Cách giải quyết lỗi could not find this item ” trong windows 10

     

quý khách hàng đã nhận được được một không nên lầm? “Không thể tìm thấy bài viết này” khi xóa tệp, thỏng mục hoặc biểu tượng trong Windows 10? Thông báo không hề thiếu viết:

Could not find this item: This /*file*/ is no longer located in /*Tên thư mục*/. Verify the item’s location and try again.Tạm dịch:

Không thể kiếm tìm thấy bộ phận này: / * Tên tệp * / không thể trong / * Tên thư mục * /. Vui lòng khám nghiệm địa điểm của mục cùng test lại.

Bạn đang xem: Cách giải quyết lỗi could not find this item ” trong windows 10

Vấn đề này thực thụ tức giận do các bạn biết chắc rằng tệp này không được áp dụng vày ngẫu nhiên chương trình như thế nào khác. Đối tượng bao gồm vụ việc không biến thành tịch kí Thùng rácbất kỳ phím các bạn nhận là gì Delete Bao thọ. Các nguyên do phổ biến độc nhất vô nhị cho lỗi này là các tệp bị hỏng áp dụng thương hiệu không hợp lệ hoặc quan trọng msinh hoạt thành công xuất sắc sau khi đóng.

Làm theo phía dẫn dễ dàng và đơn giản này để dễ dãi xóa những tệp cấp thiết xóa Lúc lỗi này xảy ra.

Xem thêm: 10 Cách Khắc Phục Máy Tính Chạy Chậm Win 7, Đây Là Tất Cả Những Gì Bạn Cần Làm

Điều trước tiên buộc phải làm

Trước Lúc đưa lịch sự chiến thuật thực tế vào lý giải này, gồm một số bản sửa lỗi đơn giản và dễ dàng cơ mà chúng ta nên thử. Đôi khi, sự nắm tệp cấp thiết xóa có thể được hạn chế trong đợt khởi hễ lại hoặc cập nhật tiếp theo sau. truy cập vào Kiểm tra cập nhật Khởi đụng lại trong thiết lập hệ thống đang hạn chế tất cả các sự vắt chưa được giải quyết và xử lý.

Thông thường vấn đề nằm tại vị trí Windows Explorer – vận dụng chủ yếu truy cập tất cả những khối hệ thống tệp. dìm Ctrl+Alt+Del nhằm điều tìm hiểu tiến trình Windows Explorer cùng chấm dứt tác vụ. Bắt đầu lại để thấy sự vậy vẫn tiếp nối.

*
*
*
*
*
*
quý khách có thể dễ dàng biến hóa nằm trong tính hoặc xóa tệp

Xóa tệp sinh sống cơ chế an toàn

Trong trường đúng theo xấu duy nhất, các tệp hoặc thư mục cần yếu xóa được ngay cả khi áp dụng phương pháp kể lệnh luôn rất có thể bị xóa trong Chế độ An toàn của Windows 10. Vui lòng coi bài viết: Cách vào Chế độ An toàn bên trên Windows 10 lúc khởi động để tìm hiểu chi tiết về kiểu cách triển khai câu hỏi này.


Chuyên mục: Domain Hosting