Lỗi dịch vụ google play đã dừng lại

     

Thông thường, thông thường, bình thường lỗi Các dịch vụ của Google Play đã dừng Điều này xuất hiện trên cả thiết bị Root hoặc không Root, nhưng các thiết bị đã Root sẽ gặp phải thường xuyên hơn. Cách tốt nhất vẫn là chạy lại phiên bản hệ điều hành cho máy. Với những người dùng chưa root máy, bạn có thể nhanh chóng khắc phục bằng các cách sau.

Bạn đang xem: Lỗi dịch vụ google play đã dừng lại


*

*

*

*

Cách định dạng thẻ nhớ SD ngay trên điện thoại Android

Các phương pháp khắc phục lỗi Các dịch vụ của Google Play đã dừng

Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Google PlayBạn bật Cài đặt – quản lý ứng dụng – tìm CH Play và nhấn “xóa Cache”. Sau khi xóa bộ nhớ đệm, bạn nên sử dụng ứng dụng dọn rác cho thiết bị của mình rồi khởi động lại thiết bị để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Gỡ cài đặt các bản cập nhật ứng dụng Google Play

Thông thường khi bạn mua một thiết bị mới, Google Play không phải lúc nào cũng là phiên bản mới nhất. Nhiều người dùng sau khi mua máy đã cập nhật lên phiên bản Google Play mới nhất và sau một thời gian sử dụng, máy gặp lỗi dừng dịch vụ Google Play. Để khắc phục, bạn vào Cài đặt – Quản lý ứng dụng – tìm Google Play và nhấp vào “Gỡ cài đặt bản cập nhật”.

Khôi phục trạng thái tài khoản

Một số trường hợp máy bị lỗi dịch vụ Google Play bị dừng do tài khoản đăng nhập vào máy gặp vấn đề. Để khôi phục trạng thái và xác nhận lại bạn vào Cài đặt – tài khoản – bạn chọn Google – sau đó chọn địa chỉ email đã đăng ký tài khoản – nhấn Xóa tài khoản. Sau khi xóa tài khoản, bạn có thể đăng nhập lại tài khoản cũ hoặc đăng nhập bằng tài khoản khác.

Sử dụng một cửa hàng ứng dụng thay thế

Android là hệ điều hành mở nên việc tồn tại nhiều kho ứng dụng “chợ đen” là điều dễ hiểu. Trong tình huống bạn đang “bí” mà tìm mọi cách vẫn không thể khắc phục được lỗi ngừng dịch vụ Google Play, thay vì chọn cài lại hệ điều hành cho thiết bị của mình, bạn hãy nghĩ đến việc cài đặt các kho ứng dụng hay như Mobogenie, Bbit Store, Chợ đen, Vân vân….

Ít ra cách này cũng giúp bạn giải quyết nhanh vấn đề và tiết kiệm được nhiều thời gian, bên cạnh đó các kho ứng dụng này thường chứa rất nhiều ứng dụng hay, kể cả những ứng dụng không có trên CH Play của Google. .

Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Nhanh Nhất Tại Nhà

Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi cài đặt các ứng dụng có sẵn như vậy vì chúng không trải qua bất kỳ quá trình kiểm tra nào ngoài xác nhận của bạn khi cài đặt.


✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Điện Thoại mới nhất :


Để cài đặt những phần mềm trên win10 mọi người nhớ tắt Windows Defender để tránh bị xóa file khi active

Vô hiệu hóa tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ muốn tắt Windows Defender tạm thời thì thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Double click vào biểu tượng Windows Defender trên thanh Taskbar.

Bước 2: Trong tab Home >> Click vào biểu tượng có giáp bảo vệ Virus & Threat protection và >> Click tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

Bước 3: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Cách này dùng trong nhiều trường hợp khi các bạn cài đặt một phần mềm mà nó yêu cầu tắt Windows Defender đi mới có thể tiến hành cài đặt.


Chuyên mục: Domain Hosting