Lỗi khi cài net framework 4.0, cách sửa lỗi cài net framework trên win 10, 8, 7

     
Việc Không mua được NET Framework để cho máy tính, laptop của doanh nghiệp không dùng được các phần mềm cung ứng cho câu hỏi lập trình .Net, độc nhất vô nhị là chơi game. Bạn có thể tham khảo phía dẫn tiếp sau đây về bí quyết sửa lỗi không sở hữu được NET Framework.

Bạn đang xem: Lỗi khi cài net framework 4.0, cách sửa lỗi cài net framework trên win 10, 8, 7


Đối cùng với những người sử dụng Windows việc phải cài té trợ, bổ sung cập nhật một quy trình hay một phần mềm nào này đã trở đề xuất quá thông thường do tính chất buổi giao lưu của Windows. Nhưng việc không cài đặt được một trong những phần mềm làm sao đó chẳng hạn như không cài đặt được NET Framework thì lại là 1 trong truyện khác, việc tìm và đào bới ra nguyên nhân cũng tương tự cách tương khắc phục luôn khiến họ phải nhức đầu.

*

Lặp lại các bước cho đến khi hiện thông báo đã dừng thương mại dịch vụ thành công.

Bước 3: Truy cập folder Windows, đổi khác quyền chất nhận được và đổi khác tên thư mục bằng phương pháp chạy từng lệnh dưới đây một:

cd %windir%

icacls "SoftwareDistribution" /grant Everyone:F

move SoftwareDistribution SoftwareDistributionold

*

Bước 4: Chạy lệnh sau đây trong hành lang cửa số Command prompt nhằm kích hoạt Windows Update:

net start WuAuServ

*

Bước 5: Thử thiết đặt lại .NET Framework lần nữa.

Bước 6: ví như sự cầm cố vẫn xảy ra, khởi rượu cồn lại sever và thử setup lại lần nữa. Hoặc có thể liên hệ cùng với Microsoft nếu cần.

Sửa lỗi bằng dịch vụ thương mại Services

Bước 1: Đầu tiên bọn họ phải truy cập vào công cụ quản lý Services bằng biện pháp nhấn tổ hợp phím Windows + R và sau đó gõ "services.msc" để vào nhé.

*

Bước 2: Sau khi truy cập vào Services thành công, hãy kiểm tra xem Windows Update đã được kích hoạt chưa, vấn đề luôn update hệ điều hành cũng là một trong những biện pháp giúp bạn sửa lỗi không cài được NET Framework. Hãy nhớ bấm vào phải (hoặc click đúp) rồi chọn Properties.

*

Bước 3: Trong Windows Update Properties hãy chọn Automatic cho chỗ Starup type để hệ thống auto cập nhật Windows bản mới nhất lúc có nhé, bên cạnh đó đừng quên Start với Apply > OK để xác thực thao tác trên.

*

Bước 4: Tiếp theo hãy dìm lại tổng hợp phím Windows + R rồi gõ tiếp "Gpedit.msc" để truy vấn được vào Local Group Policy Editor.

*

Bước 5: Trong Local Group Policy Editor hãy vào theo lần lượt Local Group Policy Editor > Computer Configuration > Administrative Template > System.

*

Và vào System hãy search một file có tên Specify settings for optional... Sau đó bấm vào phải lựa chọn Edit để chỉnh sửa.

Xem thêm: Cách Vào Lịch Sử Máy Tính Windows 10 Cực Hay Bạn Nên Thử, Cách Xem Lịch Sử Sử Dụng Máy Tính

Bước 6: Tại đây bạn chỉ cần thiết lập là Enabled rồi tiếp nối Apply > OK và đóng lại là xong.

*

Sau đó các bạn nhớ tiến hành khởi đụng lại trang bị và cài đặt lại NET Framework để xem đang sữa được lỗi không sở hữu được NET Framework trên máy vi tính chưa nhé. Ngoài ra chúng ta có thể thử thêm một bí quyết khác để sở hữu NET Framework còn nếu không muốn sửa lỗi cài đặt NET Framework theo cách trên.

Bước 1: Bật Start menu lên kế tiếp gõ tìm kiếm kiếm "control panel" Để truy cập vào Control Panel nhé.

*

Bước 2: Trong Control Panel hãy truy vấn tiếp vào phần Uninstall a program.

*

Bước 3: Trong mục Uninstall a program chúng ta sẽ không còn gỡ phần mềm nào cả, mà trong những số ấy có một mục là Turn Windows features on or off hãy click vào đó.

*

Bước 4: Trong Windows Features sẽ bao gồm phần cài đặt NET Framework trong đó, các bạn chỉ việc click vào rồi dấn OK để lựa chọn cài đặt.

*

Sau đó khối hệ thống sẽ auto cài NET Framework mang lại bạn, công đoạn này chỉ tốn của người tiêu dùng 1 đến 2 phút nhưng thôi.

*

Khi thông tin Windows Completed requested Changes hiện hữu hãy đóng góp lại với khởi đụng lại sản phẩm công nghệ nhé. Triển khai cách này giúp chúng ta cài NET Framework dễ dàng và đơn giản hơn nhưng tất yếu là chỉ phiên bạn dạng NET Framework 3.5 và 4.0 mà thôi, còn với phiên bản khác không khiến cho bạn khắc phục lỗi cài NET Framework.

Trường hợp bạn cần phiên bản NET Framework mới hơn trên hệ thống, bạn cũng có thể gỡ NET Framework bạn dạng cũ đi giữ nhẹ máy hơn, công việc gỡ NET Framework cũng giống như như cách gỡ bỏ phần mềm trong windows.

https://jdomain.vn/khong-cai-duoc-net-framework-sua-nhu-the-nao-26400n.aspx trong khi nếu bạn thực hiện Windows 10 thì hoàn toàn có thể làm theo phong cách thứ 2, cách thứ 2 này giúp đỡ bạn kích hoạt NET Framework trên Windows 10 đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên chỉ áp dụng được cho Windows 10, còn trường phù hợp Windows 7 thì chỉ có NET Framework 3.5, không tồn tại sẵn 4.0 như lúc bạn kích hoạt NET Framework bên trên Win 10 đâu.


Chuyên mục: Domain Hosting