Lỗi google chrome không vào được web

     

Lỗi DNS Probe Finished No Internet tuyệt còn gọi là lỗi dns_probe_finished_no_internet là 1 Một trong những lỗi phổ hải dương khi chúng ta thực hiện trình trông nom Chrome để chăm chút web. Ngulặng nhân xẩy ra lỗi hoàn toàn có thể là do DNS server gặp gỡ sự thế như thế nào kia. Để khắc chế lỗi này chúng ta có thể thay đổi DNS hệ thống mang định thành một DNS hệ thống khác như Google hoặc OpenDNS.

Bạn đang xem: Lỗi google chrome không vào được web

Tuy nhiên vào một vài trường vừa lòng nguyên ổn nhân xảy ra lỗi có thể không hẳn là lỗi DNS server. Trong nội dung bài viết sau đây Quantricó.com đang chỉ dẫn bạn một số trong những phương pháp để khắc phục và hạn chế lỗi này. Mời các bạn theo dõi nội dung bài viết.


Sửa lỗi DNS PROBE FINISHED NO INTERNET


1. Xóa lịch sử hào hùng, bộ nhớ lưu trữ cađậy trình duyệt

Trước lúc tiến hành xóa toàn bộ lịch sử, bộ nhớ lưu trữ cađậy hoặc thiết đặt lại trình săn sóc Chrome chúng ta nên tiến hành đánh giá lại bằng phương pháp thực hiện trình chuẩn y Firefox, Safari, Opera hoặc UC Browser nhằm kiểm soát xem lỗi bởi trình phê duyệt Chrome tuyệt do website.

Nếu chúng ta cũng có thể truy vấn được website trên các trình duyệt y không giống thì ngulặng nhân gây nên lỗi có lẽ rằng là do Chrome của doanh nghiệp.

Nhưng nếu như vẫn chẳng thể truy cập được web bên trên các trình để mắt tới khác thì nguyên nhân gây nên lỗi không phải là vì trình chăm chút Chrome, trường thích hợp này bạn không cần thiết phải xóa lịch sử vẻ vang và bộ nhớ lưu trữ cache trình coi ngó hoặc cài đặt lại trình duyệt y.


Để xóa bộ lưu trữ cache bên trên trình trông nom Chrome, chúng ta vào mục Xóa dữ liệu chu đáo web bằng một trong những biện pháp như sau:

Cách 1: Msinh hoạt cài đặt ở góc cạnh đề nghị trên trình chăm nom, cliông xã chọn Công vắt khác → Xóa tài liệu săn sóc...Cách 2: Nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl+Shift+Del.Cách 3: Nhập nội dung sau vào thanh hao liên quan rồi thừa nhận Enter.

chrome://settings/clearBrowserDataHiện giờ trên màn hình xuất hiện thêm giao diện Xóa dữ liệu trông nom web. Tại phía trên các bạn đánh tích lựa chọn các nội dung ao ước vệ sinh rồi click nút Xóa dữ liệu là chấm dứt.

Xóa cabịt dữ liệu với lịch sử chăm bẵm web

2. Thay thay đổi DNS Server mặc định thành DNS Google hoặc OpenDNS

Nếu vẫn áp dụng cách trên cơ mà vẫn không thể sửa được lỗi chúng ta có thể áp dụng biện pháp thay đổi DNS server mặc định thành DNS Google hoặc OpenDNS.

Cách làm nlỗi sau:

Bước 1: Kích chuột đề nghị vào hình tượng Hệ thống mạng (Network) trên tkhô hanh Taskbar, tiếp đến click chọn Open Network and Sharing Center.

Chọn mở cửa Network & Sharing Center

Bước 2: Trên hành lang cửa số Network and Sharing Center, cliông xã vào mạng mà lại nhiều người đang liên kết, lựa chọn Properties.

Cliông chồng vào mạng nhưng nhiều người đang liên kết, lựa chọn Properties.

Bước 3: Lúc này bên trên màn hình xuất hiện một hành lang cửa số popup new, trên đây các bạn click chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4), tiếp đến chọn Properties.

Chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)

Cách 4: Tiếp theo vứt tích mục Obtain DNS Server address automatically, tiến công tích lựa chọn mục Use the following DNS VPS address cùng nhập hệ trọng DNS của Google:

Preferred DNS Server: 8.8.8.8Alternate DNS Server: 8.8.4.4
Địa chỉ OpenDNSCuối thuộc refresh lại trang web bạn có nhu cầu truy cập giúp thấy lỗi đã làm được khắc phục và hạn chế tuyệt không.

Nếu lỗi vẫn còn, triển khai chất vấn Windows Firewall (tường lửa) hoặc bất kỳ một công tác Firewall như thế nào hoàn toàn có thể chặn trang web bạn có nhu cầu truy vấn.

3. Vô hiệu hóa Windows Firewall (tường lửa)

Đôi khi tường lửa (Firewall) hoặc các lịch trình khử virus có thể ngăn những trang Web ko bình an nhằm bạn cấp thiết truy vấn những website này được.

Xem thêm: Các Trò Chơi Không Cần Mạng Trên Pc Và Laptop, Top 10 Game Vui Không Cần Mạng Hay Nhất

Hãy test dùng tới giải pháp loại bỏ hóa tường lửa hoặc các công tác diệt vi khuẩn.

Cách 1: Vào Control Panel chọn Windows Firewall

Cách 2: Ở cột phía trái bối cảnh, chúng ta lựa chọn Change notification settings để kiểm soát và điều chỉnh setup firewall.


Cách 3: Tại trên đây, bạn vô hiệu hóa hóa tường lửa Firewall bằng cách tích chọn Turn off cho tất cả 2 chính sách Private cùng Public network rồi OK.

Cuối thuộc khởi hễ lại trình chu đáo của công ty để đánh giá coi lỗi đã có được khắc phục và hạn chế xuất xắc chưa.

4. Fix lỗi bằng Command Prompt

Để sửa lỗi dns_probe_finished_no_internet bằng Commvà Prompt, chúng ta tiến hành theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows+R để call cửa sổ lệnh Run, nhập cmd vào rồi nhấn Enter để msinh hoạt Command prompt.

gọi cửa sổ lệnh Run rồi nhập cmd

Hoặc chúng ta có thể vào Start và nhập nhiều từ cmd vào thanh hao tìm kiếm kiếm, kết quả tựa như.

Vào Start, nhập cụm từ bỏ cmd vào thanh khô tra cứu kiếm

Cách 2: Trên cửa sổ Comm& Prompt, bạn nhập câu lệnh tiếp sau đây vào rồi dìm Enter:

netsh winsock resetNhập lệnh netsh winsock resetBước 3: Sau Lúc triển khai chấm dứt các câu lệnh, thực hiện khởi hễ lại máy vi tính của khách hàng, vào Chrome khám nghiệm xem lỗi còn xuất hiện thêm hay là không.

Dường như, bạn cũng có thể sửa lỗi DNS bởi những câu lệnh sau:

ipconfig /releaseipconfig /renewipconfig /flushdnsnetsh int ip phối dnsnetsh winsoông xã resetNhập từng câu lệnh vào Commvà Prompt, hoàn thành xuôi thì bay chương trình, khởi động lại PC và chất vấn lại lỗi.

5. Kiểm tra thiết lập thiết đặt Proxy

Cách 1: Mngơi nghỉ setup Chrome bằng phương pháp nhập địa chỉ sau vào thanh hao tìm kiếm:

chrome://settings/Bước 2: Cuộn xuống, cliông chồng chọn Nâng cao.


Bước 3: Tại mục Hệ thống, clichồng chọn Mở thiết lập proxy.

Click chọn Msống setup proxy

Cách 4: Trên cửa sổ tiếp sau, bạn lựa chọn thẻ Connections rồi cliông chồng lựa chọn tiếp LAN Settings.

Cliông chồng lựa chọn tiếp LAN Settings trên thẻ Connections

Bước 5: Bỏ tích chọn Use a proxy hệ thống for your LAN rồi nhấn OK.

Bỏ tích lựa chọn Use a proxy server for your LAN

6. Kiểm tra liên kết internet và khởi hễ lại router

Trước khi triển khai khởi rượu cồn lại hoặc biến đổi thiết đặt router hoặc modem, bạn nên bình chọn và khẳng định phạm vi lỗi. Nếu lỗi chỉ mở ra trên trình chuẩn y Chrome, còn những trình phê duyệt khác ví như Firefox, Safari... ko xảy ra lỗi thì chúng ta có thể bỏ qua đoạn này.

Tuy nhiên ví như toàn bộ trình để mắt, vận dụng... trên máy tính xách tay của khách hàng tất yêu kết nối Internet, hãy kiểm tra các đường cáp liên kết hoặc khởi cồn lại router bằng cách trong thời điểm tạm thời ngắt kết nối mối cung cấp cùng với vật dụng trong vòng vài ba phút.

Mlàm việc lại trang web bạn muốn truy cập giúp xem lỗi đã mất tích giỏi không.

Tsi mê khảo: Khởi động lại router với modem làm thế nào để cho đúng?

7. Gỡ bỏ những công tác, ứng dụng lọc trang web

Nếu thiết lập với sử dụng bất kỳ một lịch trình, ứng dụng để lọc website thì chúng ta nên vô hiệu hóa hoặc đơn giản dễ dàng là gỡ vứt cài đặt các chương trình, phần mềm này đi. Thông thường trong một số trường đúng theo các phần mềm đó lại chính là nguim nhân ngăn các trang web nhưng mà bạn muốn truy vấn.

Quantrivới.com hi vọng những phương thức bên trên rất có thể khiến cho bạn giải quyết và xử lý lỗi DNS Probe Finished No Internet. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting