Sửa lỗi không cài Được cốc cốc cốc, sửa lỗi cốc cốc cập nhật không thành công

     

Liên quan liêu tới lời khuyên của Microsoft cũng như phản ánh của người tiêu dùng trên các diễn bầy công nghệ về việc Cốc ly không tương hợp với Windows 11, đội ngũ cốc Cốc đã sớm tiếp nhận thông tin và nỗ lực tái hiện vấn đề, xem liệu vấn đề này còn có thực sự tồn tại tốt không. Mặc dù nhiên, cốc Cốc hiện không phát hiện nay thấy vết hiệu bất thường nào có chức năng làm tác động tới trải nghiệm fan dùng.

Bạn đang xem: Sửa lỗi không cài Được cốc cốc cốc, sửa lỗi cốc cốc cập nhật không thành công

Ngày 05/10 vừa qua, Microsoft đã xác nhận phát hành Windows 11 bên trên toàn nắm giới. Những máy tính xách tay có cấu hình tương xứng sẽ được tăng cấp lần lượt thông qua công cụ cập nhật tự động. Tuy nhiên, do đó là phiên phiên bản đầu tiên của hệ điều hành Windows mới, bài toán người dùng gặp gỡ lỗi trong quá trình sử dụng là điều không thể kị khỏi. Theo tin tức phản ánh từ media và fan dùng, Windows 11 hiện chuyển động không định hình trên những thiết bị, thậm chí rất có thể khiến thiết bị bị lỗi hartware nghiêm trọng, dẫn đến bong ra hoặc bớt hiệu năng của máy. Vị vậy, Microsoft cũng tạo nên một website tổng hợp một số trong những vấn đề nhưng mà hãng này vẫn ghi nhấn về Windows 11 cùng các ứng dụng đến từ mặt thứ ba.

Có ba cái brand name đáng chú ý được gửi vào danh sách này, bao hàm phần mềm hãng intel Killer, Oracle VirtualBox và Trình duyệt y Cốc Cốc. Theo đó, Microsoft khuyến cáo Cốc Cốc có thể sẽ không vận động hoặc sinh sản ra một số trong những vấn đề trên những thiết bị chạy Windows 11.

*
Ảnh: Microsoft cảnh báo vấn đề không tương hợp giữa Trình phê duyệt Cốc cốc và Windows 11.

Xem thêm: Ff, Noob, Ad, Afk, Cover, Cc Trong Liên Minh Là Gì Trong Lol

Phản hồi về thông tin này, ông Nguyễn Vũ Anh – Phó tgđ Cốc Cốc đến biết: “Đội ngũ ly Cốc sẽ sớm tiếp nhận thông tin và cố gắng tái hiện vụ việc theo khuyến cáo của Microsoft, từ đó rất có thể xem xét liệu vấn đề này có thực sự tồn tại xuất xắc không. Tuy nhiên, so với các thiết bị sẽ nâng cấp, ly hiện chưa phát hiện tại thấy lốt hiệu phi lý nào có công dụng làm ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng.”

*
Ảnh: Trình chuẩn y Cốc cốc vẫn vận động ổn định trên Windows 11.

Nhằm hiểu rõ lý do Microsoft đưa ra lời khuyên đối với người tiêu dùng trình ưng chuẩn “Make in Vietnam”, ly Cốc đã dữ thế chủ động tiến hành tương tác với đơn vị chức năng này. Theo phản hồi từ thay mặt của Microsoft, lỗi ko tương thích khởi đầu từ Windows 11 cùng hãng này sẽ chuyển ra bản vá (bản cập nhật) vào thời gian nhanh nhất để xử lý vụ việc này.

Trong thời gian tới, ly Cốc vẫn tiếp tục thao tác làm việc với Microsoft để rất có thể hỗ trợ người tiêu dùng tối đa và giải quyết và xử lý vấn đề một phương pháp triệt để. Đồng thời, cốc Cốc cũng trở nên chủ động tò mò nguyên nhân cùng trong trường thích hợp phát hiện vì sao không tương hợp với Windows tới từ trình duyệt, cốc Cốc sẽ trình làng ngay bạn dạng cập nhật. Các tiến trình này sẽ tiếp tục được cập nhật tới truyền thông, vì đó người dùng hãy theo dõi và quan sát các thông tin chính thức tiếp theo sau từ phía ly Cốc.

Hoạt rượu cồn với phương châm “người dùng là bên trên hết”, ly Cốc luôn luôn lắng nghe người tiêu dùng và rất ý muốn nhận có thêm nhiều ý kiến phản hồi nhằm không ngừng nâng cấp sản phẩm. Trường hợp bạn gặp vấn đề khi tăng cấp lên Windows 11, vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ của cốc Cốc trải qua mục lời nhắn của fanpage facebook Trình chu đáo Cốc Cốc. Đóng góp của các bạn sẽ giúp cộng đồng có gần như trải nghiệm ngày càng xuất sắc hơn với tất cả 2 sản phẩm Cốc cốc và Windows 11.


Chuyên mục: Domain Hosting