Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối

     

Lỗi gửi mail bị sever phủ nhận khiến cho bạn cấp thiết gửi mail cho người nhấn. Với gần như ai tiếp tục sử dụng mail, triệu chứng này sẽ mang lại những phiền phức. Vậy đâu là giải pháp mang đến triệu chứng này?

Dù sẽ tới trường tốt đang đi làm, Gmail vẫn luôn là phương tiện đi lại liên hệ hết sức đặc biệt với người tiêu dùng technology. Thậm chí với nhiều đối tượng người sử dụng, đây còn là một lý lẽ được thực hiện mỗi ngày, hàng giờ với vào vai trò bự trong công việc của họ.

Bạn đang xem: Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối

Thế mà lại, vận dụng Mail của Google đôi lúc vẫn "dnghỉ ngơi chứng" vào thời gian vận động. Vì vậy, mặc dù ko liên tiếp xẩy ra, tuy nhiên đa số người lại đang tiếp tục chạm chán yêu cầu tình trạng lỗi gửi mail bị máy chủ tự chối. Rõ ràng, tình trạng này đã tác động rất lớn cho yêu cầu gửi cùng nhận mail của chúng ta.

*
Gửi mail bị sever phủ nhận là chứng trạng gây nên các bất tiện

Lỗi gửi mail bị sever từ chối vày nguim nhân nào tạo ra?

Với lỗi gửi mail bị sever từ chối, các bạn cần thiết gửi mail cho người dấn. Lúc này, vật dụng có thể thông báo "Could not connect to lớn mail hệ thống mail.abc.com" hoặc "lỗi khi mua lên máy chủ trường đoản cú chối". Trong một vài ngôi trường phù hợp, triệu chứng này chỉ xảy ra khi chúng ta gửi mail với tập đính kèm. Trong các trường hòa hợp không giống, sự nạm xuất hiện thêm trong cả khi bạn chỉ gửi mail nhỏng bình thường.

Nguyên ổn nhân gây nên sự nắm này hoàn toàn có thể là:

✤ Lỗi mạng Internet khiến cho kết nối máy chủ gmail tạm bợ, hoặc vì công ty hỗ trợ mạng của doanh nghiệp đang chặn cổng gửi với nhận mail. Đây là ngôi trường hợp các bạn thiết yếu chủ động khắc phục, vì tương quan đếnn đơn vị cung cấp Internet.

✤ Địa chỉ IP. của bạn bị khóa vì bên trong danh sách Đen của bạn dìm. Nếu tiếp tục gửi mail spam đến mail của bạn thừa nhận, kỹ năng cao bạn sẽ rơi vào tình thế trường thích hợp này.

Xem thêm:

✤ Tập tin chúng ta đi cùng trên mail tất cả form size quá to. Khi kia, lỗi Gmail không gửi được file lắp kèm cũng xảy ra kèm theo thông báo bị sever từ chối. Nếu Gmail của người sử dụng đã hết dung lượng, trên đây rất có thể là ngôi trường vừa lòng nhiều người đang gặp đề xuất.

*
Gửi nhiều mail spam cũng là 1 trong nguim nhân gây nên sự cố

Lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối, bạn phải làm cho sao?

Với lỗi gmail ko gửi được vị bị máy chủ từ chối, bạn có thể hạn chế bởi phần nhiều thủ thuật sau:

✤ Liên hệ với công ty cung ứng mạng. Nếu bắt buộc gửi mail mỗi khi kết nối với 1 mạng Internet nhất quyết, chúng ta nên áp dụng phương pháp này. Hoặc bạn có thể thử liên kết cùng với Wifi/mạng dữ liệu di động không giống, nhằm tạm thời khắc chế sự cầm cố.

✤ Vào trang web http://www.aboutmyip.com/AboutMyXApp/BlackListCheông chồng.jsp biết được IPhường của người tiêu dùng bao gồm phía bên trong danh sách ngăn của máy chủ làm sao đó hay không. Đồng thời, chúng ta cũng phải cài các phần mềm virut nhằm tránh trường hợp vi khuẩn tiến công thứ của khách hàng và áp dụng email của người tiêu dùng nhằm phân phát tán tin rác.

✤ Với ngôi trường hợp không gửi được mail trên thứ tính hoặc ko gửi được mail bên trên điện thoại vày tập tin đi kèm quá lớn, bạn hãy vào https://drive sầu.google.com/settings/storage nhằm khám nghiệm dung lượng còn sót lại bên trên Gmail. Nếu dung tích quá rộng, bạn nên up qua drive.google.com rồi dẫn link gửi đi là được.

*
Với phần đông tập đính kèm quá lớn, chúng ta nên sử dụng Google Drive

Trên đó là một vài bí quyết giúp bạn khắc phục lỗi gửi mail bị máy chủ từ chối. Hy vọng bạn sẽ vận dụng thủ pháp này thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting