy sau khoản thời gian sửa lỗi xong.

*

https://jdomain.vn/sua-loi-khoi-dong-lap-lai-tren-windows-7-15655n.aspx Nếu trong số những file này có kích cỡ 0byte thì ko thể triển khai khôi phục bằng cách này. Giải pháp tốt độc nhất vô nhị là bạn cũng có thể sử dụng usb boot tuyệt đĩa thiết lập để tải windows 7. Việc cài windows 7 hoàn toàn mới sẽ giúp đỡ bạn sửa lỗi khởi động tái diễn win 7 một giải pháp hoàn toàn, windows 7 cũng vận động trơn tru hơn. Nếu như bạn đã quá chán khi sử dụng Windows 7 thì bạn có thể nâng cung cấp hoặc sở hữu Windows 8 với giao diện metro gọn nhẹ cùng nhiều bản lĩnh ưu việt rộng windows 7.


Chuyên mục: Domain Hosting