Cách sửa lỗi err_ssl_protocol_error trên google chrome 2021, nguyên nhân và cách khắc phục

     

*

Google Chrome vẫn là chọn lọc ưu tiên đến những người tiêu dùng Internet để chăm chú website. Nó là gấp rút cùng an ninh mà lại thỉnh thoảng được hiểu là tạo ra vấn đề. Ví dụ: khi chúng ta nỗ lực liên kết cùng với trang web, chúng ta cũng có thể nhận thấy thông tin lỗi - Trang website này sẽ không thể cung cấp kết nối an ninh cùng hiển thị mã lỗi sau ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR . Trong hầu hết những ngôi trường thích hợp, lỗi này là vì sự nạm cùng với máy chủ hoặc hoàn toàn có thể trải đời chứng chỉ chính xác áp dụng khách hàng rất có thể không tồn tại sẵn. Hình như, cùng một lỗi rất có thể được gây ra vì một trong những nguyên do khác. Tuy nhiên, dưới đây là một vài ba phương án mà bạn có thể cố gắng khắc chế vấn đề dằng dai.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi err_ssl_protocol_error trên google chrome 2021, nguyên nhân và cách khắc phục

*

ERR_SSL_PROTOCOL_ERROR

Để có thể chấp nhận được người tiêu dùng duyệt web bình an trên Chrome, Chrome hưởng thụ các website áp dụng chứng từ an toàn. Trang website bảo mật nên bao gồm chứng chỉ SSL (Lớp cổng bảo mật) an toàn và đáng tin cậy. Nói bí quyết không giống, nếu như website không có chứng nhận SSL an toàn bên trên Chrome, chúng ta cũng có thể chạm mặt đề nghị lỗi này.


Xem URL của trang web. Nếu liên kết được bảo mật thông tin, liên quan vẫn bước đầu bởi https (chú ý s sinh sống cuối). Ngoài ra, bạn có thể khám nghiệm tâm lý bảo mật bên trên tkhô cứng thúc đẩy của Chrome. Làm sao? Tại phía bên trái xúc tiến website, soát sổ tâm lý bảo mật thông tin. Nếu `Bảo mật` cùng với hình tượng khóa xuất hiện thêm bên trên màn hình hiển thị máy tính xách tay của doanh nghiệp, điều ấy Có nghĩa là trang web được bảo mật thông tin. Bên cạnh `Bảo mật`, nếu bạn thấy `đọc tin hoặc ko an toàn` hoặc `Không an toàn hoặc nguy hiểm`, bạn nên từ quăng quật website tức thì nhanh chóng.


Nếu chúng ta chắc chắn rằng website là chính thương hiệu, hãy thực hiện khắc phục sự ráng, nhỏng sau:

1> Vô hiệu hóa Giao thức QUIC của Chrome

Vô hiệu hóa phương thức Giao thức QUIC trong Chrome là một giữa những cách thức đã thử với được nghiên cứu để sửa lỗi SSL. Vì vậy, ví như bạn có nhu cầu tắt giao thức QUIC bên trên trình lưu ý Google Chrome, hãy xào nấu địa chỉ với sau với dính vào tkhô hanh địa chỉ

chrome: // flags / # enable-quic ” và nhận Enter.

*

Tiếp theo, chọn “Đã tắt” vào danh sách thả xuống và sau đó khởi động lại trình chú tâm Google Chrome của khách hàng. Sau phía trên, bạn nên kết thúc xem SSL_PROTOCOL_ERROR vào Google Chrome.

2> Định thông số kỹ thuật thiết lập ngày với giờ chủ yếu xác

Đôi khi, biến hóa về thiết lập ngày với giờ đồng hồ cũng rất có thể gây ra xung bỗng dưng này. Vì vậy, giỏi hơn đề nghị định thông số kỹ thuật setup này một cách say đắm hợp

Trước hết, nhập setup Ngày và Giờ vào hộp tìm kiếm tìm và chọn thiết đặt này. Tiếp theo, nhấp vào “thay đổi ngày và giờ” để thay đổi nó

Nhấp vào “Múi giờ” nhằm biến đổi tựa như.

*

Khi hoàn chỉnh, bấm OK.

