Lỗi không đăng nhập được youtube

     

Youtube gặp lỗi đăng nhập “This kích hoạt isn’t allowed, tap khổng lồ retry". Biện pháp fix lỗi Tác vụ này sẽ không được phép khi vẫn nhập Youtube, Youtube Vanced new nhất.

Bạn đang xem: Lỗi không đăng nhập được youtube

Trong quá trình sử dụng Youtube tất cả thể chạm chán tình trạng "This action isn’t allowed, tap khổng lồ retry" (Tác vụ này sẽ không được phép, hãy nhận để thử lại). Thậm chí, chúng ta đã nhập đúng ID với mật khẩu tài khoản Youtube, trong khi bạn đăng nhập 1 tài khoàn dị thường hoàn toàn bình thường. Làm cho thể như thế nào để fix lỗi Tác vụ này không được phép khi đã nhập Youtube, Youtube Vanced? Đây là thắc mắc nhiều fan thắc mắc. Sau đây, hãy cùng jdomain.vn khám phá về giải pháp khắc phục lối trên nhé!

*

Lý vị lỗi Tác vụ này không được phép trong Youtube:

Kết nối internet hoặc mạng dữ liệu không giỏi để chạy Ứng dụng Youtube.Tài khoản vẫn được link với Youtube ko được nhất quán hóa đúng cách.Sử dụng ID gmail được links với thông tin tài khoản Youtube sẽ bị vô hiệu hóa hóa trên sản phẩm của bạn.

Kiểm tra liên kết Internet

Đôi khi, kết nối internet kém hoàn toàn có thể là một nguyên nhân gây ra lỗi này. Trong điều kiện đó, ứng dụng Youtube ko thể truy vấn quyền tài khoản của bạn nếu không đồng bộ hóa dữ liệu của bạn. Vị vậy, hãy bảo vệ rằng ai đang sử dụng liên kết Internet bình ổn và tương thích trên smartphone di động của mình. Giả dụ không, hãy kết nối điện thoại của doanh nghiệp với ngẫu nhiên kết nối mạng internet nào khác và soát sổ lại phần đa thứ.

*

Nếu vẫn gặp các vấn đề tương tự lặp lại, hãy tìm phương án tiếp theo.

Tài khoản không được đồng điệu đúng biện pháp với Youtube

Nếu thông tin tài khoản đã được links với vật dụng di động của công ty nhưng gặp lỗi "Tác vụ này sẽ không được phép" trong Youtube trên thiết bị di động thì điều đó có nghĩa là tài khoản được liên kết không được đồng hóa hóa đúng cách.

Bạn tiến hành như sau: Mở vận dụng Cài đặt trên điện thoại cảm ứng thông minh > bạn tìm về mục Google > search đúng tại khoản mà bạn cần đăng nhập, sau đó đồng bộ hóa lại tài khoản của công ty là được.

*

Sau khi áp dụng công việc trên, hãy kiểm tra lại lỗi. Ví như vẫn chưa được giải quyết cho tới bây giờ, hãy gửi sang biện pháp tiếp theo.

Xóa tài khoản Google bị lỗi khỏi thiết bị

Đôi khi, thông tin tài khoản Google hiện tại của bạn có thể là một lý do gây ra lỗi này. Vào trường hợp đó, hãy xóa toàn bộ các thông tin tài khoản Google đang thêm khỏi vật dụng và tiếp nối thêm lại thông tin tài khoản mới.

Xem thêm: Lỗi Bảo Mật Google Chrome Dính Lỗi Bảo Mật Nghiêm Trọng, Chrome Lỗi Bảo Mật, 2 Tỷ Người Dùng Bị Ảnh Hưởng

Xin lưu lại ý: thử thêm một thông tin tài khoản Google bắt đầu trên thiết bị di động cầm tay và sau đó đăng nhập bởi chính thông tin tài khoản đó để bình chọn lỗi. Điều đó tức là nếu bạn cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng Youtube bằng thông tin tài khoản mới, có một số trong những vấn đề với tài khoản hiện tại của bạn.

*
Mở vận dụng Cài đặt trên điện thoại di động android của bạn.Tìm tùy chọn Tài khoản > chọn Google.Xóa ID gmail hiện bao gồm ở đó, tiếp đến nhập lại ID tin nhắn hoặc thêm ID gmail mới.Khởi hễ lại điện thoại của người sử dụng một lần để áp dụng sửa đổi.Sau khi thiết bị khởi đụng lại, hãy thử kết nối tài khoản Youtube bằng tin tức đăng nhập. Nếu như sự ráng vẫn tồn tại thì nên làm theo quá trình tiếp theo.

Xóa bộ nhớ dữ liệu trong vận dụng Youtube, Youtube Vanced

Bạn hãy chuyển ứng dụng về chứng trạng mới bắt đầu cài đặt bằng phương pháp xóa hết dữ liệu của nó. Chúng ta cũng có thể thực hiện bằng cách sau:

Ứng dụng Cài đặt > Ứng dụng (Quản lý ứng dụng)bạn tìm tới Youtube, Youtube Vanced và chọn nó > thừa nhận vào lưu giữ trữ > Xóa dữ liệu OK.

*

Hoặc chúng ta nhấn duy trì vào ứng dụng Youtube, Youtube Vanced và chọn chữ để vào tin tức ứng dụng.

*

Gỡ và cài đặt lại ứng dụng Youtube, Youtube Vanced

Nếu vớ cả quá trình trên không hỗ trợ bạn giải quyết lỗi, bạn hãy gỡ setup ứng dụng Youtube, Youtube Vanced ngoài máy:

Bạn rất có thể thực hiện vao Cài đặt > Ứng dụng (Quản lý ứng dụng)bạn tìm tới Youtube, Youtube Vanced và chọn nó để gỡ nó

*

Hoặc bạn nhấn duy trì vào ứng dụng Youtube, Youtube Vanced và chọn gỡ ứng dụng.

*

Đối với trường vừa lòng Youtube là mang định các bạn không thể gỡ setup nó, hãy truy vấn cửa hàng Google Play và update nó lên phiên phiên bản mới nhất.

Nếu những cách trên phần nhiều không thể tiến hành được thì hoàn toàn có thể tài khoản của bạn đã bị loại bỏ hóa vày vì phạm điều lệ, cơ chế của Youtube. Nếu bị vô hiệu hóa tài khoản thì các bạn sẽ không thể phục hồi lại, tuy nhiên nếu chỉ tạm bợ khóa thì chúng ta chỉ rất có thể khiếu nề với đội hình của Youtube để giải quyết. Chúng ta cũng có thể theo dõi cách khôi phục thông tin tài khoản Youtube bị nhất thời ngưng để biết các khôi phục lại tài khoản.

Chúng ta đã thuộc nhau tò mò về việc Youtube singin vào bị báo lỗi "Tác vụ này sẽ không được phép”. Chúc bạn sẽ không gặp mặt phải những trường hợp không đáng bao gồm từ chính sách Youtube.


Chuyên mục: Domain Hosting