List ngôn tình hiện đại hoàn

      15

“Thđộ ẩm Đình Thâm, thương hiệu đàn ông nlỗi anh sao hoàn toàn có thể huyết rét mướt, vô tình, không có căn cứ sinh chuyện điều đó chứ? Tôi hy vọng ly hôn!” Bạch Nhược Y ko Chịu đựng đựng được nữa, bỏ vứt lớp ngụy trang mà hét mập.“Bà Thđộ ẩm à, thời điểm họ trên giường em đâu nói nhỏng thế”...

Bạn đang xem: List ngôn tình hiện đại hoàn


*
NHẬT KÝ SA LẦY CỦA NỮ PHỤ

Tác giả: Thu Hàm Vạn TượngThể loại: Ngôn tình tiến bộ, tổng tài, sủng ngược, tmùi hương ngôi trường,Tình trạng: HoànVote: 4.97/5

Văn uống án

*
Triệu Hàm Nlỗi trong năm này vừa tròn 16 tuổi, bao gồm xuất thân hết sức danh giá – bởi vì cô là thiên kyên ổn tè thư của Triệu gia. Vì là viên ngọc quý phải ngay lập tức từ bỏ khi còn nhỏ dại cho tới béo cô các được những người vào gia đình thương mến nhưng không vày vậy nhưng mà tính phương pháp cô kiêu ngoa mà hoàn toàn trái ngược chở lại, tính biện pháp của Triệu Hàm Như trong sáng cùng tinh khiết cực kỳ. Dưới sự bảo quấn của tía mẹ, cô luôn sinh sống trong một nhân loại màu hồng đẹp đẽ.

Thế mà lại vươn lên là thế lại xẩy ra vào bao gồm trong buổi tiệc sinh nhật của bản thân mình, ba cô bị công an bắt đi. Cả gia đình cô chao hòn đảo trong cơn sóng dữ. Mối ngành ngọn lại thuộc fan chị bọn họ bội bạc cô. Mẹ bắt cô đề xuất mang đến Mỹ thuộc dì, tuy vậy lúc cô đến địa điểm lại nghe tin mẹ mất vày tai nạn ngoài ý muốn, ba mất vị bệnh tim.

Biến rứa vượt bất ngờ khiến Triệu Hàn Nhỏng biến hóa hoàn toàn. Cô chấm dứt khoát tuyển lựa khu vực gian dối nhơ bẩn độc nhất trong mồm fan đời. Nếu rất có thể sinh tồn nghỉ ngơi chỗ mưu chước trùng trùng này, thì Khi trở về tỉnh thành C, cô new có hy vọng báo oán được những người dân vẫn sợ cả gia đình cô.

Các chúng ta có thể đọc truyện trên đây: “NHẬT KÝ SA LẦY CỦA NỮ PHỤ”

TÌNH ĐẮNG

Tác giả: Thiên Hạ Thái Bình 77Thể loại: Ngôn tình hiện đại, ngược luyến tàn vai trung phong (ngược phái mạnh ngược nữ), thành phố tình duim, tổng tài.Tình trạng:Vote: 4.97/5

Văn án

*
Trong lễ đính ước của thiên kim tiểu thư và anh tài giới marketing, đông đảo fan không ai không âm thầm thương mến cặp đôi này. Ai hiểu rằng cô chứng kiến chình họa hắn vừa có tác dụng lễ cùng với cô chấm dứt lại ngang nhiên kéo bạn đàn bà khác lên giường…

Cha cô giận quá bất tỉnh nhân sự ngay lập tức trên nơi, vĩnh viễn ko tỉnh giấc lại nữa.

Bản thân cô cũng bị fan thiếu nữ lên nệm cùng ông xã chuẩn bị cưới của mình hãm sợ hãi ngồi tù hãm.

Mạc Trọng Huy – fan lũ ông khiến cô vừa yêu vừa hận gần như biến “nhẵn đè” cô suốt ba năm qua.

Ba năm ngồi tù đọng oan, Lúc được thả ra, cô nhị bàn tay trắng, còn hắn đang trở thành nhân thiết bị thần túng thiếu xảo quyệt, một tay đậy ttách sinh hoạt Giang Thành.

