Lỗi không kết nối được vpn

      20
VPN định đường lại kết nối Internet thông sang 1 máy chủ bảo mật. Như vậy đậy vệt tính danh của bạn trực tuyến và hỗ trợ một cường độ riêng rẽ bốn cao hơn nữa. Công cố này vào vai trò hết sức đặc trưng nếu bạn quan tâm đến việc đảm bảo an toàn thông tin của bản thân ngoài phần lớn bé đôi mắt tò mò và hiếu kỳ. Tuy nhiên, ví như VPN ko kết nối tốt chuyển động, bạn sẽ mất tất cả các lợi ích cùng sự đảm bảo của nó. Dưới đây là một số cách để khắc chế sự ráng VPN không liên kết.

Bạn đang xem: Lỗi không kết nối được vpn


Phải làm sao khi không thể kết nối VPN?

Kiểm tra phần đa điều cơ bảnKiểm tra thông số kỹ thuật chuyên môn router coi nó dành được hỗ trợ khôngKết nối UDP. qua cổng 1194 rất có thể là vấn đềHãy test liên kết máy chủ VPN khácKhởi cồn lại ứng dụng VPN hoặc plug-in trình duyệtKiểm tra xem ứng dụng VPN dành được cập nhật xuất xắc khôngKiểm tra coi trình cẩn thận đã có được cập nhật tốt khôngCài đặt lại gói ứng dụng VPN mới nhấtTtốt thay đổi giao thức VPN tunnelingLiên hệ cùng với nhà cung ứng VPN

Kiểm tra phần nhiều điều cơ bản

Kết nối Internet thường xuyên của khách hàng tất cả chạy không? tin tức singin tất cả đúng không? Hai điều này nghe có vẻ như rõ ràng, dẫu vậy hãy chắc hẳn rằng rằng trên đây không hẳn là ngulặng nhân tạo ra vụ việc. Hãy chất vấn liên kết Internet liên tiếp của chúng ta giúp thấy nó bao gồm vận động không. Quý khách hàng cấp thiết kết nối với VPN nhưng ko đề nghị kết nối Internet trước.Trong khi, hãy chất vấn xem ban bố đăng nhập, ví dụ như tên người tiêu dùng, mật khẩu đăng nhập, xúc tiến VPN, giao thức kết nối, v.v... gồm chính xác ko. Mọi người thường xuyên tuyệt bỏ qua mất hồ hết sự việc dễ dàng.Hình như, nếu như bạn vừa cập nhật hệ quản lý và điều hành máy tính xách tay, hãy khởi rượu cồn lại máy tính xách tay trước khi nỗ lực kết nối với VPN.

Kiểm tra thông số kỹ thuật chuyên môn router coi nó đã đạt được cung cấp không

quý khách vừa đăng nhập một hình thức dịch vụ VPN với thấy rằng liên kết VPN của chính mình không chuyển động. Trong tình huống này, chúng ta nên coi thông số kỹ thuật kỹ thuật của router. Một số router ko cung ứng VPN passthrough. Đây là một tác dụng có thể chấp nhận được giữ lượt truy vấn Internet vận động vào khi chúng ta kết nối cùng với VPN. Trong những ngôi trường hòa hợp khác, chúng ta có thể bắt buộc kích hoạt kỹ năng này. Kiểm tra lí giải sử dụng của router đang cần sử dụng với xem nó tất cả cung cấp VPN passthrough ko. Nếu có, bạn có thể kích hoạt nó.
Kiểm tra thông số kỹ thuật kỹ thuật router coi nó dành được cung cấp khôngNếu không, chúng ta vẫn đang còn một số trong những tùy lựa chọn. quý khách thực thụ chỉ cần VPN passthrough nếu VPN áp dụng giao thức IPsec hoặc PPTP. Bạn có thể đổi khác giao thức mà VPN áp dụng nhằm thiết lập cấu hình kết nối. Các giao thức nlỗi WireGuard, OpenVPN với IKEv2/IPsec thậm chí còn còn không tận hưởng bạn buộc phải có VPN passthrough. Nếu VPN ko được cho phép bạn biến hóa thành một Một trong những giao thức này, thì chúng ta có thể cẩn thận câu hỏi thay thế sửa chữa tùy lựa chọn không giống.

