Lỗi java không ký điện tử được

     

Hiện nay, việc nộp thuế năng lượng điện tử sẽ trở lên thuận tiện và dễ dàng hơn tương đối nhiều so với trước đây khi Tổng viên thuế và những ngân hàng thương mại dịch vụ có sự phối hợp nghiêm ngặt với nhau. Các thao tác làm việc kê khai, nộp thuế năng lượng điện tử… cũng đơn giản và dễ dàng dàng. Tuy nhiên, các kế toán trong quá trình nộp thuế ít nhiều lần chạm mặt phải trường hợp lỗi không cam kết được giấy nộp thuế điện tử. Vậy khi gặp trường phù hợp này chúng ta phải giải pháp xử lý làm sao? câu chữ này sẽ được hướng dẫn và lời giải trong nội dung bài viết dưới đây

*

Không cam kết được giấy nộp tiền khi nộp thuế năng lượng điện tử

1. Lý do lỗi không ký được giấy nộp tiền lúc nộp thuế điện tử

Lỗi không ký được giấy nộp chi phí khi triển khai nộp thuế năng lượng điện tử thường vày vấn đề thiết lập java trên laptop mà tín đồ nộp thuế sử dụng. Theo đó, phiên bạn dạng java mà máy tính xách tay người dùng sử dụng khi nộp thuế năng lượng điện tử chưa đúng chuẩn hoặc vẫn quá cũ. Bởi vì thế, người tiêu dùng cần phải cập nhật lại phiên bản mới để có thể ký được giấy nộp tiền nhằm nộp thuế điện tử thành công.

Bạn đang xem: Lỗi java không ký điện tử được

2. Phía dẫn phương pháp khắc phục khi gặp gỡ lỗi không ký được giấy nộp tiền lúc nộp thuế điện tử

Trong quy trình nộp thuế điện tử, nếu như bạn chạm mặt trường vừa lòng lỗi không ký được giấy nộp tiền khi nộp thuế năng lượng điện tử, bạn phải xử lý bằng phương pháp kiểm tra lại xem đồ vật tính của chính mình đã cài đặt đặt bản java chính xác hay chưa, giả dụ phiên phiên bản java đã quá cũ thì bạn cần update phiên bạn dạng mới rộng và tiến hành đăng nhập lại thông tin tài khoản và triển khai nộp thuế điện tử.

Cụ thể, để xử trí java nhằm nộp thuế năng lượng điện tử thành công, bạn hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây:

*Nộp thuế sử dụng trình xem xét Internet Explorer

Bước 1: bình chọn phiên bạn dạng java trên sản phẩm tính

Khi kiểm tra phiên bản java trên máy tính dùng để nộp thuế năng lượng điện tử, giả dụ phiên bạn dạng java sẽ cũ thì nên gỡ ra và cài lại.

Bước 2: giải pháp gỡ java cũ để sở hữu lại java mới

Khi thực hiện gỡ bỏ phần mềm java đang cũ, tùy từng hệ điều hành của sản phẩm tính mà chúng ta có phương pháp gỡ bỏ phần mềm khác nhau:

- Với máy tính xách tay sử dụng hệ quản lý Window 7, 8.0, 8.1, 10:

Người áp dụng vào “Search”/ “Start” -> “ Control panel” -> “Programs” -> “ Programs và Features” , lựa chọn phiên bản java cũ rồi nhấn” Uninstall/ Change”.

- Với laptop chạy hệ điều hành và quản lý Windowns XP:

Người dùng nhấn “Start”, chọn “Control Panel”, chọn “Add or Remove Programs” hoặc “Change/Remove”, chọn phiên bạn dạng java cũ rồi dìm “Remove” là gỡ bỏ hoàn thành phần mềm

Bước 3: Tải phần mềm java mới

Người sử dụng có thể cài đặt java plug-in 7 tiên tiến nhất (7u9) bằng cách truy cập vào website https://thuedientu.gdt.gov.vn và mua java trên đó

*

Giao diện để cài đặt java

 

Bước 4: thiết đặt java mới vào máy

Người sử dụng vào mục “ Downloads” mở mục ứng dụng Java bắt đầu tải về máy, nhận Setting để kích hoạt cài đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Nhập Tài Khoản Microsoft Trên Win 8, 8, Đăng Nhập Tài Khoản Microsoft Trên Win 8, 8

(Sau khi thiết đặt phần mềm, tín đồ dùng có thể kiểm tra phiên bản cài đặt: vào “ Control panel” -> “Programs” -> “java( 32- bit)” -> View”)

Bước 5: người tiêu dùng tiến hành showroom link https://thuedientu.gdt.gov.vn vào java mới

Sau khi thiết đặt thành công, người tiêu dùng vào “ Control Panel” -> “Programs” -> “ java( 32- bit)” -> Security -> “Edit Site List” nhằm tiến hành add link

*

Giao diện Java Control Panel.

Sau kia ấn vào “add” để địa chỉ link https://thuedientu.gdt.gov.vn/ vào vào ô “Location” tiếp nối ấn “Ok”

*

Giao diện màn hình địa chỉ cửa hàng link java

Lưu ý: chúng ta nên nhấn bỏ dấu tích sinh hoạt ô “Check for Updates Automatically” trong phần “Update” để tránh ứng dụng tự động nâng cấp.

Bước 5: Khởi rượu cồn lại laptop và singin vào thuế nhằm nộp thuế

Sau khi đã hoàn tất cài đặt đặt, sửa đổi java, tiếp đến tiếp tục singin trang https://thuedientu.gdt.gov.vn/ bằng trình chú ý internet explorer để thường xuyên tiến hành nộp thuế điện tử.

*Nộp thuế áp dụng trình lưu ý IE Tab

- trong khi người dùng có thể sử dụng java 7u3 cùng trình chăm nom IE Tab để cam kết và nộp thuế điện tử

- cài đặt trình để mắt tới IE Tab

Bước 1: truy cập vào kho tiện thể ích không ngừng mở rộng của trình chú ý Chrome theo con đường link: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=vi

Tại ô tìm kiếm kiếm gõ ie tab, tiếp đến cick vào hình tượng IE Tab

*

- sau khi click vào hình tượng thì ấn: thêm vào chrome -> địa chỉ cửa hàng extension

- sau khoản thời gian hoàn thành các bước trên, fan dùng thao tác khởi đụng lại trình duyệt, để truy cập vào trang thuế điện tử, người dùng kích chọn biểu tượng IETAB ở góc phải bên trên màn hình để chạy tiện ích mở rộng, kế tiếp truy cập vào https://thuedientu.gdt.gov.vn/ trên thanh add ie tab để liên tục thực hiện.

Bước 2: Thực hiện cài đặt java 7u3

- người tiêu dùng tiến hành gỡ java cũ ra và thiết lập java 7u3 tại link: https://drive.google.com/file/d/1L0urtMyAroh8V3cZQZ9ZY7_eDjJNeJOE/view

- nhận đúp vào tệp tin vừa cài đặt xuống và tiến hành cài đặt:

*

Giao diện phía dẫn thiết đặt java

Sau đó ấn install nhằm thực hiện thiết lập java 7u3

*

Giao diện cách thiết đặt java

Sau lúc thực hiện thiết lập java thành công người tiêu dùng truy cập vào web https://thuedientu.gdt.gov.vn/ để thao tác nộp thuế bình thường.

Như vậy, EFY nước ta đã câu trả lời và phía dẫn khá đầy đủ cách cách xử lý khi gặp gỡ lỗi không nộp được giấy nộp tiền khi nộp thuế điện tử giúp doanh nghiệp, kế toán rất có thể dễ dàng cách xử lý khi gặp phải vấn đề này.

 

Đăng ký dùng thử miễn phí hóa 1-1 điện tử jdomain.vn TẠI ĐÂY

*

✅ jdomain.vn chuyên gia cao cấp về hóa đối chọi điện tử

✅ contact với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 


Chuyên mục: Domain Hosting