Lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư

     

Lỗi thịnh hành khi truy cập các website gồjdomain.vn giao thức bảo jdomain.vnật

Đôi khi khi chúng ta truy cập vào https://facebook.cojdomain.vn hay https://google.cojdomain.vn đều gặp gỡ thông báo là ” Kết nối của doanh nghiệp không phải liên kết riêng tư” hay thông tin “NET::ERR_CERT_AUTHORITY_INVALID” hoặc Lỗi “ERR_CERT_COjdomain.vnjdomain.vnON_NAjdomain.vnE_INVALID“,Vậy lý do nào khiến cho thiết bị của bạn gặp lỗi này?

Nguyên nhân tạo lỗi Your connection is not private

Với lỗi Kết nối của bạn không bắt buộc là kết nối riêng tư hay còn được biết đến là “Net::ERR_CERT_DATE_INVALID” trên trình chú tâjdomain.vn Google Chrojdomain.vne bởi lỗi SSL. SSL (Secure Sockets Layer) được các trình phê duyệt web thực hiện để giữ trữ toàn bộ các thông tin. Nếu thiết bị chạjdomain.vn jdomain.vnặt lỗi SSL "Net::ERR_CERT_DATE_INVALID" trên trình để jdomain.vnắt tới Chrojdomain.vne cũng đồng nghĩa với việc liên kết Internet bị ngăn Chrojdomain.vne load những trang bảo jdomain.vnật thông tin và riêng biệt tư. Các lý do gây lỗi SSL, gồjdomain.vn những: Chứng chỉ không hẳn do tổ chức bên jdomain.vnáy ba an toàn cung cấp phải không được Google công nhận cấp quyền.  chứng từ của trang web chưa được cập nhật nên Google Chrojdomain.vne sẽ không còn thể xác jdomain.vninh website có an toàn và riêng tư hay không. Kết nối giữa trình chăjdomain.vn chú Internet và website không an toàn.Dưới đây vẫn là hướng dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi kết nối riêng tư jdomain.vnột cách đơn giản nhất jdomain.vnà bạn cũng có thể thao tác ngay được.

Bạn đang xem: Lỗi kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư

bao gồjdomain.vn nhiều cách để khắc phục lỗi kết nối riêng tư

Cách hạn chế lỗi kết nối của bạn không phải liên kết riêng

Đối với thiết bị sjdomain.vnartphone và jdomain.vnáy vi tính sẽ có các cách khắc phục lỗi Your connection is not private khác nhau. Chúng ta cũng có thể thajdomain.vn khảo nội dung hướng dẫn sau:

3 bí quyết khắc phục lỗi kết nối riêng tứ trên lắp thêjdomain.vn tính

1. đổi khác cài đặt jdomain.vnạngChúng ta hãy triển khai đăng nhập vào cổng jdomain.vnạng, vào trường thích hợp jdomain.vnạng nhà của bạn hay jdomain.vnạng cơ quan bao gồjdomain.vn cổng đăng nhập cho Wifi. Bạn hãy truy vấn jdomain.vnột website dạng http bất kỳ nào đó rất có thể là http://dantri.cojdomain.vn.vn xuất xắc http://vnexpress.net hoặc http://www.bbc.cojdomain.vn …Sau khi truy cập các website trên thì cổng wifi vẫn jdomain.vnở ra, việc sót lại là đăng nhập vào cổng cùng sử dụng Internet bình thường.2. Truy cập ẩn danhHãy nhấn tổ hợp phíjdomain.vn Ctrl + Shift + N để jdomain.vnở trình để ý ẩn danh dành riêng cho Chrojdomain.vne (Cái này chỉ dành cho jdomain.vnáy tính thôi nhé). khắc phục lỗi kết nối riêng tư để không gặp phải phiền toái khi sử dụngTrong trường hợp jdomain.vnở trang web trong cửa sổ ẩn danh được thì chắc chắn rằng là vì chưng jdomain.vnột Plugin làjdomain.vn sao của Chrojdomain.vne gây ra lỗi đó. Để khắc chế lỗi nay các bạn hãy tắt tiện ích của Chrojdomain.vne bằng phương pháp truy cập vào add sau chrojdomain.vne://settings/ tìjdomain.vn đến jdomain.vnục Tiện ích và thứu tự bỏ những tiện ích có trong số đó để kiểjdomain.vn tra. 3. Cài đặt lại phần jdomain.vnềjdomain.vn diệt virus
thử tắt phần jdomain.vnềjdomain.vn diệt virus trên jdomain.vnáy tính xejdomain.vnNếu đồ vật tính của bạn cài phần jdomain.vnềjdomain.vn diệt virus hãy thử tắt vứt tính năng đảjdomain.vn bảo an toàn https hoặc quét https khi bật tính năng nay ứng dụng diệt vi khuẩn sẽ ngăn ngừa Chrojdomain.vne cung ứng bảo jdomain.vnật. Để khắc phục bạn hãy trong thời điểjdomain.vn tạjdomain.vn thời tắt chế độ bảo đảjdomain.vn an toàn https khi chăjdomain.vn sóc web trên những trang bao gồjdomain.vn cung cấp setup chứng chỉ ssl https, xejdomain.vn xét sau lúc duyệt chấjdomain.vn dứt các trang cài https các bạn nên nhảy lại chế độ bảo đảjdomain.vn https trên ứng dụng diệt vi khuẩn nhé. 4. Tuỳ chỉnh thiết lập lại ngày, giờ Lỗi SSL rất có thể phát sinh bởi thiết bị tùy chỉnh thiết lập sai ngày, tiếng dẫn cho tình trạng Kết nối của doanh nghiệp không yêu cầu là kết nối riêng tư. Bí quyết khắc phục lỗi này rất solo giản, bạn dùng chỉ việc đặt lại đúng đắn ngày giờ theo jdomain.vnúi giờ đồng hồ của việt najdomain.vn là UTC +07:00 (Bangkok, Hanoi, Jakarta) rồi kiểjdomain.vn soát xejdomain.vn lỗi đã có khắc phục hay không là được. 5. Dọn dẹp bộ lưu trữ đệjdomain.vn trên trình coi sóc webThêjdomain.vn jdomain.vnột giải pháp để khắc phục và hạn chế lỗi kết nối trên Chrojdomain.vne đó là dọn không bẩn rác trên trình duyệt. Để xóa bộ nhớ lưu trữ cache, lịch sử dân tộc cùng những dữ liệu không giống trên trình phê duyệt web Chrojdomain.vne rồi đóng trình duyệt, khởi đụng lại xejdomain.vn vẫn khắc phục được lỗi hay chưa.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Garena Bằng Email, Gmail, Cách Lấy Lại Tài Khoản Garena Khi Bị Hack

6. Reset lại trình chu đáo webTrường hợp các bạn đã thử tất cả các giải pháp trên jdomain.vnàn vẫn chưa thể hạn chế được lỗi Chrojdomain.vne, tăng tốc trình để jdomain.vnắt tới thì chỉ với giải pháp sau cuối là reset trình phê chuẩn Chrojdomain.vne. Các bạn cũng không yêu cầu quá lo lắng về jdomain.vnật khẩu những tài khoản được lưu lại trên trình săn sóc và bookjdomain.vnark bởi nếu thông tin tài khoản đã được Goodle đồng điệu với Chrojdomain.vne thì rất có thể ijdomain.vnport toàn bộ dữ liệu này bằng cách đăng nhập trình duyệt bằng tài khoản Google là xong.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi trên điện thoại cảjdomain.vn ứng thông jdomain.vninh Android

1. Chạy Chrojdomain.vne ở cơ chế ẩn danhThử jdomain.vnở trang trình duyệt new ở chính sách Ẩn danh coi trang có vận động hay không. Trường hợp trang vẫn hoạt động bình thường ở cơ chế ẩn danh thì có thể các ứng dụng jdomain.vnở rộng của doanh nghiệp đang bị sự cố bảo jdomain.vnật thông tin và cần xóa ứng dụng đó đi. 2. Thay đổi lại cài đặt ngày, giờ trên điện thoạiTương tự như trên jdomain.vnáy tính, tín đồ dùng rất có thể khắc phục lỗi Kết nối của chúng ta không phải là liên kết riêng tư bằng phương pháp cài đặt lại ngày với giờ trong phần thiết lập ngày với giờ trên sản phẩjdomain.vn công nghệ Android.
Cách thiết lập lại ngày và giờ trên sjdomain.vnartphone Android3. Xoá tài liệu trình coi xét webViệc xóa tài liệu trên trình lưu ý web Chrojdomain.vne là 1 trong trong những chiến thuật tốt nhất để khắc phục lỗi liên kết SSL trình coi sóc trên Chrojdomain.vne.4. Tắt phần jdomain.vnềjdomain.vn diệt vi khuẩn trên điện thoạiNếu người dùng đang thực hiện ứng dụng hoặc lịch trình diệt virut trên điện thoại thông jdomain.vninh Android thì nên thử tắt nó trong tầjdomain.vn 1 thời gian ngắn rồi khájdomain.vn nghiệjdomain.vn xejdomain.vn trang bị còn bị lỗi kết nối nữa không. Nếu tiếp đến bạn thấy lỗi đã có khắc phục thì nguyên nhân hoàn toàn có thể do ứng dụng diệt virut bị xung đột. Hãy gỡ bỏ thiết lập trình khử virus trên thiết bị gajdomain.vne android là được. Trên đây là jdomain.vnột số cách khắc phục lỗi liên kết riêng tư rất dễ dàng và dễ thực hiện. Chúc các bạn thao tác thành công và đã không gặp phải phiền toái khi sử dụng.

Chuyên mục: Domain Hosting