Kết nối UDPhường. qua cổng 1194 có thể là vấn đề

UDPhường là giao thức chuẩn nhưng những nhà hỗ trợ VPN thực hiện để gửi phần đa gói tài liệu. thường thì, các gói này được gửi qua cổng 1194. đa phần công ty hỗ trợ VPN cũng thực hiện giao thức OpenVPN theo khoác định. Vấn đề này hoàn toàn giỏi, ngoài câu hỏi lưu lượng được chuyển bởi tùy chỉnh này tiện lợi bị phát hiện. Đó là nguyên nhân tại sao cố gắng định con đường lưu giữ lượng truy vấn thông sang một sever VPN sử dụng giao thức OpenVPN cùng UDP qua cổng 1194 có thể không thành công. Quản trị viên bên trên mạng nhưng mà các bạn đang kết nối hoàn toàn có thể chặn cổng này. quý khách cũng có thể gặp sự vậy nếu tất cả kết nối không an toàn. Quý khách hàng có thể khám nghiệm thủ tục sẽ kết nối bằng phương pháp bình chọn thiết đặt của phần mềm VPN. Việc chất vấn này đã đổi khác tùy ở trong vào VPN mà các bạn áp dụng.
Kết nối UDP qua cổng 1194 rất có thể là vấn đềTCP là 1 giao thức khác nhưng ứng dụng Internet sử dụng để gửi các gói dữ liệu. Giao thức HTTPS, được sử dụng nhằm bảo mật các website, áp dụng TCP qua cổng 443. VPN cũng có thể chế tác kết nối qua TCPhường qua cổng 443. Quý Khách hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật tự phần thiết đặt của phần mềm VPN. Sử dụng giao thức OpenVPN cùng với TCP.. trên 443 siêu cạnh tranh phạt hiện, vị các loại giữ lượng này cực kì phổ cập, nghĩa là việc chặn VPN bởi cấu hình này vẫn khó khăn rộng. Thực tế bây chừ các trang web hầu như thực hiện HTTPS. TCP.. qua cổng 443 cũng hoạt động tốt rộng cùng với những liên kết không tin cậy.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Khôi Phục Tin Nhắn Viber Trên Máy Tính, Cách Sao Lưu Và Phục Hồi Tin Nhắn Trên Viber

Hãy thử liên kết sever VPN khác

Quý Khách rất có thể yêu cầu liên kết cùng với sever VPN tại một nước nhà cụ thể. Tuy nhiên, máy chủ cơ mà chúng ta vẫn liên kết có thể gồm quá nhiều người dùng được kết nối cùng với nó, bị lỗi hoặc chạm chán một vài vấn đề khác. May mắn cầm, các công ty hỗ trợ VPN thường xuyên hỗ trợ một vài ba chọn lọc máy chủ mang đến rất nhiều tổ quốc. Hãy test một máy chủ không giống, và coi nó hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý sự việc không.
Trong số đông các trường hòa hợp, miễn là rất có thể liên kết cùng với Internet, các bạn sẽ ko chạm chán vụ việc gì lúc liên kết với VPN. Hãy mày mò cách phân biệt một VPN tồi. Nếu bạn cần biến hóa thiết đặt trong ứng dụng VPN, hãy xem thêm chủ kiến ​​trong phòng cung ứng VPN về cách thực hiện. Quý Khách hoàn toàn có thể tra cứu thấy ban bố này trên trang cung ứng hoặc test tương tác trực tiếp với công ty kia.

