Lỗi javascript error occurred in the main process

     

Lỗi “a javascript error occurred in the main process” là một trong lỗi thường xuyên xuyên gặp mặt trong quá trình sử dụng zalo, skype hoặc một số phần mềm, áp dụng chat khác. Hôm nay, jdomain.vn đã hướng dẫn các bạn cách hạn chế và khắc phục lỗi này 100% thành công.Bạn sẽ xem: Lỗi a javascript error occurred in the main process

Trước tiên họ cần phát âm “a javascript error occurred in the main process” là gì? –> a javascript error occurred in the main process được nhất thời dịch là “xảy ra lỗi javascrip trong quy trình chạy phần lõi”.

Bạn đang xem: Lỗi javascript error occurred in the main process

Đối với những các bạn có kiến thức technology thông tin tốt thì lỗi a javascript error occurred in the main process hoàn toàn không bao gồm gì cực nhọc khăn. Mặc dù nhiên, với đều ai ko rành công nghệ, không có kiến thức về công nghệ thông tin thì sẽ khá bối rồi và lo lắng khi mà màn hình hiển thị thông báo của lỗi này trông rất phức hợp như hình dưới.


*

a javascript error occurred in the main process

Nguyên nhân gây lỗi a javascript error occurred in the main process

Về cơ bản, bao gồm 3 nguyên nhân rất có thể gây ra lỗi này là:1: hoàn toàn có thể do máy vi tính bạn cài phần lớn mềm chat không giống nhau và đông đảo thư viện javascrip của những ứng dụng này xung hốt nhiên với nhau.2: Một nguyên nhân khá thông dụng khác đó là do virus tạo ra, hiện nay có không hề ít loại virus làm biến hóa tên, nội dung các file trong hệ thống của bạn. Thậm chí có những loại virus còn xóa mất những file trong đồ vật tình của bạn. Do vậy, đây cũng là một lý do phổ đổi thay gây là lỗi a javascript error occurred in the main process.3: nguyên nhân này nghe có vẻ khá ngớ ngẩn tuy nhiên cũng thường xuyên xảy ra đó là vì máy tính của người sử dụng chưa cài đặt thư viên javascrip trong vượt trình setup phần mềm.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi a javascript error occurred in the main process

Cách 1: siêu easy và cơ bản đó là gỡ phần mềm ra và download lại.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Format Được Usb, Please Wait

Rất rất có thể vì một vì sao nào đó mà trong thừa trình cài đặt phần mềm, một vài lắp thêm bị thiếu hoặc sai thư mục. Vày vậy, việc thiết lập là ứng dụng là cách đơn giản và dễ dàng để xung khắc phục vấn đề này. Các bạn chỉ yêu cầu thực hiện các bước như sau:

Bước 1 : các bạn vào theo đường dẫn sau : Control PanelProgramsPrograms và Features

Bước 2 : chúng ta tìm đến phần mềm đang bị lỗi Zalo hoặc Skype rồi kích vào lựa chọn Uninstall cùng cứ nuốm bấm lựa chọn Next với OK cho tới khi gỡ kết thúc hoàn toàn rồi khởi rượu cồn lại máy tính xách tay nhé .

Bước 3 : sau thời điểm gỡ xong họ tìm links tải về để thiết lập . Chúng ta cũng có thể tải về link dưới đây nhé :

Bước 4 : sau thời điểm tải về họ tiến hành thiết lập như bình thường nhé . Ví như vẫn không hết lỗi thì các bạn cần thực hiện tiếp cách 2 tiếp sau đây nhé .

Cách 2: Chạy các ứng dụng chạm chán lỗi như zalo, skype bằng chế độ administrator


*

a javascript error occurred in the main process – run as administrator

Đây cũng là một trong cách vô cùng đơn giản dễ dàng khác, bạn chỉ việc di con chuột tới biểu tưởng của áp dụng mà mình thích khởi đụng trên screen máy tính. Sau đó bấm vào phải, tìm đến menu Rus as Administrator cùng click.

Cách này giúp bạn chạy áp dụng với tài khoản là adminitrator, tài khoản có quyền cao nhất trong máy tính xách tay của bạn. Bởi vì vậy, tài khoản này rất có thể sẽ truy vấn được những file bị ẩn hoặc những file mà tài khoản thường ko được phép truy cập.


Chuyên mục: Domain Hosting