Các bạn cũng có thể phát âm truyện tại đây: “TÌNH ĐẮNG”

THỊNH THẾ HÔN NHÂN

Tác giả: Tam Kim Nguyên ổn BảoThể loại: tiến bộ, sủng ngược dịu, rạm tình, tổng tài, tmùi hương trường, quân nhân, HE.Tình trạng: HoànVote: 4.95/5

Văn án

Sau Lúc gả đến Thđộ ẩm Đình Thâm, Bạch Nhược Y new đích thực đọc dược cái gì Gọi là “trngơi nghỉ phương diện nkhô giòn nhỏng lật sách”. Anh đối với cô, thời gian quan tâm như lửa, cơ hội lạnh lẽo nlỗi băng.

Thđộ ẩm Đình Thâm, thương hiệu bọn ông nhỏng anh sao có thể ngày tiết rét, vô tình, vô cớ gây chuyện như thế chứ? Tôi mong mỏi ly hôn!” Bạch Nhược Y không chịu đựng được nữa, bỏ bỏ lớp ngụy trang nhưng hét béo.

Bà Thđộ ẩm à, cơ hội họ bên trên nệm em đâu nói như thế”. Gương mặt fan đàn ông trsống cần cực nhọc coi, anh nghiền tiếp giáp cô vào tường.

Tôi…” Bạch Nhược Y nói không nên lời.

Người lạnh lùng mỉm cười nhạo, chế nhạo, châm chọc, đùa giỡn cô… là anh.

Người bá đạo cưng chiều, chiều chuộng, bảo đảm cô… cũng chính là anh.

Bạch Nhược Y đã từng tự hỏi mình hàng ngàn lần: “Thđộ ẩm Đình Thâm, anh chung cục là fan cầm cố nào?

Nhưng mang lại ở đầu cuối cô bắt đầu đọc, tín đồ nhưng cô luôn luôn cho rằng sẽ đẩy bản thân xuống địa ngục, hóa ra lại đó là bạn đã giúp bản thân đi lên thiên mặt đường.

Đừng nhằm cái văn án lừa tình nhé :))), truyện vẫn khôn cùng moe moe đáng yêu đấy, đặc biệt là tương đối nhiều cụ thể về trận chiến thương thơm ngôi trường tương đối hấp dẫn. Đọc ngay như thế nào các bạn: “THỊNH THẾ HÔN NHÂN”

QUÂN HÔN CHỚP NHOÁNG

Tác giả: Ngư CaThể loại: Ngôn tình hiện đại, quân nhân, sủng ngọt, sạch, cưới trước yêu thương sau.Tình trạng: HoànVote: 4.94/5

Văn uống án

*
Kiều Tâm Duy vừa dứt mối tình thanh khô xuân bảy năm vày bị người yêu với đồng bọn phản nghịch. Cô chấp nhận đi xem mắt không còn lần này cho tới lần khác nhằm rất nhiều người thấy cô vẫn ổn định.

Giang Hạo là Thủ trưởng quân nhóm và là 1 trong bạn đàn ông sang chảnh. Sau sự ra đi của người yêu cũ từ thời điểm cách đó năm năm, Giang Hạo vẫn chưa gật đầu một cô nàng làm sao ngơi nghỉ ở bên cạnh cho dù gia đình đang giục câu hỏi hôn nhân những lần.

Tình cờ chạm chán gỡ vài ba lần cùng vô thức để ý cho tới nhau, nhị fan gấp rút tiến tới hôn nhân vì chưng nhận thấy kẻ địch hoàn toàn có thể mang lại công dụng cho bạn.

Giang Hạo: “Tôi thấy em vừa lòng mắt, em tất cả dám đi đăng ký kết duyên cùng với tôi hiện nay không?

Kiều Tâm Duy: “Đồ thần gớm.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Bị Lỗi Dịch Vụ Không Khả Dụng Garena Pc

Giang Hạo: “Tôi nói thật!

Kiều Tâm Duy: “Cục Dân chủ yếu nghỉ làm cho rồi.

