Lỗi hiển thị facebook trên chrome

     

Hiện tai Facebook vẫn giữ cương vị là social phổ biến chuyển nhất hiện tại nay. Mặc dù một số người dùng phát hiện lỗi Facebook ko hiện thông tin trên Google Chrome. Nếu như bạn chạm chán phãi lỗi bên trên hãy theo dõi cách sửa lỗi Facebook không hiện nay thông báo khi dùng Google Chrome của thủ pháp vn sau đây nhé!

1. Làm mới lại tab Facebook đang mở

Cách ez (đơn giản) nhất chúng ta có thể áp dụng ngay để sửa lỗi này đó là làm bắt đầu lại tab Facebook của mình. Bạn có thể nhấn F5 hoặc nhấp chuột vào mặt đường URL tiếp đến nhấn Enter. Chắc hẳn rằng hơn chúng ta có thể tắt tab Facebook và truy cập lại

*

2. Tắt Chrome và mở lại

Nếu đã từng F5 lại Facebook hoặc tắt tab Facebook đi và nhảy lại nhưng vẫn bắt buộc khắc phục lỗi, các bạn hãy tắt hẳn trình coi xét Google Chrome sẽ mở đi với đợi khoảng 30s mang lại 1p kế tiếp mở lại Google Chrome với đăng nhập lại Facebook.

Bạn đang xem: Lỗi hiển thị facebook trên chrome

*

3. Tab Facebook bị tắt tiếng

Trong một trong những trường hợp, chưa hẳn Facebook trên top mạng tìm kiếm google Chrome của công ty không thông báo, nó vẫn hoạt động thông thường nhưng có thể do tab Facebook của người tiêu dùng đã bị tắt giờ đồng hồ nên các bạn không nghe được thông báo từ Facebook.

Lúc này chúng ta chỉ đề xuất nhấn chuột phải vào tab => lựa chọn Bật music của tab (Unmute site). Hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + M.

*

4. Bật thông báo trên Chrome

Khi chúng ta truy cập bất cứ một trang web nào đó đầu tiên tiên, Google Chrome sẽ luôn hỏi bạn có cho phép hiển thị thông tin của trang đó hay không. Bạn có thể tùy chỉnh vấn đề này bằng quá trình sau.

Nhấn chọn biểu tượng 3 lốt chấm ở góc cạnh phải Chrome => lựa chọn Cài đặt (Settings) => lựa chọn Riêng tứ và bảo mật (Privacy and security) => chọn Cài đặt trang web (Site settings) => lựa chọn Thông báo (Notifications).

*

Lúc nào màn hình sẽ hiển thị quyền hiện thông báo của các trang web. Bài toán của chúng ta chỉ bắt buộc nhấn nút Thêm (Add) cùng thêm trang Facebook vào để được cho phép Facebook hiển thị thông báo trên Google Chrome.

*

5. Mở Facebook bằng tab ẩn danh

Với giải pháp này chúng ta sẽ bắt buộc điền bằng tay các chi tiết đăng nhập Facebook do trình quản lý mật khẩu của Google Chrome vẫn không chuyển động trên tab ẩn danh.

*

Lý vì chưng Facebook không hiện nay thông báo rất có thể nằm ở một trong những tiện ích không ngừng mở rộng đang tạo rối mang lại tab Facebook, ngăn Facebook mua và hiển thị thông báo. Vì chưng đó, khi họ thử mở Facebook bên trên tab ẩn danh của Chrome các tiện ích không ngừng mở rộng trên đang không hoạt động và vô hình chung để giúp Facebook hiển thị thông báo lại bình thường. 

Để mở tab Google Chrome ẩn dạnh các bạn bấm tổng hợp phím Ctrl + Shift + N khi vẫn mở Chrome. Ngoài ra chúng ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng hành lang cửa số ẩn danh này để đk facebook bình an nữa đấy.

6. Đăng xuất thoát ra khỏi mọi thiết bị

Facebook hỗ trợ bọn họ đăng nhập tài khoản trên những trình duyệt, nhiều thiết bị khác nhau như thiết bị tính, laptop, điện thoại, máy tính bảng ... Phía trên à ưu thế tuyệt vời của facebook tuy thế nó cũng hoàn toàn có thể là vì sao làm cho những thông báo của khách hàng không vận động trên Google Chrome.

Xem thêm: So Sánh Sự Khác Nhau Giữa Siêu Văn Bản Và Trang Web, Siêu Văn Bản Là Gì

*

Lúc này bọn họ sẽ tìm tòi danh sách những thiết bị bạn đang đăng nhập, trên đây các bạn chọn Đăng xuất khỏi các thiết bị (Log out of all sessions).

7. Xóa cache cùng dữ liệu

Thủ thuật xóa cache và tài liệu này có thể giải quyết tương đối nhiều sự cố gắng của trình chuẩn y Chrome. Thức tế mỗi website mà chúng ta mở hồ hết để lại cookie với dữ liệu bộ nhớ lưu trữ đệm cache. Và đa số tệp còn sót lại này rất có thể làm đến Facebook bên trên Chrome không hiển thị thông báo nữa. Do vậy xóa cache cũng là phương pháp để sửa lỗi này.

*

Chúng ta có thể nhanh chóng xóa bộ nhớ đệm cache và tài liệu khác của một trang web riêng lẻ một cách chọn lọc thay vị xóa bọn chúng cho toàn bộ các trang bạn đã từng mở.

Trên Chrome hãy nhấn Ctrl + Shift + Delete để hiển thị cửa sổ xóa cache.

8. Cài đặt lại thông tin trên Facebook

Cách sau cuối là thiết đặt lại thông tin trên Facebook. Bọn họ cần đăng nhập vào Facebook của mình sau đó nhấn lựa chọn phần mũi tên đi xuống => nhấn chọn Cài đặt với quyền riêng tư (Settings và privacy) sau đó chọn Cài đặt (Settings) cùng nhấp vào Thông báo (Notifications).

*

Màn hình đang hiển thị các tùy chọn thông tin và bạn cũng có thể tùy chỉnh theo ý của mình.

9. Dùng trình săn sóc khác

Nếu toàn bộ các biện pháp trên vẫn ko thể giúp cho bạn khắc phục lỗi Facebook không hiện nay thông báo khi sử dụng Google Chrome thử cách sau cuối đó là thử thay đổi sang trình coi xét khác xem tất cả lỗi không. Nếu bao gồm thì lỗi làm việc Facebook chứ không hẳn Chrome nữa nhé.

*

Lời kết.

Trên đó là hướng dẫn sửa lỗi Facebook không hiện nay thông báo khi sử dụng Google Chrome một cách chi tiết nhất. Chạm chán khó khăn ngơi nghỉ đâu các bạn hãy comment dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting