Lỗi hamachi không kết nối được

     

Tại nội dung bài viết này, FPTShop đang cùng các bạn mày mò tại sao Hamibỏ ra bị lỗi cùng phương pháp hạn chế cho tình trạng này. Các bước làm siêu đơn giản dễ dàng mời chúng ta liếc qua.

Bạn đang xem: Lỗi hamachi không kết nối được


 

Phần mượt Hamabỏ ra là gì?

 

*

Cách khắc chế phần mềm Hamabỏ ra bị lỗi

 

Phần mượt Hamachi của LogMeIn là 1 trong những khối hệ thống các mạng riêng rẽ ảo VPN (viết tắt của các từ bỏ Virtual Private Network) chất nhận được những laptop tyêu thích gia vào mạng liên kết của Hamachi, bằng phương pháp thực hiện giao thức UDP cùng với phong cách thiết kế bảo mật thông tin mngơi nghỉ.

Mỗi máy tính tđam mê gia vào mạng Hamađưa ra tương ứng với 1 ID độc nhất; một máy chủ của Hamabỏ ra sẽ giúp đỡ liên kết phần đông máy vi tính member này với nhau thông sang một mạng LAN ảo được cấu hình thiết lập trên Internet. Sau Lúc sẽ liên kết thành công xuất sắc với nhau, những máy tính thành viên sẽ tiến hành thoải mái thực hiện nhưng mà ko cần máy chủ Hamabỏ ra hỗ trợ.

Có điều đề nghị để ý khi thực hiện Hamachi: mỗi máy vi tính member hoàn toàn có thể tạo thành mạng LAN ảo riêng biệt của chính bản thân mình, sử dụng ID và mật khẩu khác nhau để đăng nhập. Để member khác dự vào mạng LAN này bọn họ cần phải biết mật khẩu để vào. Sau lúc gia nhtràn vào mạng LAN này, những laptop member rất có thể share tài liệu với nhau miễn là sinh hoạt thuộc trong mạng này.

 

 Giá laptop bàn Dell bây giờ là bao nhiêu?

 

Cách hạn chế triệu chứng Hamachi bị lỗi ko kết nối được

 

*

Fix Hamađưa ra bị lỗi

 

Nếu chúng ta thấy lỗi sau: “Failed khổng lồ connect lớn the adapter.” thì ứng dụng Hamachi bị lỗi kết nối với mạng máy chủ. quý khách hoàn toàn có thể thử những phương pháp sau để hạn chế Hamachi bị lỗi:

- Tắt tường lửa trên máy tính với demo liên kết lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Win 7 32Bit Lên 64Bit, Hướng Dẫn Nâng Cấp Win 7 32 Bit Lên 64 Bit

- Nhấp buộc phải vào My Computer > Device Manager và trường đoản cú kích hoạt driver cho Hamabỏ ra Network Interface và thử liên kết lại. Nếu kết nối được thì chẳng sao, rất có thể có trục trệu nho bé dại làm sao kia trong khi thiết lập. Nếu vẫn thiết yếu kết nối lại được, có thể Hamachi bị lỗi driver mạng bắt buộc chẳng thể kết nối được. Quý Khách rất có thể chạy phần mềm update driver hoặc khởi hễ đồ vật ngơi nghỉ chính sách Safe Mode để đánh giá nhé.

- Kiểm tra tlỗi mục Network Connections của khách hàng cùng xem liên kết mạng liệu có phải là “Hamachi” hay không, nếu nó mang tên điện thoại tư vấn khác ví dụ như “Local Area Connection 4” thì các bạn hãy đổi tên nó thành Hamađưa ra nhé. Sau kia test khởi hễ lại để xem rất có thể kết nối lại được không.

- Nhập services.msc, và thừa nhận Enter. Sau kia bảo đảm an toàn các hình thức dịch vụ DHCP. Client và Network Connections đang làm việc.

- Kiểm tra coi phần mềm diệt virut bao gồm đã liệt kê Hamachi là ứng dụng nghi vấn ô nhiễm và độc hại hay không. cũng có thể những công tác này lầm lẫn Hamachi bị lỗi với virut buộc phải đang khóa truy vấn mạng. quý khách hàng hãy bình chọn cùng cho Hamađưa ra vào danh sách bình yên (Whitelist) để tách bị tình trạng này nữa nhé.

do đó, mình đã ra mắt đến chúng ta giải pháp hạn chế và khắc phục Hamabỏ ra bị lỗi. Hy vọng các các bạn sẽ xử lý được vấn đề của chính mình.

Chúc các bạn thành công!

DominV


Top 5 kênh YouTube gồm lượt đăng ký xịn độc nhất Kpop: BLACKPINK đứng đầu nhưng mà BTS mới có tác dụng netizen choáng váng

Chỉ vì một lỗi chủ yếu tả, Google khiến cho người dùng Chromebook bực tức bởi quan yếu đăng nhập

Nằm công ty phòng dịch mà lại cáp quang liên tục bị đứt, đó là 5 giải pháp tăng tốc mạng internet góp chơi trò giải trí, lướt web, coi phlặng “phà phà


Chuyên mục: Domain Hosting
App live show