Lỗi không bấm chuột được vào thanh start menu

     

Nếu đã với đang thực hiện Window 10 bạn sẽ khá bực bội khi gặp mặt phải lỗi không mở được Start Menu. Cùng sau đây là một số phương pháp để khắc phục.
Bạn đang xem: Lỗi không bấm chuột được vào thanh start menu

*
*

Bước 4:

Copy Mã:Get-AppXPackage -AllUsers | Foreach Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register "$($_.InstallLocation)AppXManifest.xml"

hoặc

Get-AppxPackage | % Add-AppxPackage -DisableDevelopmentMode -Register "$($_.InstallLocation)AppxManifest.xml" -verbose

*

Sau đó thừa nhận Enter để chạy. Nếu trong quy trình chạy lộ diện màu xoàn trên nền xanh lá như vào hình thì chúng ta đã thành công.

Trong trường hòa hợp không triển khai được thì mình có tổng hợp một số trong những cách không giống cũng rất có thể được tiến hành để sửa lỗi này:

Chuyển cơ chế xem màn hình sang Tablet bằng cách vào SettingsChạy System file checker (sfc /scannow)Repair Windows Image (Dism /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth)Xóa file bị hư trong AppLockerMở Run: “ren %windir%System32AppLockerPlugin. *.bak” kế tiếp Restart lại vật dụng tínhChạy Application Identity ServiceMở Run gõ: SERVICES.MSC sau đó nhấn chuột bắt buộc vào APPLICATION IDENTITY nhấn chuột nên chọn Start, rồi khởi rượu cồn lại thiết bị tínhTạo user mới trên windows 10.Vào Trouble Shooting sau đó Reset This PCVào “%AppData%..LocalMicrosoftWindows” đổi tên file Usrclass.dat thành Usrclass.dat.old.

Xem thêm: 4 Cách Sửa Lỗi Không Mở Được File Excel Khi Tải Về Đơn Giản, Cách Sửa Lỗi Excel Không Mở Được File Nhanh Nhất

Tiếp đến sign out với sign inVào Windows Task Manager tiếp đến end cái Explorer.exe rồi mở lạiVào Settings / Desktop Themes. Kế tiếp đổi sang High Contrast themes. Kế tiếp đổi lại theme cũ. Hi vọng là start menu sẽ nhảy lai đượcChuyển vào Safemode sau đó quay trở về windows 10 bình thường

Nếu demo hết mà lại ko được thì win7 cùng với win 8 vẫn luôn chào đón 


Chuyên mục: Domain Hosting