Lỗi error establishing a database connection

     

Nếu bạn truy vấn website của bản thân nhận thấy lỗi Error establishing a database connection, Tức là bởi nguyên do nào đó mà PHP code cần thiết liên kết tới MySquốc lộ database để đưa thông báo. Trong bài xích trả lời này, chúng tôi vẫn giới thiệu các cách thức nhằm sửa nhiều loại Error establishing a database connection vào WordPress. Sau Khi gọi ngừng, các bạn sẽ biết không còn tất cả nguyên nhân gây lỗi với giải pháp sửa lỗi WordPress này trọn vẹn.

Bạn đang xem: Lỗi error establishing a database connection

Kiểm ra tệp tin wp-config.php

Trong toàn cục quy trình thiết lập WordPress, wp-config.php là tệp tin đặc biệt nhất. Đây là chỗ chúng ta xác minh các chi tiết mang lại WordPress để liên kết cùng với cơ sở tài liệu của doanh nghiệp. Nếu bạn thay đổi mật khẩu đăng nhập database mysql bạn phải cập nhật lại thông báo database. Phần lên tiếng database của một trang tất cả dạng nlỗi sau :


define("DB_NAME", "database-name");define("DB_USER", "database-username");define("DB_PASSWORD", "database-password");define("DB_HOST", "localhost");


Giá trị DB_Host của bạn cũng có thể ko là localhost nhưng tùy trực thuộc vào host, nó vẫn không giống nhau, thường tóm tắt hosting có giá trị là localhost . Còn nếu khách hàng thực hiện mysql remote xuất phát từ một trang không giống chúng ta cũng có thể bắt buộc để ý update mang lại đúng.

Nếu phần đa sản phẩm vào file wp-config.php đông đảo đúng (chắc chắn là bình chọn cả lỗi thiết yếu tả) thì chắc chắn bao gồm vấn đề gì đó không đúng bên trên tùy chỉnh hosting/hệ thống của bạn.

Kiểm ra phân quyền user với database.

Xem thêm: Sinh Viên: Setup Sql Server 2000 For Windows 10, Setup Sql Server 2000 For Windows 10

Quý Khách cần phải chắc chắn rằng răng user cấu hình bên trên wp-config.php nên có không thiếu thốn quyền thao tác với database. Đối với cpanel bạn truy cập phần mysql database và xem xét lại việc phân quyền.

*

Đối cùng với PHPhường 5 đề xuất bảo vệ các extension sau được bật

*

=

*

Đối với PHPhường 7.x đề xuất bảo vệ những extension sau được bật

*

*

Thử Repair WordPress Database

cũng có thể nhiều khi vày database của doanh nghiệp lỗi, quý khách hoàn toàn có thể test sửa lỗi database bằng phương pháp thêm dòng sau vào tệp tin wp-config.php

define("WP_ALLOW_REPAIR", true);Sau kia chúng ta truy vấn mặt đường links dẫn: http://tên_web_site_của_các bạn.com/wp-admin/maint/repair.php

Nếu nhỏng tất cả những giải pháp bên trên ko thành công, bạn có thể liên hệ với quản ngại trị hosting chất vấn thêm cho chính mình.

Chúc chúng ta thành công.


Related Articles

Hướng dẫn cách xử lý mã độc chuyển hướng làn phân cách tổng quát bên trên wordpress 0 535 Cách thêm biểu lộ cho hình hình họa WordPress 0 559 Khắc phục lỗi chia sẻ links trên Facebook 0 515 Cách thêm liên kết nofollow vào WordPress 0 519 Cách tăng dung tích tải lên tệp tin lên trên Website 0 593 Hoàn tác các đổi khác trên trình biên soạn thảo WordPress 0 452

Chuyên mục: Domain Hosting