Lỗi khởi đông win 7 man hinh den

     

Quý khách hàng áp dụng máy vi tính, máy tính thường để hình nền đẹp tươi, nhưng lại một ngày màn hình hiển thị của chúng ta đưa sang black xì. Đương nhiên gửi quý phái Đen xì nhưng vẫn áp dụng được khi khởi hễ.

Bạn đang xem: Lỗi khởi đông win 7 man hinh den


Nếu các bạn bị ngôi trường hòa hợp đen screen, đừng thừa lo lắng. Nếu bạn muốn sửa lỗi màn hình hiển thị khuất tất chết người, hãy cùng với jdomain.vn tò mò giải pháp sửa lỗi khởi rượu cồn win 7 screen đen.

Nguyên ổn nhân khiến lỗi khởi hễ win 7 screen Black

Trong ngôi trường hòa hợp laptop của bạn bị lỗi “Blaông chồng Screen of Death” dịch tức là màn hình hiển thị đen chết chóc thì có không ít biến chuyển thể khác nhau. Lỗi này còn phụ thuộc vào nguyên ổn nhân là gì thì mới có thể gồm cách sửa không giống nhau.

Có những nguim nhân hoàn toàn có thể dẫn mang lại lỗi khởi đụng win 7 màn hình hiển thị Black, trong những số đó đề nghị nói đến:

- Malware (ứng dụng có những loại độc hại):

Lúc này, các một số loại virut Trojian như Daonol vẫn là ngulặng nhân tạo ra lỗi screen black lúc khởi đụng của Win 7. Nếu thực hiện máy tính xách tay liên tục quét vi khuẩn bên trên máy tính xách tay kết quả (trước lúc bị lỗi màn hình Black chết người mệt mỏi), hoặc không setup thêm trên khối hệ thống phần mềm khử virus, khôn xiết rất có thể malware ô nhiễm đó là thủ phạm gây nên lỗi black màn.

*

Màn hình win 7 bị black tạo nặng nề chịu

- Windows security update:

Thủ phạm bậc nhất, nhiều nhất dẫn đẽn là ngulặng nhân tạo ra lỗi khởi hễ win 7 screen Black đề xuất kể đến là Windows 7 security update Có nghĩa là kiểu bạn dạng quyền. Khá nhiều phần những người tiêu dùng Windows 7 hay đề xuất đương đầu cùng với những sự nuốm tạo nên, đều tội ác sau khoản thời gian update (update win 7) các mã mang tên KB2607712, KB976098 cùng KB915597

- Lỗi xảy ra cùng với driver thẻ vật dụng họa:

Vì lỗi thẻ hình ảnh này tương quan tới các phi lý trên screen máy vi tính. Do kia chúng ta suy nghĩ nên việc khám nghiệm thẻ hình ảnh trước khi sửa lỗi. Rất rất có thể driver Clip bị lỗi hoặc đề xuất cập nhật phiên bạn dạng mới nhất nhé.

Giới thiệu phương pháp sửa lỗi khởi cồn win 7 màn hình Đen.

Cách 1: Khởi rượu cồn máy vi tính vào tùy lựa chọn Last Known Good Configuration

Để sửa lỗi bởi truy cập tùy lựa chọn Last Known Good Configuration ta sẽ thực hiện

Đầu tiên, dìm với giữ lại phím F8 trong khởi cồn quy trình máy tính, trước khi xuất hiện thêm Windows biệu tượng công ty nhằm thực đơn truy cập Advanced Boot Options.

Tiếp đến, kiếm tìm có tên tùy chọn Last Known Good Configuration và lựa chọn vào tùy chọn này khi nhận Enter. Tiếp kia, máy tính đã khởi rượu cồn.

Cách 2 là gỡ bỏ thiết lập Windows Security Update:

*

Sửa lỗi Đen screen nhanh khô chóng

Nếu chúng ta vẫn có thể truy cập Task Manager trên laptop Windows 7 thì nên áp dụng cách thức này.

Trước hết, chọn tổng hợp phím Ctrl + Alt + Delete nhằm vào truy vấn Task Manager.

Rồi, truy cập tab Processes cùng tìm kiếm explorer.exe để tiếp tục vào process explorer.exe cộ lựa chọn End Process.

Xem thêm: Không Nộp Được Mẫu Hóa Đơn Qua Mạng Năm 2021, Hướng Dẫn Thực Hiện Gửi Mẫu Hóa Đơn Qua Mạng

Tiếp đến, hãy tạo nên một New Task bằng cách click lựa chọn File chọn =>New Task (Run).

Nhập mục “explorer.exe” vào size rồi hãy cliông xã lựa chọn OK. Trên Windows Taskbar sẽ hiển thị. quý khách nên chọn nút ít Start, tiếp đến nhập dòng báo cáo “programs và features” vào form Search là ổn rồi. Trên kia hãy clichồng lựa chọn Programs & Features là ngừng nhé.

Rồi tiếp đến, chú ý phía bên trái sang khung ta sẽ thấy biết tin đỉnh, tìm kiếm cùng cliông chồng lựa chọn tùy lựa chọn View Installed Updates nhằm hoàn thiện. Trên màn hình hiển thị vẫn list hiển thị các phiên bản update sẽ thiết lập.

Điều phía, dịch rời đến những phiên bản cập nhật tại mục Windows thì vẫn đề xuất để ý mang lại các phiên bản cập nhật cùng ngày cài đặt. Lúc bao gồm bạn dạng update bị lỗi thì lựa chọn uninstall.

Cuối thuộc khởi đụng lại ngay lập tức máy tính của chúng ta.

Cách 3: Cũng là gỡ quăng quật cài đặt Windows Security Update cùng với sử dụng chế độ Safe Mode

Nếu cấp thiết vào truy vấn Task Manager nhỏng sẽ reviews, laptop khởi cồn Windows 7 của người tiêu dùng vào cơ chế Safe Mode rồi thực hiện thêm phần gỡ vứt setup Windows security dễ dàng nlỗi sau

Trong quá trình khởi hễ laptop dìm phím F8 thường xuyên để truy vấn menu Advanced Boot Options.

Lưu ý: Menu này chỉ có thể xuất hiện thêm vài giây, chúng ta vì vậy đề nghị dìm liên tiếp phím F8 nhằm không xẩy ra bỏ dở trình truy vấn menu.

Trên màn hình Black tất cả chiếc Advanced Boot Options, hãy chọn Safe Mode nhằm khởi đụng laptop win 7 của doanh nghiệp vào cơ chế Safe Mode.

Bước đặc biệt là lựa chọn nút Start, nhập trường đoản cú khóa tiếp đến “programs and features” vào khung Search để tra cứu tìm. Từ hiệu quả tìm kiếm cliông chồng chọn Programs and Features.

*

Lỗi Đen màn hình dễ ợt được sửa chữa

Cũng giống như như bí quyết họ vẫn làm với Task Manager, bên trên hành lang cửa số tiếp theo, quan sát lịch sự size phía trái kiếm tìm với cliông chồng lựa chọn View Installed Updates với list các phiên bản cập nhật đã có được setup đang hiện trên màn hình. Điều hướng đến những phiên bản cập nhật trên mục Windows rồi chọn xóa các bản setup bị lỗi đi. Cuối cùng hãy chạy lại screen, kiểm soát coi lỗi này đã được sửa không.

jdomain.vn mong muốn rằng, bạn có thể sửa lỗi khởi động win 7 màn hình hiển thị đen với các phương pháp bên trên. Nếu chúng ta không thể sửa lỗi này vị bị một số ngulặng nhân khiến máy tính xách tay vẫn có màn hình hiển thị đen thì các bạn hãy mang lắp thêm mang đến cửa hàng jdomain.vn Cửa Hàng chúng tôi và để được hỗ trợ tư vấn tinh tướng rộng nhé. Chúc các bạn bao gồm một laptop ít bong ra duy nhất,


Chuyên mục: Domain Hosting