3> Vô hiệu hóa phầm mềm không ngừng mở rộng trình coi sóc Internet của bạn

Khi các bạn chạm chán lỗi kết nối ssl, thử khởi chạy Google Chrome nghỉ ngơi chính sách Ẩn danh và download và một website có lỗi liên kết ssl làm jdomain.vnệc chế độ ẩn danh. Nếu bạn có thể truy vấn trang web, chúng ta có thể chắc hẳn rằng rằng một trong những phầm mềm không ngừng mở rộng của chúng ta sẽ chỉ dẫn lỗi này. Cố nắm tìm ra phần không ngừng mở rộng hung thủ với tiếp đến vô hiệu hóa hóa nó hoặc loại trừ phần mở rộng. Để làm cho điều này, hãy msinh sống trình lưu ý Google Chrome, nhấp vào hình tượng Trình 1-1 ở bên trên cùng mặt phải với lựa chọn tùy lựa chọn `Công nuốm khác`.

Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Tiện ích không ngừng mở rộng cùng quăng quật lựa chọn tùy lựa chọn Bật được khắc ghi phụ thuộc tiện ích chúng ta muốn

Sau đó, nhấp vào Xóa để xóa hoàn toàn.

Xem thêm:

4> Xóa tinh thần SSL

Đôi khi tâm lý SSL có thể vô tình chặn liên kết SSL. Thực hiện công jdomain.vnệc sau để xóa tâm trạng SSL của bạn:

Mlàm jdomain.vnệc Pa-nen Điều khiển và nhấp vào Mạng và Internet vào phần Danh mục.

*

Sau kia, lựa chọn Trung trọng tâm Mạng với Chia sẻ cùng chọn Tùy lựa chọn Internet.

Cuối thuộc, nhấp Xóa tinh thần SSL trong tab Nội dung với nhận nút OK.

5> Thay đổi Cấp độ Bảo mật cùng Bảo mật Internet của bạn

Nếu các bạn sẽ đặt nút “Cao” là mức độ bảo mật cùng quyền riêng bốn của doanh nghiệp, nó rất có thể chặn một số trong những liên kết không khẳng định, bao gồm cả các kết nối SSL. Điều kia có thể dẫn đến lỗi Err_SSL_Protocol_Error lập loè trên screen máy tính của người sử dụng.

Bằng cách đổi khác các setup này thành “Trung bình” hoặc “Thấp”, chúng ta cũng có thể khắc phục sự cố kỉnh này và kết nối SSL của các bạn sẽ không biến thành ngăn nữa. Để chuyển đổi cường độ bảo mật với bảo mật thông tin internet của khách hàng, hãy mngơi nghỉ Bảng tinh chỉnh và lựa chọn Tùy lựa chọn Internet.

Tiếp theo, lựa chọn tab "https://jdomain name.vn/loi-err-ssl-protocol-error/imager_1_8572_700.jpgBảo mật"https://jdomain.vn/loi-err-ssl-protocol-error/imager_1_8572_700.jpg với đặt nấc "https://jtên miền.vn/loi-err-ssl-protocol-error/imager_1_8572_700.jpgTrung bình"https://jdomain.vn/loi-err-ssl-protocol-error/imager_1_8572_700.jpg.

*

Làm tựa như với tab "https://jdomain.vn/loi-err-ssl-protocol-error/imager_1_8572_700.jpgBảo mật"https://jtên miền.vn/loi-err-ssl-protocol-error/imager_1_8572_700.jpg. Sau lúc biến đổi các thiết đặt này, thử sở hữu lại trình để ý Google Chrome của người tiêu dùng một lần tiếp nữa nhằm xác thực xem sự vậy đã làm được giải quyết hay không.

5> Loại trừ quét giao thức SSL vào cài đặt Antijdomain.vnrus

Đôi khi, ứng dụng Antijdomain.vn khuẩn hoàn toàn có thể tạo ra sự nuốm ko khẳng định. Vì vậy, để khắc chế vấn đề đó, chỉ cần tiếp cận Thiết lập> Cài đặt nâng cao> Lọc giao thức ”>“ SSL ”> `Không quét giao thức SSl`. Tại sao bạn phải làm điều này? Bởi bởi nhiều khi xung đột nhiên giữa dữ liệu được mã hóa cùng chống jdomain.vnrut là bắt buộc tách khỏi. Nếu cách thức này giúp đỡ bạn hạn chế sự ráng thành công thì hãy cập nhật trình lưu ý, chương trình diệt jdomain.vn-rút ít với hệ điều hành quản lý của người sử dụng. Hình như, hãy xóa tài liệu trình chu đáo của người sử dụng với demo kích hoạt lại trang bị quét SSL của người sử dụng.


Chuyên mục: Domain Hosting