Lỗi không giải nén được file rar

     

Việc máy tính không bung file được file hoàn toàn có thể vị không ít ngulặng nhân tạo ra. Trong số đó gồm 2 nguim nhân thịnh hành nhất đó là vì Winrar mà ai đang download đặt lên trên máy vi tính là phiên phiên bản tốt hơn của phiên bản Winrar vẫn nén file hoặc tệp nén bị lỗi.

Bạn đang xem: Lỗi không giải nén được file rar


*

3 biện pháp sửa lỗi máy tính ko giải nén được tệp tin hiệu quả


Cách 1: Sửa trị file nén

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Quý khách hàng truy vấn vào áp dụng Winrar trải qua thực đơn Start.

Cách 2: quý khách nhận tổ hợp phím tắt Ctrl+O để msinh sống những tệp nén cần sửa.

Cách 3: Tiếp theo, các bạn bấm vào mục Tools và chọn Repair archives (Hoặc bạn cũng có thể thực hiện nhanh bằng phương pháp dấn tổ hợp phím tắt Alt+R).

Cách 4: Cuối thuộc bạn bấm vào Browse rồi lựa chọn địa điểm lưu file mới sửa là ngừng. Và nhớ rằng tuyển lựa định dạng file vào mục Archive type:

– Treat the corrupt archive as RAR: Định dạng tệp tin rar.

– Treat the corrupt archive sầu as ZIP: Định dạng tệp tin zip.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Wifi Từ Laptop Win 7 Không Cần Phần Mềm

Cách 2: Sử dụng Keep broken files

Để áp dụng tuấn kiệt này, chúng ta chỉ cần bấm vào buộc phải vào file bị lỗi cùng lựa chọn Extract files. Trong cửa sổ bắt đầu tồn tại, các bạn tích lựa chọn vào mục Keep broken files với bảo quản file giải nén là xong xuôi.

Lưu ý: Trong quy trình giải nén file sẽ xuất hiện thông tin lỗi mà lại các bạn vẫn có thể thực hiện bung file thành công.


*

Sử dụng Keep broken files


Cách 3: Sử dụng ứng dụng Recovery Toolbox for Rar

Nếu cả hai phương pháp trên đa số ko mang về kết quả thì các bạn sẽ cần dựa vào đến áp dụng của mặt sản phẩm công nghệ tía. Ở trên đây, HỌC VIỆN IT xin trình làng phần mềm Recovery Toolbox for Rar – Phần mượt phục sinh tài liệu tệp ZIP đã được nén RAR.

Tải về: Recovery Toolbox for Rar

Ngoài ra, nếu bạn vẫn không thể khắc chế được lỗi laptop ko bung file được sau khi đã thực hiện theo hầu hết phương pháp trên thì các bạn chỉ với phương pháp tải lại tệp tin đó hoặc tra cứu kiếm một tệp tin không giống tương tự nhưng thôi.

Trên đấy là share của jdomain.vn về 3 bí quyết sửa lỗi máy vi tính không giải nén được file công dụng. Chúc các bạn thành công!

Nếu có bất kể vướng mắc làm sao về những kiến thức liên quan cho laptop thì bạn có thể còn lại bình luận dưới bài viết này. Và nhớ rằng đón hiểu các bài viết tiên tiến nhất của jdomain.vn nhé.

Cách sửa lỗi máy tính xách tay từ bỏ xóa file hiệu quả

Khắc phục lỗi không copy được file vào USB

Top 5 áp dụng auto bố trí file trên Windows hiệu quả


Chuyên mục: Domain Hosting