Khởi đụng lại ứng dụng VPN hoặc plug-in trình duyệt

Nếu vấn đề biến đổi VPN hệ thống ko vận động, hãy khởi cồn lại ứng dụng VPN hoặc plug-in trình phê duyệt. Đừng chỉ ngắt liên kết ngoài VPN server, hãy thoát và khởi cồn lại phần mềm. Trong trường thích hợp plug-in trình chuẩn y, hãy đóng góp trọn vẹn cùng mngơi nghỉ lại trình chăm sóc. Quý Khách hoàn toàn có thể đề xuất xóa bộ lưu trữ cabít của trình chăm bẵm để plugin vận động trở lại.

Kiểm tra coi phần mềm VPN đã đạt được cập nhật hay không

Kiểm tra coi ứng dụng VPN đã có được cập nhật tốt khôngPhần mượt VPN tiếp tục được update. Để sa thải tài năng lỗi với tối nhiều hóa công suất, hãy đảm bảo rằng bạn đang làm việc phần mềm mới nhất hiện gồm. Trong hầu như các trường thích hợp, bạn cũng có thể đánh giá các bản cập nhật vào menu VPN nhằm nhận bản cập nhật tiên tiến nhất. Quý Khách cũng rất có thể đặt để VPN của bản thân update tự động hóa vào cài đặt VPN.

Kiểm tra coi trình phê duyệt có được update tuyệt không


Để đào thải các sự nạm phổ biến dựa vào trình trông nom, hãy thực hiện trình coi sóc được công ty cung cấp VPN của người tiêu dùng cung ứng và chứng thực. Dường như, hãy bảo đảm rằng các bạn đã cài đặt các bạn dạng cập nhật trình coi xét tiên tiến nhất. Tmê say khảo những bài viết sau nhằm biết thêm bỏ ra tiết:Cách update Google Chrome lên phiên phiên bản mới nhấtCách update Firefox lên bản mới nhấtCách cập nhật bằng tay thủ công Microsoft Edge mới

Cài đặt lại gói phần mềm VPN new nhất

Nếu không có gì không giống chuyển động cho đến thời đặc điểm này, hãy setup lại phần mềm VPN. Để thiết lập gói tiên tiến nhất, hãy truy cập trang web của nhà hỗ trợ VPN để tìm và thiết lập lại gói phần mềm tiên tiến nhất đến hệ quản lý điều hành hoặc thiết bị của công ty.quý khách hàng rất có thể mong muốn gỡ thiết đặt bất kỳ gói cũ nào trước tiên để đảm bảo an toàn rằng bạn bắt đầu với cùng 1 phiên phiên bản hoàn toàn “sạch”.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Đơn Đặt Hàng Lazada Của Tôi, Trung Tâm Hỗ Trợ

Ttốt đổi giao thức VPN tunneling

Nếu chúng ta vẫn gặp mặt trở ngại vào việc kết nối, sự cố kỉnh hoàn toàn có thể xẩy ra cùng với giao thức VPN tunneling. Đi vào VPN hoặc cài đặt mạng và demo áp dụng những giao thức khác nhau: chẳng hạn như OpenVPN, L2TP/IPSec hoặc IKeV2/IPSec.Vị trí của những cài đặt này khác biệt tùy theo thành phầm VPN, trang bị hoặc hệ điều hành và quản lý. Nếu bạn có vướng mắc, hãy liên hệ cùng với nhà cung ứng VPN. Bất cứ bao giờ có thể, hãy rời thực hiện giao thức PPTPhường vì nó không được coi là bảo mật.

Liên hệ với bên cung ứng VPN

Cách khắc chế lỗi VPN Error 800 Những VPN đảm bảo quyền riêng rẽ tư kém nhẹm tốt nhất người dùng nên tránh Tổng thích hợp mã lỗi VPN hay chạm mặt Cách khắc chế lỗi cấp thiết liên kết Internet sau khoản thời gian liên kết cùng với VPN Cách hạn chế và khắc phục lỗi VPN error 619 Sửa nkhô nóng lỗi 800 lúc kết nối VPN trên Windows 10

Chuyên mục: Domain Hosting