Giang Hạo: “Thế thì tương lai. Chín giờ sáng mai, chạm chán nhau trên Cục Dân chủ yếu, ko chạm mặt ko về, em dám không?"

Kiều Tâm Duy bởi vì dự: “Anh không nói đùa? Chúng ta vẫn đi ĐK thật à?

Giang Hạo: “Nếu họ không tìm thấy bạn thích hợp, sao không cho địch thủ một cơ hội chứ?

Các bạn cũng có thể đọc truyện trên đây: “QUÂN HÔN CHỚP. NHOÁNG”

NHẬT KÝ CUA TRAI CỦA NỮ PHỤ

Tác giả: Mao Mao RuThể loại: Hiện đại, xuyên ổn ko, hệ thống, dị năng, thanh nữ phụ.Tình trạng: HoànVote: 4.97/5

Văn án

*
Anh nam giới như thế nào là nam phụ! Thì chàng trai ấy đang là của ta!!!

Câu chuyện thiệt sự bước đầu từ những việc Hạ Phong Quang bất ngờ bị rơi vào tình thế nhân loại khối hệ thống, tiếp đó cô bắt buộc xong nhiệm vụ để rất có thể tích đủ 100 điểm mới có thể trsinh hoạt về. Không còn lưu giữ nổi bản thân vẫn ngơi nghỉ thế giới vật dụng từng nào, cô chỉ biết đây là cuộc sống vào tiểu thuyết “Tổng tài bá đạo” cùng kim chỉ nam của cô ý chính là con trai tlỗi ký treo kính cnóng dục mang thương hiệu Bạch Trí cơ.

Để rất có thể tiếp cận phái nam prúc một biện pháp “romantic” và tuyệt hảo tốt nhất, Hạ Phong Quang đang không ngại bày mưu tính kế, để có thể danh bao gồm ngôn thuận ngơi nghỉ mặt fan bầy ông ấy, cô cũng ko cai quản Việc trái lệnh của phụ vương, bỏ quăng quật hôn ước vốn được định sẵn, để giúp đỡ tín đồ bản thân yêu thương trả thù, cô cũng ko màng tất cả đi dựa vào người khác giúp sức,…

Mọi cthị xã phần lớn ra mắt nlỗi một đái ttiết ngôn tình đúng mực!

Các bạn cũng có thể đọc truyện tại đây: “NHẬT KÝ CUA TRAI CỦA NỮ PHỤ”

GẶPhường ĐÚNG LÚC, YÊU ĐÚNG NGƯỜI

Tác giả: Túy Thời MiênThể loại: Ngôn tình tân tiến, ngược, tổng tài, hào môn, HE.Tình trạng: HoànVote: 4.91/5

Văn uống án

*
Truyện xoay xung quanh cô bạn nữ Hà Tư Ca, một cô gái xinh tươi, sinh sống trong một mái ấm gia đình phú quý dẫu vậy lại sở hữu một cuộc sống nhỏng một con gái lọ lem. Vì bà bầu mất nhanh chóng phải cha cô cũng tái hôn với 1 bà mẹ kế các giải pháp luôn kiếm tìm giải pháp hãm hại cô, không phần đông vậy phụ vương cô – Hà Nguim Chính cũng góp sức thuộc mẹ kế để đuổi cô ra quốc tế du học.

Một vài ngày sau cô bị tóm gọn về nước nhằm kết thân với thiếu thốn gia công ty bọn họ Phó – Phó Cẩm Hành vày đơn vị phụ vương cô chạm chán trở ngại. Phó Cđộ ẩm Hành khét tiếng là 1 trong thiếu thốn gia yêu thích nữ dung nhan, lạnh lùng khó khăn sát nên Hà Tư Ca quyết chổ chính giữa search số đông phương pháp để trốn ngoài cuộc hôn nhân sắp đặt này.

Nhưng hồ hết cthị xã không như mơ, cuộc sống cô bước sang một trang new sau khi bị thiếu gia chúng ta Phó “nạp năng lượng thịt” và gặp gỡ tai nạn đáng tiếc mất trí tuệ. Một vài ngày sau, khi Hà Tư Ca đang trở thành một fan đàn bà bản lĩnh và thành công, nhị bạn gặp gỡ lại nhau.

