Lỗi dns probe finished internet

     

khi các bạn đọc báo, nhiều khi bạn sẽ thấy trang web không cài lên được mặc dù vẫn có mạng internet với URL đúng. Với Google Chrome, trình chu đáo được rất nhiều người tiêu dùng tuyệt nhất hiện nay, hoàn toàn có thể các bạn sẽ thấy lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN.

Bạn đang xem: Lỗi dns probe finished internet


Trong bài xích này, Shop chúng tôi vẫn chỉ bạn một trong những cách thức nhằm sửa lỗi cùng lý giải do sao lỗi đó lại mở ra. Hãy bắt đầu thôi nhé?

Các giải pháp sửa DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN Error?

Có nhiều cách thức sửa lỗi này, chúng tôi đã chỉ chúng ta bí quyết 8 cách đơn giản tốt nhất để cách xử trí.

Flush DNS cabít nhằm sửa lỗi dns_probe_finished_nxdomain

DNS cache – bộ nhớ tạm DNS có thể lưu trữ thông báo liên can IPhường của trang web các bạn đã truy cập. Xóa cabịt, tốt flush cabịt, là 1 trong lệnh dùng để làm sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN, lệnh này đang xóa không còn bộ nhớ tạm rất có thể cất các IPhường cũ đang không truy vấn được với sở hữu lại IP.. mới giả dụ tất cả. Để flush cabịt, bạn cần chạy lệnh vào Commvà Prompt bên dưới quyền administrator bên trên Windows, gõ “ipconfig/flushdns” và nhận enter là được.

Các bước xóa cache DNS bắt tắt nhỏng sau:

Nhấn hình tượng Windows nhằm mở start menu với gõ CMD để msống Commvà PromptNhập lệnh Flush DNS nlỗi sau:

ipconfig/flushdnsKết trái đang trông nlỗi sau:

*
Trên hành lang cửa số bên trái, thừa nhận nút Change adapter settings.Chuột nên vào liên kết với chọn Properties.
*
Tìm tùy chọn Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) vào danh sách và nhấp vào nút ít Properties.
*
khi hoàn tất, nhấp vào nút OK để giữ giàng chuyển đổi.macOS

Đây là phương pháp để chỉnh DNS VPS trên macOS:

Nhấn vào biểu tượng Apple vào ô bên trên thuộc phía bên trái cùng gửi cho tới System Preferences.
*
Chọn Network với lựa chọn kết nối internet connection bạn đang cần sử dụng. Nhấn nút ít Advanced.Sau kia, chuyển cho tới tab DNS. Nhấn vết + với nhtràn vào DNS hệ thống new – Google Public DNS hoặc OpenDNS như hình bên dưới
*
Lúc hoàn toàn, dấn nút ít OK để bảo quản đổi khác.

4. Khởi động lại hình thức DNS Client

Một cách thức nhằm sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN là khởi động lại hình thức dịch vụ DNS client. Có 3 biện pháp giải đáp có tác dụng vậy bên trên Windows.

Windows Command Prompt

Để khởi đụng lại hình thức DNS service tự commvà line, làm theo công việc sau:

Msống Commvà PromptDừng DNS server, nhập vào lệnh sau:

net stop dnscacheChờ kết quả hiển thị nlỗi sau:

The DNS Client service was stopped successfully.Khởi động lại hình thức dịch vụ DNS bằng phương pháp gõ:net start dnscacheChờ kết quả hiển thị nhỏng sau:

The DNS Client service was started successfully.Windows Services ManagerĐây là cách khởi rượu cồn lại DNS Client service bởi Windows Services:

Services vào ô kiếm tìm tìm trên WindowsKéo xuống với tra cứu tùy lựa chọn DNS ClientNhấn nút Restart Service
*
Windows System Configuration

quý khách hoàn toàn có thể khởi hễ lại hình thức dịch vụ DNS Client bằng manager Windows System Configuration.

Nhấn Win + R trên bàn phím với gõ msconfig bên trên tkhô hanh tìm kiếm kiếmChọn tab Services, cuôn xuống, kiếm tìm option DNS ClientĐánh dấu bỏ lựa chọn để vô hiệu hóa
*
Nhấn nút OK rồi RestartGiờ, kéo dài bước 1 với 2, tuy thế lần này các bạn kích hoạt lại bằng cách lưu lại vào ô DNS ClientKhởi rượu cồn lại máy vi tính lần nữa

5. Kiểm tra bởi file local host

Host tệp tin là file local trên laptop của chúng ta dùng để làm trỏ domain tới IP address. Máy tính của các bạn sẽ ưu tiên tệp tin host trước ví như bạn muốn truy vấn trang web. Nếu trong file host không có bạn dạng vật bản đồ domain với IPhường, máy của người sử dụng bắt đầu tìm tới DNS server nhằm kiểm tra ip của tên miền truy vấn là gì.

Xem thêm: Mã Khóa Ứng Dụng Trên Điện Thoại Đơn Giản, Dễ Làm, Khóa Riêng Tư

Nên chúng ta nên xem xét lại tệp tin host coi tất cả liên quan nào quan trọng. Nó rất có thể là lý do tạo lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN.

Windows

Để mlàm việc tệp tin hosts bên trên Windows:

Chuột phải vào Notepad với chọn Run as administratorChuyển tới File -> OpenĐổi đuôi tệp tin từ Text Documents (*.txt) thanh lịch All FilesCopy loại sau vào vào Address Bar:

%SystemRoot%:WindowsSystem32DriversetcDouble clichồng trên file hosts để truy cập

*
Nếu thương hiệu miền và liên quan IPhường của website gồm vào file host, hãy xóa nó, với giữ lại thay đổi mẫu record đó.
*
macOSĐây là biện pháp kiểm tra file host bên trên macOS.

Mở Terminal bởi LaunchpadNhập lệnh sau nhằm chạy Nano Editor dưới quyền admin:
*

6. Rephối Chrome Flags

Google Chrome là một trong những trình thông qua web có thể chấp nhận được người dùng thử những tính năng không phê chuẩn. Các chức năng này sẽ trong quy trình cách tân và phát triển cùng vày vậy có thể không chạy được quyến rũ bên trên đa số thứ. Một vài công dụng thậm chí gây ra vấn đề với kết nối.

chrome://flags/Bạn vẫn thấy tồn tại một trang Chrome mô tả cục bộ kĩ năng của Chrome. Nhấn nút ít “Rephối all” bên trên cùng. Sau kia, tắt cùng mnghỉ ngơi lại Chrome là được:


QUAN TRỌNG: Google Chrome chất nhận được người dùng phân tách một số tính năng vượt trội. Vì đôi khi nó vẫn sẽ cải tiến và phát triển, chưa hẳn anh tài nào cũng vận động mềm mịn. Nó rất có thể gây hư tổn cho tới liên kết, cho nên hãy cảnh giác sử dụng bọn chúng.


*

7. Vô hiệu VPN hoặc Antivirus

VPN (Virtual Private Network) với công tác diệt virus tất cả phương châm rất lớn Lúc tđắm đuối gia internet. Nhưng phần đông ứng dụng này nhiều khi lại chặn bạn truy vấn vào một số trong những site.

Trước lúc đi sâu vào thông số kỹ thuật mạng internet để sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN, bạn nên test tắt VPN với antivirus trước.

Vô hiệu antivirus rất đơn giản – các bạn chỉ việc msinh hoạt hình ảnh thống trị cùng tra cứu công dụng này. Còn để loại bỏ VPN trên máy tính xách tay, chúng ta làm công việc sau:

Bên vào Control Panel, tra cứu cùng chuyển cho tới Network and Internet -> Network Connections.Chọn VPN bạn có nhu cầu tắt với nhận nút ít PropertiesBên dưới tab “Networking” bên trên hành lang cửa số bên trên cùng cùng nhận uninstall. thường thì vậy là hoàn thành, có thể bạn phải khởi hễ lại sản phẩm để hoàn toàn vô hiệu được VPN.

Sau công đoạn này, bạn hãy thử truy vấn vào trang web của bạn xem còn chạm mặt lỗi DNS Probe nữa xuất xắc không

8. Liên hệ nhà mạng mobile của bạn

Nếu phương thức trên ko sửa được lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN, demo khởi hễ lại modem mạng nhà của bạn. Đây là các cách restart modem:

Tháo dây mối cung cấp cả modem cùng router của người tiêu dùng, rồi hóng 30 giâyGắn lại dây modem cùng hóng khoảng tầm 2 phút

Chuyên mục: Domain Hosting