Lỗi hệ thống: java.lang.exception: xác thực chữ ký không thành công

     
Tháng Ba 3, 2021Tháng Ba 3, 2021 jdomain.vnCông NghệMiễn comment trên Cách giải pháp xử lý lỗi hệ thống: java.lang.exception: đúng đắn chữ ký không thành công

Lỗi hệ thống: java.lang.exception: đúng đắn chữ ký không thành công là 1 trong những trong những sự việc vô cùng phổ biến người tiêu dùng thường chạm mặt phải bây giờ. Đặc biệt khi bạn thực hiện quy trình nộp tờ knhị bên trên phần đông trang thông tin điện tử. Bài viết sau đây đã gợi ý cho chính mình biện pháp khắc phục và hạn chế lỗi gấp rút với đơn giản và dễ dàng độc nhất.

Bạn đang xem: Lỗi hệ thống: java.lang.exception: xác thực chữ ký không thành công


Hướng dẫn giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi hệ thống: java.lang.exception: xác thực chữ ký ko thành công

*

Trong quy trình tiến hành nộp đối kháng tự trên những trang thông tin năng lượng điện tử, các bạn hay gặp nên một trong những vấn đề. Phổ vươn lên là độc nhất vô nhị là lỗi hệ thống: java.lang.exception: xác thực chữ ký ko thành công. Một số biện pháp khắc phục đơn giản, gấp rút cũng nguyên ổn nhân của tình trạng bao gồm:

Lỗi 1: không nên định hình file

Trong một số trường đúng theo Lúc tiến hành nộp đơn lên trang cổng báo cáo điện tử người dùng thường xuyên vô ý không điều chỉnh đuôi văn bạn dạng thành XML hoặc DOCS. Đây là từng trải phải đối với ứng dụng iHTKK. Vì vậy lúc up lên, bạn phải kiểm tra tinh tế, tránh trường hợp báo lỗi.

Lỗi 2: Internet Explorer ko cung ứng nộp thuế

Không bắt buộc trình duyệt y Web nào cũng cung ứng nộp thuế vì vậy chúng ta có thể đưa lịch sự áp dụng rất nhiều trình thông qua cung ứng làm việc nàhệt như Cốc Cốc, Chrome…. Đối với phiên bạn dạng Internet Explorer thời thượng nlỗi 9,10,11, 12 bạn phải đi lùi xuống và để được cung ứng nộp thuế.

Lỗi 3: chưa nhảy Java trên trình phê chuẩn Internet Explorer

Java được biết đến là áp dụng cung ứng áp dụng máy tính với những trang điện tử khi được liên kết với nhau bởi vì token chữ cam kết số. Do đó trong một trong những trường đúng theo, để thực hiện kê khai hoặc nộp thuế trên tổng cục bạn phải cài đặt Java.

Lỗi 4: Chữ cam kết số không được update Series

Cách khắc phục lỗi này vô cùng đơn giản dễ dàng, chỉ việc vận dụng những thao tác làm việc sau:

– Cách 1: truy vấn vào website Tổng cục thuế, đăng nhập vào thông tin tài khoản của người tiêu dùng cùng chọn mục thay đổi biết tin.

– Bước 2: tại hình ảnh này các bạn nhập lại số serial, bây giờ screen đang hiển thị thông báo “bạn bao gồm chắc hẳn rằng ý muốn nhập lại công bố không?”, nhận OK để xong xuôi.

Xem thêm: Cách Tắt Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Dễ Dàng, Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook

– Cách 3: Nhập mã pin

– Bước 4: sàng lọc thời hạn của chữ ý số theo đúng hiện tượng với nhận nút ít Chọn nhằm kết thúc.

Bật mí bí quyết setup ứng dụng cung cấp chữ ký điện tử

*

Trong ngôi trường thích hợp máy vi tính của bạn ko cài đặt phần mềm cung cấp chữ ký điện tử, các bạn sẽ nhận được cảnh báo của phòng ban thuế về bài toán không sẵn sàng đủ nguyên lý để thực hiện. Trong thời điểm này bạn cần thiết đặt những app cung cấp ngay mau chóng, quy trình setup khôn xiết đơn giản. Các bước gợi nhắc thiết lập sau đây, bạn có thể tiến hành đối với tất cả hai trình để mắt tới là Chrome cùng Cốc Cốc.

– Cách 1: Để cài ứng dụng iHTKK, các bạn chỉ gõ thương hiệu với tra cứu tìm, các link website vẫn chỉ dẫn chúng ta cài đặt về máy tính. Tuy nhiên bắt buộc cài đặt ứng dụng chấp nhận được hỗ trợ vì Chrome hoặc Cốc Cốc. Hạn chế triệu chứng ứng dụng bị lây lan virut.

– Cách 2: Sau khi cài về, thực hiện thiết lập đặt trên siêu thị Chrome bên trên trình để ý máy vi tính.

– Bước 3: Khởi rượu cồn lại trình coi sóc của người sử dụng để mở phầm mềm.

Với bài viết bên trên trên đây, chúng ta đã cụ được cách khắc phục và hạn chế lỗi hệ thống: java.lang.exception: chuẩn xác chữ cam kết ko thành công. Giúp chúng ta triển khai các giao dịch điện tử thành công xuất sắc và tiết kiệm ngân sách thời hạn. Hy vọng những thông báo trên đấy là bổ ích cùng chúng ta có thể tự khắc chế lỗi một bí quyết mau lẹ.


Chuyên mục: Domain Hosting