Trong khi Phó Cẩm Hành vẫn quan yếu quên được vẻ nkhiến ngô của cô bé nhỏ tuổi đã giữ lại mang lại anh đêm tối đó nhưng mà lại luôn tỏ vẻ lạnh nhạt với khinh thường cô thì Hà Tư Ca lại ko lưu giữ gì về bạn lũ ông trước tiên của cuộc sống mình.

Cuộc đời xô đẩy khiến nhị fan luôn luôn phải đối diện nhau với tự kia một sản phẩm công nghệ cảm tình tự dưng nảy sinh nhưng lại do cái tôi quá to mà người ta cứ mãi đi tuy nhiên song nhau.

Liệu điều gì đang khiến hai tuyến phố thẳng tuy vậy tuy vậy đấy gặp nhau? Liệu thực sự vượt khứ đọng được giới thiệu thì hai con bạn nhỏ tuổi bé xíu kia có thể vượt qua!?

CƯNG CHIỀU CÔ VỢ ĐANH ĐÁ

Tác giả: Ta Là Mộc MộcThể loại: Ngôn tình văn minh, sủng ngọt, tổng tài, hào môn, 419.Tình trạng: Đang raVote: 4.90/5

Vnạp năng lượng án

Nếu chúng ta tin vào một tình thương số phận thì “Cưng chiều cô bà xã đanh đá” đó là một câu chuyện tình yêu như vậy.

Một tình yêu bước đầu trường đoản cú tình một tối không có bất kì ai đoán trước được khi cả nhì phần lớn không tỉnh giấc hãng apple. Nữ thiết yếu La Thiên Nhã – một cô sinch viên ĐH mới tốt nghiệp cùng với mối tình đối kháng phương với người anh khóa trên tuy nhiên chưa bao giờ dám nói.

Cuộc đời của Thiên Nhã bước qua một trang bắt đầu, không còn êm đềm lúc cô không may gồm con với một người lũ ông kỳ lạ khía cạnh sau một tối say lần chần lối về. Và bạn đàn ông của không chỉ một nhưng mà nhì đứa ttốt trong bụng cô là vị tổng tài Lạc Thần Hi – tín đồ bọn ông ngoài giá buốt trong nóng nhưng mà bởi vì chiếc tôi quá to cơ mà luôn luôn nghĩ La Thiên Nhã vày hy vọng lợi dụng bản thân để trèo cao mà đối xử lạnh nhạt cùng tàn khốc với cô.

điều đặc biệt là Lạc Thần Hi cũng đã gồm một cô vk hữu danh vô thực cũng đang mang vào mình người con của hắn đề xuất La Thiên Nhã chọn cách trốn tách nhằm sinc nhị đứa tphải chăng vào bụng bản thân. Nhưng sự đời đâu suôn sẻ, vào ngày cô sinh cũng chính là ngày fan vợ của Lạc Thần Hi lầm bể nhưng lại do sinch non đề nghị đứa trẻ ko giữ lại được nên đang tráo 1 trong những hai đứa tphải chăng sinch song của La Thiên Nhã mà lại không còn biết về thân nỗ lực của đứa tthấp.

La Tiểu Bảo – đứa tphải chăng sống với La Thiên Nhã luôn được yêu thương với cảm xúc của chị em Thiên Nhã cùng bà bầu nuôi Đỗ Hoa Kỳ còn Lạc Lăng – đứa ttốt sót lại bị tiến công trộm năm nào sống với người cha luôn luôn yêu thương thương cưng chiều Lạc Thần Hi và bạn người mẹ luôn luôn lãnh đạm, hung dữ cùng với bé.

Dòng đời xô đẩy nhằm 6 năm sau, nhì đứa ttốt gồm ngoài mặt gần như tương tự nhau trọn vẹn gặp mặt nhau với xẩy ra sản phẩm gò cthị trấn vấn đề.

Truyện xen kẹt đầy đủ trường hợp vui nhộn, độc đáo phối kết hợp và ngọt ngào chuyển phiên quanh mẩu chuyện đầy drama của Lạc Thần Hi cùng La Thiên Nhã tương tự như nhì ranh mãnh con La Tiểu Bảo, Lạc Lăng chắc chắn khiến cho các bạn bắt buộc tách đôi mắt.

