Lỗi click chuột vào bất kỳ ổ đĩa hay file nào đều bị xóa

     

Có nhiều lý do khiến cho bạn có thể nhận ra thông báo lỗi lúc tăng cấp hoặc thiết lập Windows 10, mà lại những lỗi thông thường có thể khắc phục và hạn chế được một vài bước nhưng bạn có thể triển khai. Lưu ý: Bản tăng cấp đã đưa thứ của chúng ta xuất phát điểm từ một phiên phiên bản Windows cũ, ví dụ như Windows 7 hoặc Windows 8.1 thanh lịch Windows 10.

Bạn đang xem: Lỗi click chuột vào bất kỳ ổ đĩa hay file nào đều bị xóa

Trước lúc tra cứu tìm một mã lỗi rõ ràng, thử các mẹo được liệt kê trong Các biện pháp khắc phục chung. Nếu phần đa cách đó ko hạn chế và khắc phục được sự nắm tăng cấp hoặc setup của doanh nghiệp, hãy kiểm soát bảng mã lỗi ngơi nghỉ cuối bài viết này.

Các biện pháp hạn chế chung

Dưới đó là một vài giải pháp cơ mà bạn có thể demo để khắc phục lỗi nâng cấp và lỗi thiết lập đặt: 


Tháo Hartware mặt ngoài

Tháo ngẫu nhiên thứ Hartware nào ko quan trọng. Những lắp thêm này bao gồm tai nghe, trang bị in, thứ quét, loa, ổ flash USB và ổ cứng đính thêm kế bên.

Nếu ai đang thực hiện một máy tính xách tay được lắp cùng với trạm đậu, hãy dỡ sản phẩm khỏi trạm.


Cập nhật Windows

Bạn buộc phải đánh giá nhằm bảo đảm tất cả những bạn dạng update đặc trưng đều đã có cài đặt trước lúc test upgrade Windows. Thao tác này bao gồm cả chất vấn những phiên bản update cho những trình điều khiển và tinh chỉnh Hartware trên sản phẩm công nghệ.

Để biết thông tin và bảo vệ các bạn đang cập nhật, hãy xem Windows Update: Câu hỏi Thường Gặp.


Gỡ thiết lập phần mềm kháng vi rút không hẳn của jdomain.vn

Sử dụng Sở đảm bảo Windows để bảo đảm an toàn lắp thêm của chúng ta vào quy trình nâng cấp—ứng dụng phòng vi rút ít chưa hẳn của jdomain.vn nhiều lúc hoàn toàn có thể gây ra sự thế nâng cấp. Miễn là chúng ta tất cả phương tiện đi lại thiết đặt cùng tất cả biết tin kích hoạt quan trọng, bạn luôn rất có thể thiết đặt lại ứng dụng này sau thời điểm upgrade.

Để xóa một ứng dụng chống vi rút ít, hãy đưa đến Panel Điều khiểnChương thơm trìnhCmùi hương trình với Tính năng. Chọn công tác, rồi lựa chọn Gỡ cài đặt đặt. Chọn để chứng thực.


Gỡ cài đặt phần mềm không đề xuất thiết

Phần mềm đã hết hạn có thể tạo ra sự cụ Khi tăng cấp Windows, vì vậy, Việc xóa vận dụng cũ hoặc không quan trọng có thể góp khắc phục và hạn chế sự việc.

Nếu bạn định thiết lập lại áp dụng sau đây, hãy bảo đảm rằng các bạn gồm phương tiện đi lại cài đặt cùng toàn bộ thông tin kích hoạt quan trọng trước lúc xóa.

Để gỡ cài đặt ứng dụng, hãy chuyển đến Panel Điều khiểnChương trìnhChương trình với Tính năng. Chọn chương trình, rồi chọn Gỡ thiết lập đặt. Chọn nhằm xác thực.


Giải pngóng dung tích đĩa

Để nâng cấp lên Windows 10, ổ cứng của người sử dụng cần phải có đủ dung tích nhằm chạy các bước thiết đặt.

Để xem dung tích còn trống của ổ cứng bên trên máy tính xách tay, nên chọn nút Bắt đầu , sau đó trong hộp tìm kiếm tìm bên trên tkhô hanh tác vụ, nhập File Explorer (có cách gọi khác là Windows Explorer trong Windows 7).

Sau kia, lựa chọn Máy tính hoặc PC này với xem trong Ổ Cứng hoặc vào Thiết bị và ổ đĩa. Nếu có tương đối nhiều ổ đĩa vào danh sách, hãy search ổ đĩa tất cả hình ảnh sản phẩm Windows jdomain.vn sinh sống bên trên hình tượng ổ đĩa, đó chính là ổ đĩa hệ thống. quý khách sẽ thấy dung tích còn trống dưới ổ đĩa đó.

Nếu ổ đĩa của bạn chuẩn bị hết dung tích, hãy xem Mẹo giải pđợi dung tích ổ đĩa trên PC của người tiêu dùng.


Lỗi 0xC1900101

Lỗi ban đầu bởi 0xC1900101 hay là lỗi trình điều khiển. Nếu chúng ta thấy ngẫu nhiên mã lỗi như thế nào trong số này, trước tiên thử làm theo công việc tiếp sau đây để hạn chế và khắc phục sự rứa. Nếu công việc này không hoạt động, hãy xem xử lý các lỗi nâng cấp Windows 10 để biết đọc tin chuyên môn cụ thể rộng.

0xC1900101 - 0x2000c

0xC1900101 - 0x20017

0xC1900101 - 0x30018

0xC1900101 - 0x3000D

0xC1900101 - 0x4000D

0xC1900101 - 0x40017

Kiểm tra trình điều khiển bên đồ vật bố và sở hữu xuống bạn dạng update bất kỳ. Quý khách hàng có thể search thấy những trình tinh chỉnh và điều khiển mặt lắp thêm bố cùng trả lời thiết lập cho ngẫu nhiên Hartware nào nhưng các bạn vẫn cung cấp trang bị của mình trên website trong phòng tiếp tế.

Tháo phần cứng phú. Loại vứt tất cả các sản phẩm tàng trữ bên ngoài cùng ổ đĩa, bến cảng và phần cứng khác mà lại chúng ta cũng có thể sẽ cắm vào sản phẩm công nghệ của người sử dụng không cần thiết mang lại công dụng cơ bạn dạng.

Kiểm tra trình thống trị thiết bị. Chọn nút Bắt đầu , tiếp đến vào hộp tìm kiếm tìm trên thanh hao tác vụ, nhập trình quản lý thiết bị. Chọn Trình thống trị Thiết bị từ những hiệu quả. Trong hành lang cửa số nhảy lên, kiếm tìm ngẫu nhiên thứ như thế nào bao gồm lốt chấm than màu sắc đá quý bên cạnh (bạn cũng có thể bắt buộc chọn từng hạng mục để gửi quý phái list những thiết bị). Nhấn với duy trì (hoặc nhấn vào nên vào) tên trang bị cùng chọn Cập nhật Phần mượt Trình điều khiển hoặc Gỡ tải đặt nhằm hiệu chỉnh lỗi.

Sửa lỗi ổ cứng Chọn nút ít Bắt đầu , tiếp đến vào hộp tìm kiếm tìm bên trên thanh hao tác vụ, nhập vết kể lệnh. Chọn Dấu nhắc Lệnh từ danh sách tác dụng. Trong cửa sổ bật lên, nhập chkdsk/f C: rồi dìm phím Enter. Quá trình sửa lỗi vẫn tự động bắt đầu trên ổ cứng với bạn sẽ được thử khám phá khởi đụng lại sản phẩm công nghệ.


Lưu ý: Quý khách hàng nên có quyền của bạn quản lí trị bên trên thứ để làm điều đó.


Lỗi Thường chạm mặt Khác

Bảng dưới đây liệt kê những lỗi upgrade với thiết lập phổ cập tốt nhất và một trong những điều chúng ta cũng có thể test để hạn chế và khắc phục. Nếu chúng ta liên tiếp chạm chán vụ việc về câu hỏi tăng cấp hoặc thiết lập Windows 10, hãy liên hệ cùng với bộ phận hỗ trợ của jdomain.vn.

Lỗi

Ý nghĩa và cách xung khắc phục

0xc1900223

Mã này cho biết rằng đang xảy ra sự vắt Lúc thiết lập xuống và setup phiên bản update sẽ lựa chọn. Windows Update vẫn thử lại sau và bạn không phải làm cái gi cả vào bây giờ.

Xem thêm: Cfosspeed - Top Phần Mềm Miễn Phí Tăng Tốc Internet

0xC1900208 – 0x4000C

Mã này hoàn toàn có thể cho biết thêm rằng một ứng dụng ko tương thích được download bỏ lên PC của công ty đang ngăn quá trình tăng cấp hoàn chỉnh. Hãy bình chọn để bảo vệ gỡ thiết đặt phần nhiều ứng dụng ko tương hợp rồi thử tăng cấp lại.

0xC1900107

Một vận động lau chùi và vệ sinh từ cố gắng thiết đặt trước này vẫn sẽ hóng giải pháp xử lý cùng yêu cầu khởi cồn lại hệ thống nhằm tiếp tục upgrade. Khởi đụng lại vật dụng với chạy lại tùy chỉnh thiết lập. Nếu việc khởi hễ lại trang bị ko hạn chế được sự cố, hãy thực hiện app Dọn dẹp Ổ đĩa với lau chùi các tệp tạm thời cũng như Tệp khối hệ thống. Để hiểu biết thêm báo cáo, hãy coi Dọn dẹp ổ đĩa trong Windows 10.

0x80073712

Tệp cơ mà Windows Update nên cho có thể bị hư hoặc thiếu thốn. Thử sửa những tệp hệ thống của bạn: lựa chọn nút bắt đầu , rồi nhập dấu kể lệnh trong hộp tìm kiếm tìm bên trên tkhô cứng tác vụ. Chọn Dấu kể Lệnh từ bỏ danh sách công dụng. Trong hành lang cửa số xuất hiện, nhập DISM.exe /Online /Cleanup-image /Restorehealth rồi thừa nhận phím Enter.

0xC1900200 – 0x20008

0xC1900202 – 0x20008

Mã này có thể cho biết rằng PC của người sử dụng ko đáp ứng những yêu cầu về tối tgọi để download xuống hoặc thiết đặt bạn dạng upgrade lên Windows 10. Tìm đọc thêm về những hưởng thụ buổi tối tđọc mang đến Windows 10

0x800F0923

Mã này cho biết thêm rằng trình điều khiển hoặc phần mềm không giống bên trên PC của người tiêu dùng không cân xứng cùng với bản nâng cấp lên Windows 10. Để biết thông tin về phong thái khắc phục và hạn chế sự việc này, hãy tương tác cùng với thành phần cung ứng của jdomain.vn.

0x80200056

Mã này Có nghĩa là quá trình upgrade bị gián đoạn bởi chúng ta vô tình khởi hễ lại PC hoặc singout khỏi PC. Hãy demo upgrade lại cùng đảm bảo chúng ta sẽ cắn PC cùng với mối cung cấp cùng luôn luôn bật PC.

0x800F0922

Lỗi này có nghĩa là PC không thể kết nối cùng với máy chủ Windows Update. Nếu bạn đã sử dụng kết nối VPN để kết nối với mạng cơ sở, hãy ngắt kết nối khỏi mạng đó và tắt phần mềm VPN (nếu có) rồi test upgrade lại.

Lỗi này cũng có nghĩa là không đủ dung lượng trống vào phân vùng Dành riêng mang lại Hệ thống. quý khách có thể hạn chế và khắc phục sự vắt này bằng cách áp dụng ứng dụng của mặt lắp thêm ba nhằm tăng dung tích của phân vùng System Reserved.

Lỗi: Chúng tôi quan trọng hoàn tất update. Đang hủy các cụ đổi. Đừng tắt máy tính xách tay của chúng ta.

Lỗi: Cấu hình Windows Update không thành công xuất sắc. Đang khôi phục các nạm đổi.

Đây là các lỗi thông thường rất có thể lộ diện bất kể cơ hội nào khi bản update của Windows chạm chán lỗi. Bạn cần xác định mã lỗi cụ thể để đưa ra giải pháp cực tốt để xử trí sự thay này.

Bạn có thể search mã lỗi mang lại bản cập nhật không thành công bình cách coi lịch sử cập nhật. Tìm bạn dạng Cập Nhật dường như không được thiết lập, xem xét mã lỗi, tiếp nối contact cùng với thành phần hỗ trợ của jdomain.vn.

Để xem lịch sử update của khách hàng vào Windows 8.1:

Mngơi nghỉ Windows Update bằng phương pháp trượt nkhô cứng vào trường đoản cú cạnh nên của màn hình (hoặc, nếu khách hàng đang cần sử dụng chuột, chỉ mang lại góc dưới bên yêu cầu của screen với di chuyển nhỏ trỏ con chuột lên), nên lựa chọn thiết đặt > đổi khác thiết lập PC > Cập Nhật và phục hồi> coi lịch sử dân tộc Cập Nhật của bạn.

Để xem lịch sử vẻ vang update của khách hàng trong Windows 7:

Chọn nút ít bước đầu

*
. Trong hộp tìm kiếm tìm, nhập Cập nhật, kế tiếp trong danh sách hiệu quả, chọn Windows Update > Xem lịch sử hào hùng cập nhật.

Lỗi: Bản cập nhật này không áp dụng mang đến máy vi tính của khách hàng.

Lỗi này tức là PC của khách hàng chưa cài đặt bạn dạng update đề nghị.

Hãy bình chọn nhằm bảo đảm toàn bộ các bản cập nhật quan trọng đặc biệt đầy đủ đã được download đặt lên trên PC của bạn trước lúc thử nâng cấp.

0x80070070 – 0x50011

0x80070070 – 0x50012

0x80070070 – 0x60000

Mã này rất có thể cho biết thêm rằng PC của khách hàng không tồn tại đủ dung lượng nhằm thiết đặt bản nâng cấp.

Giải phóng bớt dung lượng bên trên ổ đĩa cùng thử lại. Xem các mẹo về câu hỏi giải pchờ dung tích ổ đĩa

0x80300024

Ổ đĩa, phân vùng hoặc dung lượng phương châm ko hỗ trợ thao tác được hướng đẫn mang đến ổ đĩa. 

Hãy đảm bảo rằng laptop của doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu những đề xuất tối tđọc nhằm thiết đặt Windows 10.

0X80070002 0x20009

Hệ thống cần yếu search thấy tệp sẽ chỉ định. 

Nếu tất cả (các) ổ đĩa nhưng mà chúng ta không thích setup Windows 10, hãy xóa các ổ đĩa này. 

0xC1900101 0x20017

0xC1900101 0x30017

Trình điều khiển đang tạo ra sự cầm.

Tắt hoặc xóa tất cả lịch trình chống vi-rút ít hoặc chương trình kháng ứng dụng ăn hại của những bên đồ vật 3 khỏi hệ thống của người tiêu dùng. Ngắt kết nối tất cả vật dụng ngoại vi sẽ liên kết với hệ thống, ko kể chuột, keyboard và screen.

Liên hệ với đơn vị cung ứng phần cứng của bạn để nhấn trình điều khiển và tinh chỉnh đồ vật vẫn cập nhật.

0x8007042B 0x4000D

Cài đặt Windows sẽ dừng đột ngột bởi một tiến trình không giống chạy vào nền.

Lúc các bạn khởi rượu cồn Windows bằng phương pháp khởi cồn thường thì, một vài vận dụng với hình thức vẫn ban đầu một cách tự động hóa, tiếp đến sẽ chạy vào nền. Các lịch trình này bao gồm các các bước hệ thống cơ bản, phần mềm chống vi rút ít, những áp dụng tiện ích khối hệ thống cùng ứng dụng không giống đã được thiết đặt trước đó. Các ứng dụng cùng hình thức này hoàn toàn có thể làm khó khi chúng ta tìm giải pháp nâng cấp lên phiên bản Windows 10 mới nhất.

Có thể cần "khởi hễ sạch" để giúp đỡ các bạn khẳng định xem công tác nền có cản trở quy trình nâng cấp không. Xem cách thực hiện khởi hễ sạch mát trong Windows.

0x800700B7 0x2000a

Cài đặt Windows đang dừng bất ngờ đột ngột vì một tiến trình không giống chạy trong nền.

Hãy gỡ cài đặt đầy đủ ứng dụng chống vi-rút ít hoặc lịch trình phòng phần mềm vô ích cùng cập nhật lại.


Chuyên mục: Domain Hosting