Lỗi error loading player trên chrome

     
Bạn sẽ không thể coi được video clip do chưa kích hoạt hoặc chưa mua Flash Player. Vào trường hộp nhưng bạn chạm mặt thông báo lỗi tương tự thì giải pháp khắc phục lỗi không xem được đoạn clip do thiếu thốn flash player dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi này.

Flash Player hay ví dụ là Adobe Flash Player là công cụ giúp bạn xem phần nhiều video, trò chơi flash trên máy tính và cả trình duyệt. Giải pháp khắc phục lỗi ko xem được video clip do thiếu thốn flash player bên dưới đây để giúp đỡ bạn tải flash player trên trình để ý của bạn.

Bạn đang xem: Lỗi error loading player trên chrome

*

Bước 3: Shockwave Flash sẽ đưa từ màu về tối sang màu xanh lá cây sáng rộng khi lựa chọn luôn luôn kích hoạt, thời gian này bạn đã sở hữu thể thực hiện trình duyệt của người sử dụng để xem phim, gameplay mà không gặp lỗi.

*

2. Trên trình chú ý Cốc Cốc, Chrome

Hai trình chăm bẵm này đều có chung một mã mối cung cấp và hình ảnh khá tương đồng nhau bắt buộc cách sửa không tồn tại gì khác biệt

Bước 1: bên trên trình chăm nom Cốc cốc hoặc Chrome, gõ coccoc://plugins (đối với ly Cốc) hoặc chrome://plugins (đối cùng với Chrome) trên thanh địa chỉ.

Bước 2: tại trình quản lý tiện ích Plugin, nhấp vào Chi huyết ở góc bên bắt buộc để mở rộng các thông tin của một thể ích.

Xem thêm: Thời Gian Bay Hà Nội Sài Gòn Mất Bao Lâu ? Thời Gian Bay Từ Sài Gòn Đến Hà Nội Mất Bao Lâu

*

Bước 3: chúng ta kéo xuống phần Adobe Flash Player. Bây giờ Adobe Flash Player hiện nay đang bị vô hiệu hóa (xám màu), nhấn vào nút Bật để kích hoạt lại ứng dụng này.

*

Bước 4: lúc Adobe Flash Player đã có bật, tích vào tùy lựa chọn Luôn được phép chạy .

*

Như vậy là jdomain.vn.vn đã hướng dẫn các bạn cách hạn chế lỗi không xem được đoạn clip do thiếu thốn Flash Player trên ba trình duyệt thịnh hành nhất là Firefox, ly Cốc và Chrome. Nếu khách hàng sử dụng phần đa trình xem xét khác thì chúng ta có thể tham khảo các cách làm trên và thực hiện tương tự.

Adobe Flash Player là 1 trong những công cụ app rất hữu ích tuy nhiên ứng dụng này lại siêu hay chạm chán phải gần như lỗi khiến người sử dụng cảm thấy giận dữ khi cần thiết làm việc, vui chơi giải trí một biện pháp trơn tru. Giữa những lỗi hay gặp gỡ phải nhất của Adobe Flash Player đó là lỗi flash plugin failed to lớn load. Rất như ý là jdomain.vn.vn cũng đã kịp thời search ra phương án khắc phục lỗi này trước đây, các bạn đọc hãy xem thêm xem nhé !

https://jdomain.vn/cach-khac-phuc-loi-khong-xem-duoc-video-do-thieu-flash-player-22681n.aspx bên canh việc xem thêm lỗi không xem được đoạn clip do thiếu hụt Flash Player, trong một vài trường hợp, fan dùng gặp gỡ lỗi ko xem được clip Facebook vày một vài tại sao như lỗi liên kết mạng không ổn định, lỗi bộ nhớ cache, lỗi trình coi ngó web,.... Vậy ví dụ nguyên nhân, giải pháp khắc phục lỗi này chũm nào? tìm kiếm hiểu bài viết cách khắc phục lỗi Facebook không xem được video của jdomain.vn.vn để tò mò câu trả lời.


Chuyên mục: Domain Hosting