Các bạn cũng có thể hiểu truyện tại đây: “CƯNG CHIỀU CÔ VỢ ĐANH ĐÁ”

MẬT NGỌT HÔN NHÂN

Tác giả: Cửu Mạch LyThể loại: Ngôn tình quân nhân, phái nam cường, con gái cực kỳ cường, sủng ngọt sạch mát, cưới trước yêu sau, HE.Tình trạng: HoànVote: 4.98/5

Vnạp năng lượng án

*
Lần đầu tiên chạm chán mặt, Phó Hoành Dật vô tình xuất hiện vào quán ăn cô thuộc bạn chúng ta đi xem mắt. Nhận lời đi cùng mang lại con bạn đỡ không an tâm, Thẩm Thanh hao Lam lại bị đối tượng coi đôi mắt tạo phiền toái. Anh đột nhiên xuất hiện thêm nói: “Anh vẫn có tác dụng pnhân hậu vị hôn thê của mình đấy!” và cứu giúp mang lại cô.

Lần lắp thêm nhị gặp mặt mặt, là ông nội anh rắp trọng tâm kiếm tìm trăm phương thơm nngây ngô kế mang lại thằng con cháu trai chạm mặt được cô cháu dâu tương lai để vun đắp tình cảm một chút ít. Hai bạn gặp lại thoáng xao động nhưng vẫn tỏ vẻ xa lạ biết nhau. Phó lão gia chỉ từ biết ngậm ngùi bất mãn với sự ghẻ lạnh thân hai fan.

Lần thứ bố chạm chán phương diện, là anh chủ động Call năng lượng điện mời cô đi ăn đằng sau sự thúc nghiền của ông nội. Hai người vẫn gượng gạo khi chạm mặt nhau. Anh nói xuất xắc giữ số nhằm khi có câu hỏi gì thì hoàn toàn có thể Điện thoại tư vấn năng lượng điện mang lại anh, dù sao cô cũng coi như thể em gái anh.

Lần sản phẩm công nghệ bốn chạm mặt mặt, tín đồ chị nuôi giả vờ bị té ngã rồi đổ tội đến Thđộ ẩm Thanh Lan, cô nhấn một chiếc tát oan của mẹ. Đến mẹ cô cũng không tin tưởng cô. Vậy mà anh lại nói tin cô. Lần đầu tiên trái tyên vốn bình lặng của Thanh Lan do một tín đồ lũ ông nhưng đẩy sóng.Đúng lúc này Thẩm gia xẩy ra chuyện. Bà nội của cô ấy sắp mất, điều nhất khiến cho bà không an lòng đó là không kiếm được một fan đàn ông hoàn toàn có thể yêu thương tmùi hương bảo vệ đến cháu gái bản thân. Phó Hoành Dật điện thoại tư vấn điện đến, cô bất thần hỏi anh: “Anh có đồng ý rước tôi không?

Phó Hoành Dật báo cáo, “Vừa rồi em nói tráng lệ và trang nghiêm à? Nghĩ kỹ chưa?

Nghĩ kỹ rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Outlook 2013 Toàn Tập, Hướng Dẫn Dùng Outlook 2013 Cho Người Mới

Ngày ngày tiếp theo, chúng ta chạm chán nhau ở cửa ngõ Cục Dân thiết yếu.

Các chúng ta có thể gọi truyện tại đây: “MẬT NGỌT HÔN NHÂN”

Đây là “menu truyện ngôn tình xuất xắc nhất” vừa rồi cơ mà bản thân tập đúng theo nhằm đông đảo người thuộc trải nghiệm. Có thể thấy, tưng năm trôi qua truyện sủng vẫn được các tín đồ ngôn tình ưu tiên hơn cả vì chưng mức độ ngọt ngào và lắng đọng của truyện. Nhân đồ bạn nữ cường cũng khá được ái mộ, đặc biệt là nữ cường xấu xí bao gồm thù tất báo. Mọi tín đồ hãy đọc với chia sẻ danh mục truyện đến với mọi bạn nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting