Lỗi error retrieving information from server

     
Nếu là người dùng Android, chắc rằng bạn đã từng phải đương đầu với lỗi DF-DFERH-01 trong quá trình tải, hoặc thiết đặt ứng dụng trên top mạng tìm kiếm google Play Store. Có rất nhiều phương pháp để sửa lỗi DF-DFERH-01 trên trang nhất google Play Store, dưới đây là 4 giải pháp mà chúng ta cũng có thể áp dụng để sửa lỗi.

Hầu hết những lỗi bên trên Google Play Store (Hay chính là CH Play)xảy ra trong quá trình tải hoặc cập nhật ứng dụng. Tuy nhiên lỗi DF-DFERH-01 thì khác, lỗi hoàn toàn có thể xuất hiện sau khi người tiêu dùng mở CH Play, tìm và mở một trang ứng dụng ngẫu nhiên trên ứng dụng. Và dường như lỗi cũng có thể xuất hiện tại trong quy trình tải hoặc update ứng dụng.

Bạn đang xem: Lỗi error retrieving information from server

Trên màn hình hiển thị thiết bị Android, người dùng sẽ nhận được thông tin lỗi:

ERROR WHILE RETRIEVING INFORMATION FROM vps

Đôi khi lỗi này hoàn toàn có thể xảy ra thường xuyên xuyên, khiến người dùng cảm giác khó chịu. Phương án tạm thời để khắc phục lỗi là khởi chạy lại Google Play Store.

Tuy nhiên kia chỉ là phương án tạm thời, về lâu về nhiều năm thì không ổn. Ví như lỗi DF-DFERH-01 tiếp tục xuất hiện, bạn có thể áp dụng một trong những cách dưới đây để sửa lỗi DF-DFERH-01 trên Play Store nhé.

Sửa lỗi DF-DFERH-01 bên trên Play Store

Dưới đấy là một số cách, hy vọng hoàn toàn có thể giúp bạn sửa được lỗi DF-DFERH-01 bên trên CH Play Store.

Cách 1: Xóa bộ lưu trữ cache và dữ liệu cũ

Các file bộ nhớ lưu trữ cache cũ thường xuyên là vì sao gây ra các lỗi trên top google Play Store, trong những số ấy có cả lỗi DF-DFERH-01.

Để sửa lỗi DF-DFERH-01 bên trên Play Store, chúng ta cũng có thể xóa những file bộ nhớ lưu trữ cache cũ này đi, triển khai theo công việc dưới đây:

- Đầu tiên truy vấn Settings =>Apps.

- Tìm và nhấn chọn Google Play Store.

- Nhấn chọn Force Stop, Clear Cache Clear Data.

*

- triển khai theo các bước tương tự để xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của Google Play Services Google Play Framework.

Cuối thuộc thử mở Google Play Store và download hoặc thiết đặt một ứng dụng bất kỳ để coi lỗi DF-DFERH-01 còn giỏi không. Giả dụ lỗi vẫn còn, áp dụng tiếp các giải pháp dưới đây.

Cách 2: Thêm lại tài khoản Google

Một phương pháp khác mà chúng ta cũng có thể áp dụng nhằm sửa lỗi DF-DFERH-01 là xóa tài khoản Google trên sản phẩm Android, tiếp nối thêm lại. Không ít người sử dụng đã áp dụng thử bí quyết này nhằm sửa lỗi trên google Play Store với thành công.

Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Màn Hình Máy Tính Desktop Windows 10, 8, 7, Xp, Cách Để Thu Nhỏ Màn Hình Trên Máy Tính

Đầu tiên truy cập Settings (cài đặt) =>Accounts (tài khoản) =>chọn tài khoản Google của bạn. Click chọn nút thực đơn và xóa thông tin tài khoản Google của bạn đi.

Bước tiếp theo sau khởi cồn lại thiết bị android của bạn. Truy vấn lại Settings (cài đặt) =>Accounts (tài khoản) và thêm lại thông tin tài khoản Google của bạn.

Khởi đụng thiết bị một đợt tiếp nhữa và chất vấn lỗi DF-DFERH-01 còn tốt không.

Cách 3: cập nhật (update) hoặc Rollback Google Play Store

Cách tiếp theo là cập nhật ứng dụng Google Play Store. Trong nhiều trường hợp vận dụng đã vượt cũ vẫn không vận động đúng cách và tạo ra nhiều lỗi. Vày vậy cập nhật phiên bạn dạng Google Play Store mới nhất rất có thể giúp hạn chế và khắc phục lỗi DF-DFERH-01.

Giả sử nếu như sau khi update phiên phiên bản Play Store mới nhất, chúng ta phải đương đầu với nhiều vụ việc hơn. Lúc đó lời khuyên cho mình là rollback lại phiên bạn dạng Google Play Store trước đó.

Để rollback lại phiên phiên bản trước, truy vấn Settings (cài đặt ) =>Apps (ứng dụng) =>Google Play Store, tìm cùng nhấn chọn Uninstall Updates.

Cách 4: cập nhật (nâng cấp) điện thoại cảm ứng Android của bạn

Đa số bạn dùng không tồn tại thói quen update (update) thiết bị apk của họ. Mặc dù bỏ update Android là một trong những thói quen xấu, và bạn cũng có thể bỏ qua các bạn dạng cập nhật app android lớn như upgrade Kitkat lên Lolipop, hay upgrade Lolipop lên Marshmallow hoặc Nougat.

Tất cả các update thường tích vừa lòng các bản sửa lỗi béo và phiên bản vá bảo mật. Cho nên vì vậy bạn nên cập nhật thiết bị của chính mình thường xuyên, với điều này rất có thể khắc phục được lỗi DF-DFERH-01.

Để khám nghiệm cập nhật:

- Truy cấp Settings =>About =>Software Updates.

- Thực hiện các bước hướng dẫn trên màn hình.

Trên đó là 4 giải pháp sửa lỗi DF-DFERH-01 trên google Play Store. Nếu như đã áp dụng 4 giải pháp trên mà lỗi vẫn còn, lúc đó bạn có thể cân nói tới việc reset lại thiết bị bằng phương pháp khôi phục thiết lập Android về tâm trạng gốc, ban đầu, tìm hiểu thêm cách khôi phục setup Android mang đến thiết bị của bản thân mình mà shop chúng tôi đã hướng dẫn, ở bên cạnh đó, nhớ rằng sao lưu dữ liệu trên sản phẩm trước nhé.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải và cài Google Play APK bạn dạng mới nhất nhằm update lại Google Play Store, cài đặt Google Play tại đây

https://jdomain.vn/sua-loi-df-dferh-01-tren-google-play-store-24494n.aspx lúc cài vận dụng trên Google Play Store hay CH Play, người dùng sẽ bắt gặp mã lỗi 24, đấy là lỗi khiến cho bạn ko thể download và setup ứng dụng, biện pháp sửa lỗi 24 trên google Play nhưng Taimeinphi vẫn giới thiệu để giúp bạn sửa lỗi 24 trên google Play triệt nhằm nhất, chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting