Lỗi cgi-sys/defaultwebpage.cgi

     

Nếu ai đang sở hữu 1 trang web thì chắc hẳn bạn đã từng một lần thấy lỗi SORRY! này. Khi bạn trỏ DNS của tên miền về hosting new nhưng ko thể truy vấn được tuy nhiên mọi thứ đông đảo đã được cấu hình đúng.

Bạn đang xem: Lỗi cgi-sys/defaultwebpage.cgi

*

Hình hình ảnh bên bên trên là trang cực kỳ quen thuộc. Bạn truy vấn vào tên miền tuy thế trình duyệt tự động chuyển tiếp các bạn sang trang cgi-sys/defaultwebpage.cgi. Thiệt ra dòng này không hẳn là lỗi, thông thường khi bạn thay đổi DNS thì hệ thống sẽ mất trường đoản cú vài phút mang lại 48 tiếng để cập nhật.

Khi trỏ tên miền về hosting theo hình thức addon tên miền hoặc cài đặt hosting new với thương hiệu miền của bạn là primary tên miền thì các bạn sẽ phải đưa nameserver của tên miền theo thông tin ở trong phòng cung cấp cho hosting gửi mang lại bạn.

Nếu các bạn không cần sử dụng nameserver của mặt hosting thì rất có thể dùng nameserver trung gian, sau đó tạo những bảng ghi để trỏ IP về hosting mới. Cả 2 cách hầu hết có ý nghĩa như nhau. Có một vài địa điểm thì mặt hosting không có thể chấp nhận được bạn addon domain name vào nếu không dùng cặp nameserver của mình vì nguyên nhân bảo mật.

Xem thêm: Facebook Không Load Được Hình Ảnh Facebook Không Hiển Thị, Không Load Được

Lỗi SORRY! lúc trỏ DNS của tên miền về hosting mới

Để biến đổi DNS update thì buộc phải 24 đến 48 giờ. Tuy nhiên thì bọn họ thường thấy hệ thống cập nhật rất nhanh, chừng một phút là rất có thể ping thấy IP mới. Tuy nhiên bạn thấy IP với nameserver đều thuộc hosting new nhưng truy vấn vào web thì ra lỗi SORRY. Dòng thông tin “If you are the owner of this website, please contact your hosting provider: ”.

Khi bạn gặp trường thích hợp như vậy thì nên thử truy cập vào trang đăng nhập và vào admin website xem được không? ví như vào admin được thì minh chứng rằng trình duyệt của khách hàng đang sao lưu lại cache, bạn cần xóa cache của trình chăm nom để coi cập nhật.

Ngoài ra, bạn hãy thử truy vấn vào trang web bằng những trình duyệt không giống nhau để kiểm tra. Trường hợp chúng ta đợi thời gian rất mất thời gian mà vẫn không thấy thương hiệu miền dấn IP của hosting thì minh chứng bạn đã cấu hình không đúng. Nếu bạn ping thấy thương hiệu miền nhận IP bắt đầu thì các bạn đã thao tác đúng, không cần thiết phải sử các bảng ghi DNS nữa.

Ngoài biện pháp đăng nhập vào admin thì bạn cũng có thể thử truy cập tên miền theo phương thức tenmien.com/index.php hoặc các bạn xóa tập tin .htaccess trên hosting thông qua File Manager hoặc FTP Client. Sau khoản thời gian thao tác hoàn thành thử refresh lại trình cẩn thận xem còn xuất hiện trang SORRY nữa xuất xắc không?

Hãy để lại comment nếu như các bạn đã làm được hoặc nếu không làm được thì có thể nhờ mọi người giúp đỡ. Chúc bạn thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting